ANIME

My Dear Donovan Tập 13 Ngày phát hành: Donovan đang che giấu điều gì?

My Dear Donovan hiện đang tạo được nhiều tiếng vang trên mạng xã hội. Tại sao, bạn có thể hỏi? Phần lớn khán giả trước đó đã khen ngợi loạt phim lãng mạn này vì câu chuyện hấp dẫn và sự ăn ý giữa các nhân vật chính. Nhưng giờ đây, cốt truyện đã xoay chuyển 180 độ khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Mọi người thất vọng vì những tập phim gần đây không có ý nghĩa và đổ lỗi cho các đạo diễn và biên kịch đã lấy những người hâm mộ trung thành của chương trình làm trò đùa.

Họ tuyên bố rằng nhiều thứ vẫn chưa kết thúc, và câu chuyện đang trở thành một mớ hỗn độn. Một số cốt truyện vẫn còn để kết thúc. Tuy nhiên, vì họ đã đầu tư rất nhiều thời gian cho chương trình, nên họ rất háo hức xem My Dear Donovan tập 13. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết liên quan đến My Dear Donovan tập 13. Hãy ở bên chúng tôi khi chúng tôi tiết lộ tập My Dear Donovan Ngày phát hành của 13 và ‘cách xem.’

Nhưng trước khi chúng tôi tiết lộ chi tiết phát trực tuyến, hãy để chúng tôi tóm tắt lại những gì đã xảy ra trên chương trình cho những ai đã bỏ lỡ các tập gần đây.

Cũng đọc: ‘Tình yêu trong không khí Tập 5’ Ngày phát hành: Bắt đầu của Tam giác tình yêu

My Dear Donovan Tập 11 & 12 Tóm tắt

Chúng ta thấy Jessica đang cố gắng xen vào giữa tình yêu mới tìm thấy của các nhân vật chính, nhưng cảm ơn Chúa Donovan đã xem xét mọi kế hoạch của cô ấy và đối mặt với cô ấy để làm rõ rằng anh ấy không còn yêu cô ấy nữa. Chúng ta thấy Pam lúc đầu hơi bối rối về điều gì sẽ xảy ra với mối quan hệ của họ, vì Donovan vẫn đang đi chơi với Jess. Nhưng sau đó, Donovan sắp xếp mọi thứ với Pam.

My Dear Donovan tập 13 spoilers

Donovan sắp xếp mọi thứ với Pam

Và người hâm mộ cuối cùng cũng được xem những gì họ đã chờ đợi kể từ vài tập trước. Và ngay khi những người dẫn đầu đang đến gần, Donovan lại mất dấu. Jessica là nhân vật phản diện của chương trình; chúng tôi biết cô ấy muốn Donovan và sẽ không dễ dàng lùi bước. Vì vậy, Jess cố gắng quyến rũ Donovan và đã thành công trong việc đó.

My Dear Donovan tập 13 spoilers

Da cảnh báo Pam về Donovan

Kế hoạch là bắt Donovan ở trong xe của Jessica để cô có thể hôn anh và đến gần anh hơn. Và Donovan trở thành một nhân vật nam chính yếu đuối, vì anh ta không thể kiểm soát được bản thân. Bây giờ Da đã đi vào bức ảnh khi cô ấy ghi lại cả hai trong một tình huống đáng nghi vấn và cho Pam một gợi ý về sự thật tuyệt đối của Don. Pam không rõ về cách cô ấy nên đối đầu với Don, và sau đó chúng tôi thấy Aood đến giải cứu cô ấy, giúp cô ấy bình tĩnh lại.

My Dear Donovan tập 13 spoilers

Pam rình rập Donovan

Sau khi đấu tranh với những suy nghĩ của mình trong một thời gian, Pam quyết định đi theo Donovan trong chuyến đi đến Manila, nơi mà anh ta tuyên bố là một chuyến công tác. Người hâm mộ đang hy vọng sẽ thấy điều gì đó hợp lý xuất hiện trong các tập sắp tới, và cốt truyện bị ràng buộc vì phần cuối của chương trình diễn ra sớm hơn dự kiến. Một số câu hỏi vẫn còn lởn vởn trong đầu chúng ta bao gồm, Donovan đang che giấu điều gì? Tại sao anh ta lại nói dối về chuyến công tác của mình? Tại sao mẹ của Pam lại sợ hãi mối quan hệ mới chớm nở của cô ấy?

Bản xem trước Donovan thân yêu của tôi

Chương trình tập trung vào cuộc đời của người mẫu Donovan, do Luke Ishikawa thủ vai, người đang tìm kiếm một người phụ nữ mà anh đã gặp trong quá khứ. Anh ta đang săn lùng Pemanee, còn được gọi là Pam, một giáo viên mẫu giáo được miêu tả bởi Namtan Tipnaree. Khi sức khỏe của ông nội Pam xấu đi, cô cảm thấy bất lực về tiền bạc. Cô ấy chọn tham gia Palee Modeling vì cô ấy không còn nơi nào khác để đi. Cô ấy thực hiện hai vai trò là quản lý và thông dịch viên riêng.

Nhưng cuối cùng Donovan trở thành người chủ mà cô ấy phải phục vụ. Cô nhanh chóng tham gia vào cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của Donovan, và cuối cùng họ trở nên thân thiết hơn. Tuy nhiên, nhiều cá nhân cố gắng cản trở việc phát triển mối quan hệ tình cảm của hai nhân vật chính, và chừng nào số phận của họ vẫn gắn bó với nhau, thì nhiều bí mật của cả hai nhân vật chính vẫn bị phanh phui.

My Dear Donovan Tập 13 Ngày phát hành

Người hâm mộ hy vọng vào một đêm chung kết mỹ mãn vì họ đã đầu tư rất nhiều cho chương trình. Nhưng tập 14 cuối cùng vẫn chưa được phát sóng, và vì nhiều bí mật vẫn được che đậy, tập 13 của My Dear Donovan đã thu hút được lượng người hâm mộ. Vậy tập 13 của My Dear Donovan sẽ phát hành khi nào?

Ngày phát hành tập 13 của My Dear Donovan là ngày 21 tháng 9 năm 2022. Các nhà sản xuất sẽ phát sóng hai tập hàng tuần vào thứ Tư và thứ Năm trên GMM 25. My Dear Donovan, tập 13 đã sẵn sàng phát sóng tại Thái Lan trên kênh lúc 8:30 tối.

Đối với khán giả quốc tế, thời gian được liệt kê dưới đây. Kiểm tra chéo với thời gian của khu vực của bạn để tránh bỏ lỡ các tập tiếp theo.

Giờ mùa hè Anh: 2:30 chiều (ngày 21 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:00 tối (ngày 21 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 10:30 tối (ngày 21 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 10:30 tối (ngày 21 tháng 9 2022) Giờ chuẩn miền Đông của Úc: 11:30 tối (ngày 21 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 6:30 sáng (ngày 21 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn miền Đông: 9:30 sáng (ngày 21 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Canada: 8:30 sáng (Ngày 21 tháng 9 năm 2022)

Làm thế nào để xem My Dear Donovan Tập 13?

My Dear Donovan tập 13 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình GMM 25. Đối với người hâm mộ quốc tế, tập phim sẽ được phát miễn phí trên kênh YouTube của GMM25. Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn và đừng quên xem My Dear Donovan Tập 13.

Cũng nên đọc: Stargirl Season 3 Episode 3 Ngày phát hành: Did Crusher & Paula Murder The Gambler?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *