ANIME

Tesla Vs. Chúa! Cái gì tiếp theo? Ngày phát hành

Quảng cáo

Mặc dù bị thương nặng trong trận chiến, Beelzebub-sama vẫn trốn thoát khỏi cung điện, tìm kiếm Zeus-san. Anh ấy yêu cầu Zeus-san chơi một số bài hát cho anh ấy nghe chỉ để lấy lại bình tĩnh. Beelzebub-sama đang lên kế hoạch cho một điều gì đó tàn bạo và sẽ sớm thực hiện kế hoạch của mình trong Shuumatsu No Valkyrie Chương 67. Anh ấy sẽ thách đấu với một trong những vị Vua mạnh nhất để giành lấy vị trí của mình. Liệu anh ấy có giành chiến thắng trong trận chiến? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Bây giờ trong chương thứ 67, Tesla sẽ thách thức vị thần trong một cuộc chiến. Anh ta sẽ tạo ra bộ giáp mới được tạo ra của mình, sử dụng dây điện để tấn công đối thủ của mình. Nhưng liệu Tesla có thể đánh bại được vị thần? Trong khi đó, Beelzebub-sama đang có kế hoạch gì đó.

Shuumatsu No Valkyrie tập 67

Shuumatsu No Valkyrie Chương 67: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương sau, Tesla sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến của mình với vị thần. Anh ta sẽ được gọi đến chiến trường để chiến đấu với vị thần tiếp theo. Tất cả mọi người sẽ được thổi phồng cho anh ta. Tesla sẽ sớm sử dụng năng lượng điện để tạo ra sức mạnh tiêu diệt vị thần. Anh ta sẽ tung ra một cú đánh mạnh mẽ khác, khiến thần phải vấp ngã trên mặt đất. Nhưng vẫn chưa đủ, và vị thần sẽ sử dụng cây cung ma thuật của mình để đánh Tesla. Tuy nhiên, nó sẽ không hiệu quả với Tesla vì bộ giáp của anh ta sẽ sử dụng nhiều đòn điện hơn để né mũi tên và chiêu thức tiếp theo của vị thần.

Mọi người sẽ vui mừng khi thấy anh ấy chiến thắng. Nhưng chẳng bao lâu nữa, vị thần sẽ dùng sấm sét đánh Tesla. Lúc đầu, anh ta sẽ cười trước nỗ lực của vị thần vì áo giáp của anh ta sẽ siêu nạp năng lượng đó. Nhưng ngay sau đó, luồng năng lượng sẽ bắt đầu xé nát áo giáp của anh ta. Tesla sẽ hóa đá và tự hỏi phải làm gì tiếp theo. Anh ta sẽ sử dụng bộ não của mình để đưa ra một cuộc tấn công khác. Nhưng sẽ quá muộn. Trong khi đó, Beelzebub-sama sẽ nói với Zeus-san để thông báo cho những người khác rằng anh ấy sẽ là Vua tiếp theo. Nó sẽ sớm châm ngòi cho sự kình địch giữa anh ta và vị Vua hiện tại.

Shuumatsu No Valkyrie tập 67

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Shuumatsu No Valkyrie Chương 66, Beelzebub-sama đã trốn thoát khỏi chiến trường, khiến mọi người vô cùng tức giận. Tuy nhiên, cô gái nhỏ đã cố gắng hết sức để mọi người bình tĩnh lại. Cô ấy nói về Hades-sama và cách anh ấy kiểm soát cảm xúc của mình. Thật khó để cô có thể nhìn thấy anh trong tư thế như vậy, đặc biệt là khi anh bị thương. Nhưng ngay sau đó, cuộc trò chuyện của cô với nữ võ sĩ kết thúc khi họ đến trước phòng chờ của võ sĩ kế tiếp. Cô gái nhỏ có vẻ tò mò muốn biết ai là người đứng sau cánh cửa khổng lồ. Cô gái chiến đấu nói với cô rằng nó thuộc về một pháp sư.

Ngay sau đó họ bước vào căn phòng khổng lồ, và cô gái nhỏ có vẻ ngạc nhiên khi thấy một vầng hào quang đen tối. Cô phát hiện một số người đang nằm trên mặt đất. Cô gái nhỏ tin rằng tất cả họ đều chết, nhưng cô gái chiến đấu tiết lộ rằng đó không phải là sự thật. Họ đang ngủ vì kiệt sức. Ngay sau đó họ gặp Nikola Tesla, người đang thực hiện công việc nghiên cứu của mình nhưng cần một số tài liệu để chuẩn bị. Cô gái chiến đấu được gọi là Gondul, em gái thứ 9 của Valkyrie. Cô đã hiến thân xác của mình cho Tesla để anh ta có thể làm áo giáp cho mình.

Shuumatsu No Valkyrie tập 67

Shuumatsu No Valkyrie Chap 67: Ngày phát hành

Shuumatsu No Valkyrie theo một lịch trình phát hành không đồng đều. Vì vậy, khá khó để đoán khi nào chương tiếp theo sẽ ra mắt. Nhưng cho rằng một vài chương trước đã có lịch phát hành hàng tháng, chúng ta có thể mong đợi điều tương tự đối với chương 67. Nó sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên các trang chính thức của Kakao, Naver và Webtoon. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *