ANIME

Manga Boku No Kokoro Yabai Yatsu công bố dự án Anime chuyển thể

Trong tương lai gần, giả trung thành của manga Boku No Kokoro Yabai Yatsu sẽ được thưởng thức bộ anime có thể chuyển từ bộ truyện này.

Trong thông báo gần nhất của mình, hãng Avex đã tiết lộ rằng, manga Boku No Kokoro Yabai Yatsu is in too the output anime going to. Được biết, ‘làng’ thời gian dự kiến ​​là vào năm 2023.

Để ăn mừng cho dự án mới, tác giả Sakurai đã vẽ một bức tranh để minh họa thú vị cho bộ phim.

Hình minh họa mới nhất cho anime chuyển thể Boku No Kokoro No Yaiba

Giới thiệu về tác giả nguyên Boku No Kokoro Yabai Yatsu

Manga Boku No Kokoro Yabai Yatsu của tác giả Sakurai ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2018 trên Weekly Shonen Champion của Akita Shoten.

Sau đó, bộ truyện được ‘chuyển nhà’ sang trang web manga Champion Cross của Akita Shoten vào tháng 4 năm 2018. Đến tháng 7 cùng năm, Champion Cross hợp nhất với Champion Tap để thiết lập thành Manga Cross. Theo đó, Manga Boku No Kokoro Yabai Yatsu cũng được chuyển đến đây.

Tính đến ngày 7 tháng 1, NXB Akita Shoten đã cho ra mắt tập thứ 6 và ngày 8 tháng 8 sẽ cho ra mắt tập thứ 7 của bộ truyện.

Manga Boku No Kokoro No Yaiba của tác giả Sakurai ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2018 trên Weekly Shonen Champion của Akita Shoten

>> XEM THÊM: Top 5 manga nên đọc trong khi chờ đợi One Piece và Black Clover trở lại

Cốt truyện Manga Boku No Kokoro No Yaiba

Nhân vật chính là nam sinh Ichikawa Kyotaro, người luôn tự nhận rằng bản thân chỉ ở ‘đáy xã hội’, thậm chí còn nghĩ mình chính là ‘chính’ trong một bộ phim kinh dị tâm trí.

Cũng bởi vì điều này mà Ichikawa Kyotaro dành cả ngày chỉ để tìm cách phá cuộc sống bình yên của bạn bè xung quanh. Cậu cũng theo đuổi Anna Yamada, một nữ sinh thần tượng của lớp. Câu hỏi đặt ra là, Kyotaro liệu có thực sự là một thiếu niên rắc rối hay cậu chỉ là giả thuyết …?

Kyotaro liệu có thực sự là một thiếu niên rắc rối hay không, chúng ta chỉ làm giả thuyết?

Kết lại, Sakurai Norio được đánh giá là một trong những Mangaka hài hay nhất hiện nay, và manga Boku No Kokoro Yabai Yatsu cũng không ngoại lệ, Vì vậy, bộ truyện được xác nhận chuyển thể hát Anime chắc chắn là tin tức quá vui dành cho fan hâm mộ hâm mộ với kỳ vọng ‘nổ tung’ trong năm sau.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhiều tin tức mới nhất về các bộ Anime / Manga nổi tiếng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *