ANIME

Kingdom Season 4 Tập 17: VUA thế hệ!

Nhưng chỉ một số ít có kĩ năng xử lý tình trạng hỗn loạn đang diễn ra giữa miền Bắc và miền Nam. Một bên là Tần, kẻ có thể trở thành kẻ thống trị vùng đất này. Và phe còn lại trong trận chiến là Zhao, người đang chống chọi vì từng mảnh đất nhưng họ sở hữu. Kingdom phần 4 tập 17 đưa ra gương mặt của một vị Vua khác muốn ngai rồng vàng. Vì vậy, đây là mọi thứ người chơi cần biết về tập phim.

Kingdom Season 4 Tập 17: VUA MỚI!

Trong phiên phiên bản tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể nắm được kế hoạch bảo vệ nhà Tần của phe Triệu. Nhưng những người đi sau đã đi trước họ vài bước về mọi mặt. Sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra tiếp theo khi cuộc đình công diễn ra.

Tóm tắt của tập trước!

Tiêu đề của Kingdom Season 4 Episode 16 là “Three Sides, Unyielding.” Tập phim mở màn với lễ trao vương miện diễn ra trong chuyến đi chơi sau hết. Cảnh sau đó cắt ngang cảnh Lao đang điều tra người của mình để tìm hiểu tung tích của những đứa con của nữ vương. Nhưng câu trả lời khiến người lãnh đạo lo lắng vì không ngờ lại tìm hiểu về cuộc xung đột nhiều thế này.

Kingdom Season 4 Tập 17: VUA MỚI!

Ở một diễn biến khác, Ben quyết định rằng anh ta muốn quân đội của Chu ra khỏi trại của họ để họ có thể tiếp tục với phần còn lại của kế hoạch. Đó là kế hoạch của Lãnh chúa Chagwen để phát động một cuộc tiến công vào Vương quốc Ai. Phần cuối của tập phim chứng kiến ​​nhiều kế hoạch đang diễn ra ở các vùng khác nhau của Vương quốc. Nhưng không có hành động rắn rỏi nào được thực hiện sau khi buổi lễ kết thúc.

Kingdom Season 4 Episode 17: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tin đồn về một vị vua thế hệ trong câu chuyện đang tràn ngập trên internet. Sau buổi lễ phong Chu làm tổng lãnh đạo thế hệ, không có hành động nào diễn ra. Người hâm mộ tự hỏi liệu đây có phải là sự bình lặng trước cơn bão. Một làn sóng khó chịu và quả cảm mạnh mẽ sẽ tới trong các diễn biến sau của Vương quốc. Vì thế, Kingdom phần 4 tập 17 Sẽ có một cuộc gặp gỡ giữa King và Xei.

Kingdom Season 4 Tập 17: VUA MỚI!

Ngoài ra, kế hoạch nhưng Lord Chagwen đã thực hiện cũng sẽ được hiển thị. Một cuộc tiến công tổng hợp sắp mở màn chống lại gia đình Zhao. Nhưng điều nhưng người hâm mộ quan tâm nhất chính là khuôn mặt của tân vương sẽ tới với tập 17. Vậy tân vương này là ai? Chỉ có chuyến đi chơi tiếp theo thế hệ cho đi câu trả lời.

Kingdom Season 4 Episode 17: Ngày tạo ra

Trong nhị ngày tới, tất cả các thẻ sẽ được mở từng thẻ một. Tuy nhiên, không có gì có thể nói vững chắc cho tới đêm chung kết mùa giải. Vậy, người chơi mong đợi điều gì ở đêm chung kết? Kingdom phần 4 tập 17 sẽ tạo ra trong tuần này với tất cả các câu trả lời. Ngày tạo ra sau hết của tập là ngày 31 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang web chính thức của Funimation. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận được tất cả các phiên bản cập nhật tương tự.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kingdom-season-4-tap-17-vua-moi-109635.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *