ANIME

Kỳ vọng về sự thôi việc ở phần 2: Thế giới Lumon để nhận được sự sợ hãi

Không thể nào bạn không quen với loạt phim được đề cử giải Emmy Severance nếu bạn thích khoa học viễn tưởng. Một số bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng tại nơi làm việc đã xuất hiện trong thời gian gần đây, hoặc Devs hoặc Black-Mirror, nhưng Severance, cùng với một số khúc quanh, truyền tải câu chuyện của nó với một chút hài hước. Bối cảnh của chương trình đẹp một cách trang nhã, nhưng khi toàn bộ thế giới của Lumon được phơi bày trước mắt, chúng tôi được nhắc nhở về con đường nghiệt ngã phía trước cho cả người xem và các nhân vật. Những người hâm mộ đã tìm kiếm câu trả lời và chờ đợi Severance S2 ngay khi chiếc móc áo ở cuối mùa 1 đập mạnh vào người xem. Hãy gắn bó với chúng tôi khi chúng tôi tiết lộ những gì mong đợi cùng với ngày phát hành Phần 2 của Severance.

Bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng này đã gặt hái được thành công vang dội vào thời điểm ra mắt và là chương trình được phát trực tuyến nhiều thứ ba trong bốn tuần liên tiếp. Người ta không bao giờ có thể đặt câu hỏi về 14 đề cử giải Emmy của nó sau khi xem phần kết thúc đau đớn của chương trình. Chương trình được dẫn dắt bởi Ben Stiller, và tất cả chúng ta đều biết anh ấy giỏi như thế nào trong việc truyền tải những hiện thực đen tối nhất theo cách hài hước. Sự xuất hiện và tiết lộ của anh ấy về ngày phát hành Phần 2 và các lý thuyết về Phần 2 của Phần 2 tại Comic-Con 2022 gần đây nhất đã khiến chúng tôi mất kiên nhẫn.

Cũng đọc: Kingdom Season 4 Episode 20 Ngày phát hành: Kết luận của Trận chiến vĩ đại

Thôi việc: Câu chuyện cho đến nay

Sự thôi việc S1 dẫn chúng ta đến cuộc sống của những nhân viên của Lumon, một tập đoàn công nghệ sinh học đang làm việc trong một dự án bí mật mà các thông tin cụ thể được giấu kín với phần lớn nhân viên của nó. Cốt lõi của chương trình là một loại phẫu thuật mà ký ức của một nhân viên được chia thành hai, một cố gắng tập trung vào cuộc sống làm việc của họ trong khi người kia tập trung vào cuộc sống riêng tư của họ. Hoạt động này được thực hiện để bảo vệ bí mật của tập đoàn và đa số nhân viên phải đồng ý với nó. Khi nhân viên của Lumon đến nơi làm việc, họ ngay lập tức quên mọi thứ đã xảy ra khi họ ở đó, biến những ký ức nghề nghiệp của họ thành một thực thể riêng biệt.

ngày phát hành s2 thôi việc

A vẫn còn từ Severance mùa 1

Trong khi một số người lao động nghĩ rằng “Sự thôi việc” này sẽ bảo vệ cuộc sống của họ không bị căng thẳng trong công việc, nhưng trên thực tế, nó chỉ đơn giản là nô lệ cho nửa kia của đối phương. Mọi thứ thay đổi khi một công nhân mới Helly gia nhập đội, gây ra cuộc nổi loạn trong người đứng đầu chi nhánh Mark cũng như các đồng nghiệp của anh ta, dẫn đến những tiết lộ đáng ngạc nhiên về cả tổ chức mà họ làm việc và phần khác của cuộc sống mà họ không thể tận hưởng.

Thôi việc Phần 2: Điều gì để mong đợi?

Người xem cảm thấy bối rối khi kết thúc Phần 1 của Severance, vì một số câu hỏi vẫn còn lởn vởn trong đầu họ. Severance S1 kết thúc khiến người xem hoang mang và nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Ông chủ đáng ngờ và nguy hiểm của tập đoàn, Harmony Cobel, đảm bảo rằng các chỉ thị từ “hội đồng quản trị” được thực hiện. Khán giả sẽ biết được liệu cô ấy có đang hành động vì tư lợi của mình hay có ai đó đang gây áp lực cho cô ấy hay không. Động cơ thực sự của Irving cũng sẽ được tiết lộ trong Severance Season 2. Anh ta đang âm mưu chống lại công ty và không chính xác là người đàn ông trẻ cô đơn mà anh ta xuất hiện lần đầu.

ngày phát hành s2 thôi việc

Ben Stiller và toàn bộ dàn diễn viên của Sự thôi việc tại Comic-Con 2022

Cô Casey, nhà trị liệu tâm lý của Lumon, người có vẻ ngoài cứng nhắc và người máy, đã bắt đầu cảm mến khi dành nhiều thời gian hơn cho Mark. Vậy, cô ấy là người máy hay người vợ quá cố của Mark? Tại sao Mark được chọn cho vị trí này? Có bí mật gì về vợ của Mark không, Gemma? Severance S2 sẽ tập trung vào Lumon World cũng như thế giới bên ngoài. Ben vẫn đưa ra một tiết lộ lớn khác tại Comic-Con 2022 về việc một cựu chủ tịch sẽ đóng vai khách mời trong mùa giải sắp tới. Đúng! Bạn nghe nói đúng Barack Obama đã được đề nghị một vai trong loạt phim kinh dị. Anh ấy cũng nói rằng Severance Season 2 sẽ làm sáng tỏ câu chuyện cốt truyện của các nhân vật chính.

Ngày phát hành phần 2 thôi việc

Ben Stiller đã nhiều lần nói rằng đội của họ đã gặp khó khăn như thế nào trong việc xuất hiện và hoạt động. Anh ấy đã mất 5 năm để lôi kéo mọi người tham gia dự án khoa học viễn tưởng này. Stiller cũng đã lên Twitter để trả lời một người hâm mộ tuyệt vọng, người đã tìm kiếm thông tin về Severance S2. Ben đã yêu cầu người hâm mộ ở lại đó vì bộ phim dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu. Anh tiết lộ rằng bộ phim sẽ bắt đầu vào tháng 10 năm nay và dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 5 năm sau. Vì vậy, chúng ta có thể xem Phần 2 của Sự thôi thúc vào giữa năm 2023 hoặc vào tháng 12 năm 2023.

Bạn có thể phát trực tuyến Severance S1 trên AppleTV +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *