ANIME

Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng lọt Top tìm kiếm Google

Theo chưng sĩ chẩn đoán, nam diễn viên phải mất từ 1-2 năm để hồi phục sức khỏe hoàn toàn.

Google Việt Nam vừa công bố Top 10 chủ đề được người sử dụng tìm kiếm nhiều nhất tuần (22/7 – 29/7). Ở lĩnh vực tiêu khiển, thông tin Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng được đông đảo người theo dõi quan tâm.

Hôm 23/7, Lâm Chí Dĩnh và đàn ông Jenson gặp tai nạn liên lạc khi tài xế đâm vào một trụ cầu tại Đào Viên, Đài Loan (Trung Quốc). Tài tử phim “Thiên Long Bát Bộ” bị vỡ xương mặt, gãy xương bả vai và chấn thương sọ não, còn cậu đàn ông chỉ bị xây xát nhẹ.

Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng lọt Top tìm kiếm Google - 1

Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng lọt Top tìm kiếm Google - 2

Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn nghiêm trọng

Ngày 26/7, Lâm Chí Dĩnh có ca phẫu thuật trước tiên kéo dài 4-5 tiếng đồng hồ, ca mổ diễn ra thuận tiện. Các chưng sĩ cũng tiết lộ nam diễn viên bị thương ở nhiều điểm trên thân thể nên đây không phải là ca phẫu thuật duy nhất. khuôn mặt của anh bị tổn thương, tay phải bị gãy nghiêm trọng nhất.

đàn ông Lâm Chí Dĩnh bị thương nhẹ nên được đưa về nhà điều trị. Vợ Lâm Chí Dĩnh là Trần Nhược Nghi cũng lên tiếng về tình trạng sức khỏe của chồng và đàn ông: “Vào lúc này, tôi muốn báo bình an tới mọi người, vì có nhiều tin tức lan truyền trên mạng khiến tôi, với tư cách là một người vợ cảm thấy rất buồn. Mong mọi người không tin vào những gì chưa được kiểm chứng”.

Phía quản lý của Lâm Chí Dĩnh cũng thông tin: “Sau khi luận bàn với anh Chí Dĩnh và gia đình, chúng tôi đã quyết định đây là lần sau cuối cập nhật về tình hình ngày nay của anh ấy cho mọi người biết. thời kì vừa qua chúng tôi vô cùng cảm ơn sự động viên và động viên của tất cả mọi người, nhưng anh Chí Dĩnh không muốn lãng phí quá nhiều tài nguyên công cộng của xã hội vào việc của mình”.

Theo chưng sĩ chẩn đoán, Lâm Chí Dĩnh phải mất từ 1-2 năm để hồi phục sức khỏe hoàn toàn.

Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng lọt Top tìm kiếm Google - 3

Nam tài tử và đàn ông

Ngoài thông tin về Lâm Chí Dĩnh, các chủ đề khác cũng nhận về lượt tìm kiếm lớn trên Google Việt Nam tuần qua như Điểm thi THPT Quốc gia, Bệnh đậu mùa khỉ, Manchester City vs Bayern Munich, Bảng xếp hạng V League 2022, Hoàng Anh Gia Lai vs Thanh Hóa, Dự đoán điểm chuẩn Đại học…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *