ANIME

Van Go được quay ở đâu? Tất cả các vị trí được tiết lộ!

Sau khi xem xong chương trình của gia đình Magnolia, kiên cố người hâm mộ đang thắc mắc rằng Vân Gõ Quay phim ở đâu? Van Go là chương trình du lịch thực tế tập trung vào Gia đình Magnolia hiện đang phát sóng Discover +. Chương trình tập trung vào Brett Lewis, một người tận tụy với Austinite lông lá, người đã chán ngấy với việc trả tiền thuê nhà, vì vậy đã quyết định xây dựng một chiếc xe tải gia đình để sống và đi du lịch khắp trái đất. Lewis đang trong hành trình tò mò những điều thế hệ và chế tạo những chiếc xe tải thế hệ. Ông điều hành một doanh nghiệp chuyển đổi xe tải thành không gian sống. Toàn bộ loạt phim theo chân Brett Lewis trong việc giúp những người quan tâm tới việc biến chiếc Van của họ thành một không gian sống chuyển động tuyệt đẹp. Có rất nhiều điều thú vị về bộ truyện.

Van Go là một chương trình kéo dài nửa giờ chủ yếu xoay quanh việc sửa sang nhà cửa. Cuộc sống của Brett Lewis có vẻ rất thú vị khi anh gặp gỡ những người khác nhau và giúp họ xây dựng không gian sống của riêng mình Van. Trong thời kì gần nhất, cuộc sống du lịch kiên cố đã thu hút được sự lưu ý của dân mạng. Thông thường, những chương trình này được quay tại những vị trí rất lạ và đẹp như tranh vẽ cho người xem. Ở đây trong bài viết, chúng tôi sẽ nói về Phim Vân Điếm Ở Đâu. Không chần chừ gì nữa, chúng ta cùng đi sâu vào bài viết và tìm vị trí quay phim Vân Gỗ nhé.

Vân Gi được quay ở đâu

Brett Lewis, vẫn còn trong loạt phim

Cũng nên đọc: Xem Thời đại Adaline Trực tuyến ở đâu? Netflix, Video Prime, HBO Max và hơn thế nữa!

Van Go Filmed ở đâu?

Van go được quay tại nhà một người người chơi của Brett Lewis. Không có danh lam thắng cảnh nào được đưa vào phim, toàn bộ phim được quay trong một ngôi nhà. Loạt bài giới thiệu những mẫu xây dừng Van vị trí đẹp.

Xem Van Go ở đâu?

Van Go hiện có trên Discovery +. Ngoài ra, người chơi cũng có thể xem các miniseries trên Amazon Prime Videos và Philo. người chơi có thể mua hoặc thuê chương trình trên các video Prime. Chương trình đã nhận được tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình và người hâm mộ và kiên cố sẽ được đưa vào danh sách theo dõi của người chơi.

Cũng nên đọc: Xem bộ phim tài liệu chưa từng có tiền lệ 2022 ở đâu? Mọi thứ chúng tôi biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *