ANIME

Cobra Kai Phần 5 Phân tích đoạn giới thiệu và xác nhận ngày phát hành

Đoạn giới thiệu phần 5 của Cobra Kai đã có ở đây, và chúng tôi sẽ chia nhỏ tất cả thông tin của nó cho các bạn. Chỉ vài ngày trước, Netflix đã ban phước cho chúng ta một đoạn clip cho chúng ta cái nhìn sâu sắc có ý nghĩa về cuộc sống của các nhân vật yêu thích của chúng ta và một vài chi tiết cốt truyện trong đoạn giới thiệu. Ở phần đầu của clip, chúng ta thấy thủ lĩnh Terry Silver của Cobra Kai trong cảnh chính. Với thực tế là All Valley đã giành chiến thắng vào cuối mùa 4, nhà lãnh đạo hiện đang quyết tâm tuyển dụng một nhóm trẻ mới có thể trở thành chuyên gia karate. Với ngày phát hành của Cobra Kai Phần 5 đang đến rất nhanh, chúng ta hãy thảo luận một số chi tiết chính về bộ truyện.

Cobra Kai chủ yếu tập trung vào một thủ lĩnh và một đám học sinh luyện võ. Thể loại chính được tranh thủ trong các tập phim là hài kịch và chính kịch. Bộ truyện được lấy làm phần tiếp theo của các bộ phim Karate Kid. Chương trình bắt đầu câu chuyện của nó 34 năm sau các sự kiện của Giải đấu Karate All Valley, xảy ra vào năm 1984. Daniel LaRusso đã đánh bại Johnny Lawrence. Anh chàng hiện đã ngoài 50 tuổi. Johnny đã bắt đầu làm việc như một tay giang hồ và sống ở Los Angeles. Anh ấy đang có một cuộc sống rất buồn bã sau khi mắc chứng trầm cảm và nghiện rượu.

Lối sống giàu có mà chúng ta thấy anh ấy sống trong các bộ phim đã không còn nữa. Anh ấy sớm mở võ đường karate Cobra Kai của mình để dạy những đứa trẻ bị bắt nạt sống trong khu vực về cách tự vệ. Điều này cũng mở ra cho anh ta một lần nữa trước cơn thịnh nộ của Đa-ni-ên. Daniel hiện có lối sống giàu có, với thực tế là anh ấy đã hai lần giành chức vô địch All Valley. Ngoài ra, anh ấy có hai đứa con và một người vợ thành đạt, và một công ty. Trở lại với buổi ra mắt trailer của Cobra Kai Season 5, chúng ta sẽ được biết một số chi tiết rất thú vị.

Cobra Kai Phần 5 Phân tích đoạn giới thiệu và ngày phát hành

A vẫn từ Cobra Kai

Cũng nên đọc: Kevin Can F Himself Season 2: Ngày phát hành và những kỳ vọng

Cobra Kai Phần 5 Trailer Breakdown

Đoạn giới thiệu Cobra Kai Season 5 mang đến cho chúng ta Daniel và Johnny. Cả hai đã hợp nhất lực lượng của mình để chống lại lực lượng của Sensei Terry Silver. Sau này đang cố gắng phát triển trong Cobra Kai và đang mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Trong đoạn giới thiệu, chúng ta có được một loạt các pha hành động nhanh và đấm đá nhanh như karate. Thậm chí có một số cái nhìn chằm chằm khá thú vị. Trong cảnh đầu tiên của đoạn trailer, chúng ta thấy hai người đàn ông nói về Sensei và cách anh ấy đã tạo dựng hình ảnh của mình trong lòng mọi người.

Daniel nói về cách mọi người nghĩ rằng Sensei Terry là một nhà từ thiện, người muốn cứu những đứa trẻ của thung lũng, và đây là điều họ chống lại. Vì vậy, cả hai bắt đầu chiêu mộ những đứa trẻ mới vào đội của mình ngay trên đường phố. Daniel cũng đã quyết định đóng cửa Cobra Kai karate Jojo vì một trong những đệ tử của anh ấy cầu xin anh ấy đừng làm vậy. Mặc dù anh ấy tiết lộ rằng Johnny đã biến mất và không có anh ấy, anh ấy không thể một mình cõng và huấn luyện bọn trẻ. Sau đó, chúng ta thấy một khía cạnh rất nguy hiểm của Terry trong trang phục đen hoàn toàn khi anh bước ra khỏi xe của mình giữa những người đàn ông đã được huấn luyện trưởng thành trong một cuộc chiến. Các nhân vật mới sẽ được xuất hiện trong phần 5 và chúng tôi rất vui mừng được kết hợp thế hệ trẻ em mới trở thành người hâm mộ của thể loại Cobra Kai.

Ngày phát hành Cobra Kai Phần 5

Ngày phát hành Cobra Kai Phần 5 là vào ngày 9 tháng 8 năm 2022. Tập dự kiến ​​phát hành cùng một lúc trên Netflix. Nền tảng cung cấp quyền truy cập vào thư viện nội dung của nó với gói cơ bản 8,99 đô la một tháng. Bạn luôn có lựa chọn để nâng cấp gói này và chuyển sang các phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp hơn. Chúng có sẵn với giá 15,99 đô la và 19,99 đô la mỗi loại với các lợi ích bổ sung.

Cũng nên đọc: 10 nhân vật mạnh nhất từ ​​Cobra Kai của Netflix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *