ANIME

Top 5 phản hồi của anime nảy sinh tình cảm với đối thủ của mình, top 1 được fan ủng hộ rất nhiều

Tuy thuộc hai phe khác nhau nhưng đây chính là 5 nhân vật phản hồi trong anime nảy sinh tình cảm với đối thủ của mình. Cùng MGN.vn xem đó là ai nhé.

Mặc dù đứng ở 2 phe đối lập trong các trận chiến, nhưng có rất nhiều trường hợp một nhân vật phản hồi trong phim hoạt hình must be a anh hùng trong truyện của họ. Tuy nhiên, tất cả các mối quan hệ này đơn phương đều bị hủy diệt ngay từ khi mới lọt lòng vì lý do này hoặc lý do khác. Và đây chính là 5 ví dụ điển hình nhất dành cho các mối quan hệ. Cùng MGN.vn xem qua nhé.

5.Esdeath (Akame ga Kill)

Nữ phản hồi Esdeath trong anime Akame ga Kill có vô số thời gian với người mình yêu nhưng lại không được trả lời

Thoạt nhìn, người hâm mộ sẽ không cho rằng Esdeath có một mặt nữ tính bên trong nữ nhân vật này. Tác giả miêu tả nữ nhân vật là một người khá độc. Do that, near so that my nhan hiem khi cô ấy ‘nói nắng’ Tatsumi in phim hoạt hình Akame ga Kill. Người hâm mộ cũng cho rằng đây là hai nhân vật hoàn toàn khác nhau, đặc biệt là vì Akame ga Kill không phải là một phim hoạt hình lãng mạn.

Esdeath hoàn toàn bị ám ảnh bởi Tatsumi, và mối quan hệ này trở nên thù địch làm bản chất của bộ anime này. Esdeath như hoàn toàn có quyền kiếm soát với Tatsumi trong thời gian ngắn ngắn ngủi khi hai người ở bên nhau. Tuy nhiên, đáng buồn rằng Esdeath lại không thể khiến Tatsumi nảy sinh tình cảm với mình.

4.Onigumo (Inuyasha)

Dù là trong bất kỳ trạng thái nào, thì Onigumo cũng chịu đựng nhiều nỗi buồn trong chuyện tình cảm trong anime Inuyasha

A other example to from the phim hoạt hình cổ điển Inuyasha chính là Onigumo. Về cơ bản, Onigumo is a cướp tên cho phép các yokai sử dụng cơ thể của mình để bản thân có thể trở thành Naraku. Tuy nhiên, dù là trạng thái nào thì trái tim anh vẫn luôn yêu Kikyo, một nữ tu sĩ tốt bụng đã cứu anh khi còn là Onigumo.

Đáng buồn thay, Naraku đã đưa Kikyo lên thiên đàng, mặc dù trái tim của Onigumo đã cố gắng ngăn việc này lại. Về lý thuyết, thì Onigumo làm người mình yêu là nữ tu sĩ Kikyo ‘bay màu’ đến tận hai lần.

XEM THÊM: Top 7 đồng hồ đeo tay biểu tượng và ngôn ngữ nổi tiếng hàng đầu trong anime

3.Bear King (One Piece)

Bear King thầm thương trộm nhớ Nami đến nổi cô ấy phải kết hợp với hắn trong phần phim One Piece

Có thể nói rằng Nami chính là một trong những đặc trưng của nhân vật nữ anime One Piece. Cho nên cô ấy có vô số người theo đuổi và phải là người bình thường. Và Bear King chính là một trong những người đó.

Bear King là phản hồi chính trong một bộ phim của anime One Piece có tên là ‘chuyến bay lưu ở đảo Clockwork’. Tại đây, Bear King đã có tình cảm với Nami nhiều người kết hôn với Nami. Nhưng may ra Sanji và phần còn lại của băng Mũ Rơm đã xuất hiện kịp thời để ngăn chặn việc này lại.

2.Otsutsuki Toneri (Naruto)

Toneri là nhân vật dũng cảm nhất Naruto khi bị cướp vợ của Hokage đệ thất

In the world of anime Naruto, thì Hinata chắc chắn là nữ nhân vật nổi tiếng nhất. Vì vậy không có gì tự nhiên khi có ít nhất một nhân vật phản diện phải làm hài lòng nữ nhẫn giả. And in this school, that main is a ten Toneri character. Anh là nhân vật phản diện trong phần phim The Last: Naruto the Movie. Theo lời của tác giả, phần này của phim là hệ thống chính với cốt truyện của Nartuo.

Trong phần phim The Last: Naruto the Movie, người hâm mộ có cái nhìn sâu hơn về mối quan hệ của Naruto và Hinata một cách vô cùng ngọt ngào. Nhưng tự nhiên, Toneri xuất hiện và cảm thấy ghen tị với mối quan hệ này, cho nên buộc Hinata phải cưới mình. Nhưng khi đối đầu với đệ thất Hokage chồng, thì thất bại như là nắm chắc trong tay. Và đó cũng là điều kiện xảy ra với Toneri.

1.Toga Himiko (My Hero Academia)

Tình yêu đơn phương của Himiko dành cho Deku trong My Hero Academia được khá nhiều fan ủng hộ

Ví dụ ngôn ngữ nổi tiếng nhất về một phản ứng nhân tạo phải được lòng một anh hùng chính là Toga Himiko from anime My Hero Academia. This nhân vật nữ must be with the main character of manga Deku (Midoriya Izuku) .Tuy nhiên đây chỉ là tình cảm đơn phương từ Himiko.

Cô thậm chí còn có tình cảm với Uraraka, một nữ anh hùng khác trong phim hoạt hình. Tuy nhiên, tình cảm của Toga đối với hai nhân vật này đều phải nhạt dần khi suy nghĩ của cô ấy xung đột với niềm tin của họ. Nhưng dần dần về sau, người hâm mộ hiểu được rằng Toga chỉ coi hai người như cha và mẹ của cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *