ANIME

Làm thế nào để xem lại tương lai? Phim du hành thời kì kinh điển

Phim ra mắt năm 1985 nhưng người hâm mộ vẫn tò mò muốn biết cách xem Back to the Future. Bộ phim cho chúng ta thấy thể loại khoa học viễn tưởng. Robert Zemeckis đạo diễn câu chuyện. Đây là một hành động du hành thời kì rất sáng tạo. Câu chuyện tập trung vào một thiếu niên bị xuyên ngược thời kì 30 năm. Đây là lúc bố mẹ anh ròng rã rã yêu nhau rồi cưới.

Chúng ta thấy Marty lên một chiếc xe do người người chơi khoa học của anh ấy chế tạo. Vâng, bộ phim đã trở thành một bom tấn lớn tại phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí chỉ 19 triệu đô la. Sau khi phát triển, nó đã thu về hơn 388 triệu đô la trên khắp trái đất. Quay trở lại với tình tiết, chúng ta hãy thảo luận về những gì thực sự đã xảy ra trong bộ phim để khiến nó trở thành nổi tiếng trong giới phê bình.

Câu chuyện lấy bối cảnh năm 1985, thời khắc ngày nay. Chúng ta thấy Marty sống ở Hill Valley ở California. Lorraine là mẹ của anh, người nghiện rượu nặng và khá trầm cảm. Marty có những người Anh chị em em thực sự không đạt được nhiều thành công trong nghề nghiệp hoặc xã hội và vẫn chưa chuyển ra ngoài. Ngoài ra, chúng tôi có George, phụ vương của Marty. Anh ấy là một chàng trai nhu mì và bị cấp trên bắt nạt rất nhiều. Marty rõ ràng có tham vọng cao về tương lai của mình trong bối cảnh gia đình anh đang suy sụp.

Làm thế nào để xem lại tương lai

A vẫn từ Back to the Future

Mặc dù vậy, kế hoạch của anh ấy bị rửa tinh khiết khi ban nhạc của anh ấy bị từ chối trong một buổi thử giọng. Anh ấy nói với người chơi gái của mình về tất cả. Tối hôm đó, Marty tới nhà một người người chơi khoa học của mình. Tên anh ấy là Doc. Doc tiết lộ một cỗ máy thời kì nhưng mà ông đã chế tạo và đặt thời kì là năm 1955. Mặc dù vậy, mọi thứ trở thành hỗn loạn khi những kẻ khủng bố lao xuống và giữ ông lại. Trong một nỗ lực để giữ họ tránh xa chiếc xe, Marty ngồi trong đó và tài xế đi. Chà, anh ta càng đi vào sự hỗn loạn khi thực sự quay trái lại quá khứ vào năm 1955.

Làm thế nào để xem lại tương lai vào năm 2022?

Amazon Prime Video

người chơi có thời cơ xem Back to the Future hoàn toàn miễn phí và hợp pháp thông qua Amazon Prime Video. Nền tảng cung ứng người chơi dạng sử dụng thử 30 ngày cho khách hàng khi họ đăng ký lần trước tiên. Nó có thể được hủy bỏ bất kỳ lúc nào nhưng mà không tốn một xu. Prime Video có giá 8,99 đô la để có quyền truy cập vào các nền tảng của nó. người chơi luôn có thể upgrade các dịch vụ để bao gồm cả Tư cách thành viên chính.

Binge

Những người hâm mộ muốn xem Back to the Future một lần nữa có thể làm như vậy thông qua Binge ở Úc. Nó đi kèm với người chơi dạng sử dụng thử miễn phí 14 ngày, một lần nữa là một cách tuyệt vời để xem phim miễn phí. Nền tảng này có giá 10 đô la Úc cho gói cơ người chơi dạng của nó.

Kịch người chơi dạng

Để quay trở lại thời kì của mình, Marty sẽ cần nhiên liệu để chiếc xe du hành thời kì hoạt động, plutonium. Đã kiệt sức rồi, anh ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tìm hiểu một lúc. Vì anh ấy ở trong quá khứ, Marty tìm thấy phụ vương mình khi còn là một thiếu niên vẫn bị bắt nạt. George dành nhiều tình cảm cho Lorraine, mẹ của Marty 30 năm sau. Mặc dù vậy, sự thay đổi của các sự kiện đều khiến họ phải trả giá và Lorraine say mê Marty. Giờ đây, Marty không còn lựa chọn nào khác ngoài việc rời đi hơn là phá hoại sự ra đời của chính mình. Chúng ta thấy rằng anh ấy Marty vì vậy đã theo dõi một Doc trẻ hơn và giảng giải toàn bộ tình huống cho anh ấy.

Mặc dù, anh ta không có Plutonium, và cách duy nhất anh ta có thể tạo ra nhiều năng lượng để điều khiển phương tiện, là thông qua một tia chớp. Tòa án của Hill Valley sẽ sớm bị sét tiến công và Marty và Doc đã sẵn sàng để đưa anh ta trở lại tương lai. Chẳng bao lâu, anh ấy thấy rằng các Anh chị em em của mình đang biến mất khỏi bức ảnh của gia đình nhưng mà anh ấy đang mang theo.

Lorraine càng bị thu hút do Marty và mở đầu phớt lờ George. Tất cả chỉ xảy ra vào một ngày, đêm Prom khi anh ấy thực sự có thể sửa chữa mọi thứ với phụ vương mẹ của mình và khiến họ yêu nhau. Lorraine tới buổi dạ hội nhưng Marty bị một số kẻ bắt nạt nhốt trong xe. George giờ đã tự lập và vì thế, mọi thứ đều nằm trong tay của số phận. Để biết Marty tự cứu mình và tương lai như thế nào, các người chơi cùng xem phim qua các nền tảng kể trên nhé.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem 16 điều ước? Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *