ANIME

Kỳ vọng của Thor 5: Điều gì tiếp theo dành cho Thần Sấm?

Còn Thor 5 thì sao? Mọi người đều đang hỏi rằng Thor: Tình yêu và Sấm sét sau hết đã có sẵn. Mặc dù chưa có gì được xác nhận, nhưng phần tiếp theo thứ năm nhịn nhường như có kĩ năng xảy ra. Bộ phim thứ tư được tạo ra gần đây có sự góp mặt của Natalie Portman trong vai Jane Foster. Sau này là Thor hùng mạnh, Chris Hemsworth trong vai Thần Sấm, Tessa Thompson trong vai Valkyrie, Taika Waititi trong vai Korg và Tessa Thompson trong vai Valkyrie. Họ phải đấu tranh với ác độc nhân Gorr the God Butcher của Christian Bale, kẻ muốn xoá sổ mọi vị thần trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

kĩ năng xuất hiện của Thor 5 được kiểm tra bên dưới, cùng với ngày tạo ra tiềm năng, chủ đề và dàn diễn viên có thể trở lại. Những phần phá hoại đáng kể về Tình yêu và Sấm sét đang ở phía trước, vì vậy hãy lưu ý trước khi đọc thêm. Nếu game thủ chưa xem phim, hãy quay lại ngay! Ở Yên? Sau đó, chúng ta hãy tìm hiểu mọi thứ chúng ta biết về lần xuất hiện thứ năm tiềm năng của thần sấm.

Kỳ vọng của Thor 5

Waititi có thể không quay lại trực tiếp THor 5

Kỳ vọng của Thor 5

Vẫn chưa có gì được xác nhận. Tuy nhiên, một dòng trong phần kết của bộ phim hứa hứa rằng “Thor sẽ trở lại,” và các cảnh hậu tín dụng cho cả Thor: Love và Thunder gợi ý rõ ràng về kĩ năng có nhiều câu chuyện hơn (sẽ có nhiều câu chuyện hơn trong phút giây). Do đó, sẽ hợp lý khi cho rằng một bộ phim độc lập khác của Thor sẽ được tạo ra trong tương lai.

Khi nào có thể tạo ra Thor 5?

Ngày tạo ra tiềm năng của Thor 5 hoàn toàn không được biết vì chưa có ngày tạo ra nào cho thời đoạn 5 của Marvel được tiết lộ. Thor: Ragnarok và Love and Thunder cách nhau 5 năm, nhưng nếu không có đại dịch, thời kì hy vọng sẽ ngắn hơn một tẹo kể từ ngày tạo ra của phần phim thứ tư lúc đầu được ấn định vào tháng 11 năm 2021. các bộ phim của nó cho tới năm 2023, vì vậy chúng ta có thể dự đoán Thor 5 tiềm năng sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2024, nhưng rất có thể muộn hơn nhiều. Sự hy vọng rất có thể sẽ khởi đầu vào năm 2025, vì bộ phim thậm chí còn chưa được công bố.

Dàn diễn viên

Bộ phim Tình yêu và Sấm sét kết thúc với cảnh Thor của Chris Hemsworth và con gái nuôi của anh ấy là Love – do con gái ngoài đời thực của Hemsworth, India thủ vai – tham gia trận chiến với một băng nhóm người ngoài hành tinh. Điều đó khiến chúng ta tin rằng cả nhì sẽ xuất hiện trong phần thứ năm. . Jane Foster, hay còn gọi là Thor hùng mạnh, do Natalie Portman thủ vai, là chủ đề gây tranh cãi nhiều nhất.

Cảnh post-credit sau hết tiết lộ rằng Jane, nhà vật lý thiên văn trở thành siêu nhân vật, đã tới Valhalla, trái đất bên kia của người Viking. Jane qua đời một cách thảm thương vì căn bệnh ung thư thời đoạn 4 trong phim. Cô ấy gặp Heimdall ở đó, do Idris Elba thủ vai, vì vậy nếu cánh cổng của Valhalla mở ra trong Thor 5, chúng ta có thể dự đoán sẽ thấy cả nhì nhân vật trở lại để biết thêm. Sau đó là vấn đề với Zeus (Russell Crowe) và Hercules (Brett Goldstein). Trong cảnh hậu tín dụng mở đầu, Zeus giao cho nam nhi của mình là Hercules nhiệm vụ truyền cho người phàm lòng tôn kính thế hệ đối với các vị thần. Sau đó, có thể an toàn khi cho rằng Goldstein sẽ vào vai kẻ xấu trong Thor 5; trong trường hợp đó, chúng ta có thể cũng sẽ thấy Crowe trở lại với tư cách là Zeus.

Kỳ vọng của Thor 5

Chris Hemsworth trong vai Thor

tình tiết tiềm năng của Thor 5

Thor và con gái của Gorr, Love, hợp lực để bảo vệ vũ trụ trước sự kết thúc của Tình yêu và Sấm sét. Stormbreaker được sử dụng bởi vì Love, và Mjolnir được trả lại cho Thor. Trước khi Gorr qua đời, Thor đã hứa sẽ chăm sóc Love, và với tư cách là “Chú Thor”, anh ấy đang giữ lời. Rõ ràng, phần tiếp theo sẽ tiếp tục giới thiệu Thor với tư cách thế hệ là người bảo vệ Tình yêu. Sự ra đời của Hercules nói rõ rằng mọi thứ sẽ không đơn giản với Thor. Thor và Tình yêu kiên cố sẽ bước vào nếu Hercules đang khủng bố quả đât bởi vì vì Zeus đã nói với nam nhi của mình rằng hãy truyền cho loài người cảm giác sợ hãi và tôn trọng các vị thần một lần nữa.

Thần sấm sét và Hercules dự kiến ​​sẽ đối đầu vì họ thường xuyên cạnh tranh trong truyện tranh, mặc dù họ cũng thường xuyên làm việc cùng nhau, vì vậy Hercules có thể sẽ không còn là một nhân vật phản diện trong thời kì dài. Việc tiết lộ Valhalla cũng cần được tính tới. Trong Love and Thunder, Heimdall, người đã qua đời trong Avengers: Infinity War, chào đón Jane Foster tới trái đất bên kia của người Viking. thời kì sẽ cho biết liệu chúng ta có thấy một trong nhì nhân vật trong Thor 5 hay không, nhưng rõ ràng họ vẫn còn ở xung quanh MCU và sẽ trở thành đồng minh xuất sắc trong cuộc xung đột với Zeus và Hercules.

Cũng đọc: Beta Ray Bill có phải là tình yêu và sấm sét trong Thor?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *