ANIME

Love Is Blind Cặp đôi Nick và Danielle đã chính thức chia tay

Phần 2 của chương trình Netflix nổi tiếng “Love is Blind” đã thu hút được sự chú ý lớn của người hâm mộ. Tuy nhiên, thông tin cặp đôi chia tay sau chương trình đã khiến người xem bất bình. Nhưng sự chia rẽ giữa Danielle Ruhl và Nick Thompson đã khiến khán giả bất ngờ.

Nick Thompson 36 tuổi và Danielle Ruhl 29 tuổi gặp nhau trong mùa thứ hai của chương trình, nơi họ tham gia vào một tương tác mù quáng trong khi vẫn ở trong các nhóm riêng biệt. Sau khi dành thời gian đáng kể để tìm hiểu nhau, bộ đôi đã trở nên yêu mến nhau và quyết định cho mối quan hệ của họ trở nên nghiêm trọng hơn. Danielle và Ruhl đã gặp mặt nhau trực tiếp trước khi họ đính hôn.

Gần đây, Netflix đã bỏ ba tập trên loạt phim thực tế “Love is Blind” có tựa đề “Catch up” để giúp người xem hiểu hơn về cách các cặp đôi trong phần 2 diễn ra như thế nào với mối quan hệ của họ sau phần hai.

Chỉ vài ngày trước khi công chiếu “After the Altar” vào ngày 21 tháng 8, tin đồn về cuộc ly hôn của Danielle và Nick đã rộ lên, tất nhiên, điều này thực sự khiến hàng trăm và hàng nghìn người hâm mộ phải đau lòng.

US Weekly cũng xác nhận tin tức về cuộc chia tay, nói rằng Danielle đã đệ đơn ly hôn với chồng Nick sau khi bộ đôi tổ chức kỷ niệm một năm ngày cưới vào tháng 6 năm nay, xảy ra ngay sau khi quay các tập phim “After the Altar”.

Tuy nhiên, có tin đồn rằng mặc dù cặp đôi đã quay cùng nhau cho chương trình, nhưng họ đã chia tay từ rất lâu trước đó, có thể là một tháng trước khi buổi quay bắt đầu.

CŨNG, ĐỌC: Tim và Faith có ly hôn không?

Điều gì đã khiến Nick và Danielle phải chia tay nhau?

Mối quan hệ của họ đã kết thúc, không một ngôi sao nào bình luận về tin họ ly hôn. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng mặc dù trông hạnh phúc trong những bức ảnh của cô ấy, nhưng Danielle có lẽ rất đau khổ ở hậu trường.

Bất kể tin tức về sự chia tay của họ, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra rằng mối quan hệ của họ trục trặc không hoàn toàn giết chết vẻ rạng rỡ trên khuôn mặt của Danielle. Trước đó, Danielle đã lên các nền tảng mạng xã hội của cô ấy và chỉ trích người hâm mộ của cô ấy vì quá tọc mạch và hay phán xét về cuộc sống riêng tư của cô ấy. Cô ấy nói rằng nếu việc đăng những bức ảnh cô ấy đang khóc là điều mà người hâm mộ của cô ấy muốn thấy, thì cô ấy có thể dễ dàng làm điều đó vì cô ấy dành phần lớn thời gian để khóc.

“Nhưng ai muốn thấy điều đó? Nào, cô ấy nói thêm.

Mặt khác, Thomspon bày tỏ lòng biết ơn về cách mọi thứ đã diễn ra cho anh ta. Anh ấy kết thúc tuyên bố của mình bằng cách nói rằng anh ấy đã cống hiến tất cả những gì mình có cho mối quan hệ này, nhưng có lẽ đó là điều tốt nhất.

Về phần Ruhl, cô ấy có cái nhìn tích cực hơn về toàn bộ tình hình. Cô xem nó như một cơn lốc của những sự kiện định hình và nhào nặn cuộc đời cô theo những cách mà cô không thể tưởng tượng được. Khi bắt đầu một chương mới của cuộc đời mình, nhân vật Netflix nói rằng cô ấy đã học cách yêu bản thân và ưu tiên cho những người đã chấp nhận cô ấy vì con người của cô ấy.

Tại sao cặp đôi ly hôn?

Để trở thành một trong những cặp đôi đầu tiên trao đổi lời thề và kết hôn trước ống kính máy quay là một thử thách tự thân, nhưng Ruhl và Thompson đã rất kiên định lập trường của mình để chống lại sự khác biệt và trở thành một cặp vợ chồng. Những gì khác cảm thấy giống như một “hạnh phúc mãi mãi” kết thúc trong một cuộc chia rẽ mà không ai nhìn thấy sẽ đến.

Nhưng những gì đã làm là xong. Với việc các cặp đôi từ mùa 2 đã chia tay, khán giả sẽ lại phải mong chờ những tia lửa, sự kết nối mới và trông chờ vào dàn chim tình yêu tiềm năng mới để thắp lại niềm tin và niềm tin vào câu nói “tình yêu là mù quáng”. Tuy nhiên, việc một số cặp đôi quyền lực từ mùa 1 vẫn ở bên nhau và tiến lên mạnh mẽ cũng đủ khiến người xem mãn nhãn và thôi thúc theo dõi các mùa sắp tới trên Netflix.

Phần 3 của chương trình thực tế này đang trong quá trình thực hiện và tất cả sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 10. Với rất nhiều điều để cung cấp và rất nhiều tiết lộ, liệu mùa giải lần này có khôi phục được niềm tin của khán giả vào tình yêu không?

Và liệu khán giả có tìm được câu trả lời thích hợp cho câu hỏi “tình yêu có mù quáng không?”

CŨNG ĐỌC: Tại sao Bennet và Amelia ly hôn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *