ANIME

Làm thế nào để xem Killing Eve Season 4? Bộ phim truyền hình nổi tiếng

Killing Eve Season 4 đang làm tất cả các tiêu đề ngay bây giờ và chúng tôi đã tổng hợp các cách game thủ có thể xem bộ phim truyền hình này. Mùa giải năm nay đã kết thúc vào tháng 4 với tập thứ tám mang tên Hello, Losers. Trong tập này, chúng ta đã thấy Eve và Villanelle rời khỏi hòn đảo. Cảnh phim mở đầu với cảnh Eve và Gunn vật lộn trong một trận chiến. Trong sự cố này, cô đã nỗ lực làm mù anh ta. Cả nhị, sau khi trốn thoát, hãy trải qua một ngày vui vẻ bên nhau. Bộ đôi này cũng được xem là có khoảng thời kì tuyệt vời ở vùng quê Scotland. Sau đó, họ tới cuộc họp của Nhóm Mười nhị ở London. Bây giờ, Eve được nhìn thấy đang thao túng Villanelle giúp cô.

Killing Eve phối hợp yếu tố gián điệp và ly kỳ với bộ phim truyền hình đó. Chương trình chính thức phát sóng trên kênh BBC Mỹ. Câu chuyện được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết có tên là Villanelle. Nó được viết vì tác giả Luke Jennings. Eve và Villanelle là nhị cực của nhau. Mặc dù, sau một cuộc rượt đuổi giữa mèo và chuột, cả nhị đã phát triển một mối quan hệ gắn bó. Phần thứ tư vừa kết thúc, là phần sau rốt nhưng mà Killing Eve phải cung ứng.

Trong tập cuối, chúng ta thấy rằng Pam đang gửi một bức thư cho Carolyn. Điều này được viết vì Konstantin. Sau cảnh này, Carolyn đề xuất một công việc cho Pam, nhưng cô đã từ chối và bỏ đi khỏi tầm mắt của mình. Carolyn lần theo tất cả các manh mối được liệt kê và sớm tới vị trí đã quyết định cho cuộc họp. Một thời kì ngắn, Eve và Villanelle cũng tham gia cùng cô trong quá trình này. Nhưng mọi thứ sớm thay đổi khi Helene nhận được một tin nhắn trên laptop của cô ấy về vị trí thế hệ của cuộc họp. Chà, chúng tôi đã tóm tắt nhiều phần tóm tắt hơn ở phần sau của bài viết.

Xem Killing Eve Season 4 ở đâu

Villanelle và Eve trong Killing Eve

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Reign vào năm 2022? Loạt chính kịch lịch sử

Xem Killing Eve Phần 4 ở đâu?

Killing Eve Season 4 được phát sóng trên BBC America. Điều này có tức là tất cả các tập thế hệ nhất đều có sẵn để xem trên BBC iPlayer. Chương trình cũng có một thỏa thuận với AMC Plus. Vì vậy, chúng tôi cũng có thể xem tất cả các mùa trên trang web chính thức của nó. Các cách khác để phát trực tuyến Killing Eve Season 4 bao gồm xem nó trên các nền tảng như DirecTV cũng như Fubo TV. Nếu các game thủ có đăng ký Amazon Prime Video, thì game thủ có thể mua thêm một gói AMC Plus và thêm vào gói của mình. Điều này sẽ cho phép tất cả người hâm mộ phát trực tuyến nội dung của AMC Plus trên nền tảng Amazon thông thường của game thủ.

Chà, người hâm mộ vẫn đang hy vọng vào một mùa thứ 5. có nhẽ, ngoài tài năng thì nó có thể xảy ra. ngày nay, chương trình vẫn chưa được gia hạn cho phần thế hệ. Cũng có cảm giác là không thể vì BBC đã chính thức thông tin rằng mục thứ tư sẽ là mục sau rốt. Ngay cả diễn biến của tập cuối, nhưng mà chúng ta sẽ mày mò một tí, cho chúng ta kết thúc nhưng mà chúng ta xứng đáng.

Tóm tắt lại

Chúng tôi thấy rằng Helene đã nhận được một tin nhắn trên laptop của cô ấy. Điều này cho thấy rằng vị trí cho cuộc họp đã thay đổi. vị trí thế hệ nhưng mặc cả nhóm phải hứa nhau là trên một chiếc thuyền trên sông Thames. Con thuyền này đã tổ chức tiệc cưới. Chúng ta thấy Villanelle và Eve lên thuyền vào đêm tối. Eve đang xử lý nhiệm vụ tiến công lạc hướng những người là khách dự đám cưới. Trong khi đó, Villanelle đang giải quyết mọi công việc dơ. Cô ấy đang làm thịt các thành viên ngày nay của The Twelve. Mọi thứ xoay quanh cặp đôi lúc Villanelle bị bắn vì một tay súng bắn tỉa. Eve lao tới giải cứu nhưng rõ ràng là đã quá muộn khi đồng đội của cô đang chống chọi giữa sự sống và cái chết.

Khi cả nhị đang nỗ lực xuống thuyền, tên bắn tỉa ẩn núp lại tiến công, và Villanelle cứu được Eve bằng cách vào giữa phát súng. Cả nhị nhảy xuống sông Thames, nơi Eve không thể cứu cô. Khi Villanelle chìm sâu hơn vào nước, Eve đã lên mặt nước. Carolyn đang theo dõi vụ làm thịt hại này từ xa trên thuyền. Sau đó, cô ấy nhìn thấy Eve đang bơi lên mặt nước và hét lên trong thất vọng. Chúng ta có thể mong đợi rằng có một câu chuyện nhiều hơn một tí sau đó, vì Eve có thể muốn trả thù kẻ đã ra lệnh làm thịt Villanelle. Đó có thể là Gunn khi cả nhị đã trốn thoát khỏi hòn đảo trong tấc gang.

Cũng nên đọc: Killing Eve Phần 4 Kết thúc giảng giải: sau rốt thì Villanelle có sống sót không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *