ANIME

Solo Max Level Newbie Chương 59 Ngày phát triển: The Hot Pursuit

Solo Max Level Newbie Chương 59 sẽ mang lại cho chúng ta một đội vì Jin đã thất bại trong việc solo. Nhưng vì sao anh ta muốn và anh ta sẽ đi đâu? Đầu chương cuối, chúng ta thấy Jin đang trò chuyện với người quản lý thư viện và đưa cho mình một cuốn sách thoạt nhìn có vẻ vô dụng. Anh ta đã mua cuốn sách đó cho level thứ năm vì level tiếp theo có một điều kiện không giống nhau. Nhưng khi anh ta bước vào tầng năm, Theresa theo sau cô ấy bằng cách gắn thẻ làm hỏng kế hoạch đi lững lờ của anh ta.

Solo Max Level Newbie Chương 59

Solo Max Level Newbie Chương 59 sẽ tiến công vào nhiều người, kể cả Jin. Mặc dù biết cách sử dụng một kỹ năng trong khu vực bị chặn kỹ năng, anh ta buộc phải gắn thẻ cùng với Theresa. Làm thế nào cả nhì sẽ giải quyết sàn đấu nơi yêu cầu duy nhất là sống sót nhưng không có kỹ năng (đối với Theresa)?

Ngày phát triển của Solo Max Level Newbie Chương 59 là ngày nào?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ sáu hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được phát triển đều đặn hàng tuần và các tác giả thông tin nếu họ sẽ không thể cung ứng hoặc tiếp tục Hiatus. Solo Max Level Newbie Chương 59 sẽ ra mắt Ngày 5 và 6 tháng 8 năm 2022.

Solo Max Level Newbie Chương 59

CC: Nhượng quyền cho người thế hệ chơi Solo level tối đa

Giờ ban ngày thanh bình Dương: 9.00 sáng (ngày 5 tháng 8 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng (ngày 5 tháng 8 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: trưa (ngày 5 tháng 8 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (ngày 5 tháng 8 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 9h30 tối (ngày 5 tháng 8 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: trưa (ngày 6 tháng 8 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: nửa đêm (ngày 6 tháng 8 năm 2022) Giờ Austalia: 2 giờ sáng AEST (ngày 6 tháng 8 năm 2022)

Cũng đọc: Eleceed Chap 205 Ngày phát triển: Jewoo Sẵn sàng chưa?

Đọc Solo Max Level Newbie Chap 59 ở đâu?

Naver Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, và các nguồn khác không tương trợ tác phẩm của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là phiên bản dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi phát triển chính thức. Solo Max Level Newbie Chương 59 sẽ sớm ra mắt. Vì vậy, ngay cả khi game thủ thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu game thủ nhẫn nại và sử dụng các phương tiện chính thức vì không có cách nào chúng tôi có thể tương trợ các phương tiện phi pháp không tương trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwaz khác của ngày nay và quá khứ sẽ thích hợp với thị hiếu của game thủ.

Solo Max Level Newbie Chương 59

CC: Nhượng quyền cho người thế hệ chơi Solo level tối đa

Người thế hệ chơi Solo level tối đa: Xem trước

Không ai có thể xóa “Tháp Thử thách”. Mọi người đều từ bỏ và chuyển sang MMORPG ảo, ngoại trừ một người. Jinhyuk là một Nutuber đã gắn bó với trò chơi ngay từ đầu và quyết định kết thúc trò chơi sẽ tới địa ngục hay thiên đường. Và khi anh ấy hoàn thành nó, anh ấy nhận được một tin nhắn không giống nhau. Trò chơi sẽ có phiên bản vá thứ nhì sau 24 giờ. Không tin vào điều đó, anh ấy cười trừ và sẵn sàng tìm cho mình một sự nghiệp thế hệ. Nhưng trò chơi đã có phiên bản vá thứ nhì và nó đang diễn ra trong trái đất thực.

Đã lãng phí một phần lớn cuộc đời mình vào trò chơi, Jinhyuk quyết định tận dụng tối đa thời kì dành cho mình và hướng tới một cuộc sống vinh quang quẻ. Tuy nhiên, anh ấy không đơn độc, mọi người đều muốn trở thành nhân vật của trái đất, và họ sẽ sử dụng bất kỳ cách nào có thể để kiếm được phần. Nhưng Jihyuk không đơn độc trong nhiệm vụ của mình, vì anh ấy đã có được các đồng minh để thực hiện tham vọng của mình.

Wanz là tác giả và họa sĩ minh họa của bộ manhwa. Các chương tới hàng tuần vào thứ sáu. Bộ truyện trước tiên được viết dưới dạng tiểu thuyết web nhưng sau đó được chuyển thể thành manhwa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *