ANIME

Kaiju No.8 cuối cùng cũng được chuyển thể thành anime

Kaiju No.8 cuối cùng cũng được chuyển thể thành anime, và chúng tôi rất hy vọng sẽ đưa tin về bộ manga thú vị này sẽ trở thành hiện thực. Bộ manga đã có một lượng người theo dõi tuyệt vời kể từ khi ra đời, vì bộ truyện là bộ đầu tiên bán được hơn bốn triệu bản trên Shueisha +. Tuy nhiên, manga đã không được công bố cho anime suốt thời gian qua, điều này khiến nhiều người tự hỏi liệu có anime nào sắp ra mắt hay không. Nhưng lời cầu nguyện của chúng tôi đã được đáp lại, và chúng tôi sẽ thấy các nhân vật trở nên sống động.

Tuy nhiên, từ quảng cáo anime, chúng ta không tìm hiểu nhiều về bản thân bộ anime. Và có vẻ như anime sẽ không sớm ra mắt. Nếu có bất cứ điều gì, đoạn trailer chỉ là để thông báo và không tiết lộ nhiều về dự án anime. Chúng tôi đã biết rằng các diễn viên lồng tiếng đã được chỉ định cho chương trình. Và sắp tới, chúng ta sẽ tìm hiểu xem ai sẽ vẽ chân dung ai.

Cũng đọc: Devil Is A Part Timer: Maou kết thúc với ai?

Chúng ta nên mong đợi điều gì từ Anime số 8 Kaiju, và ngày phát hành là gì?

Kaiju No.8 tương tự như Attack on Titan, và sự tương đồng của nó với loạt phim được giới phê bình đánh giá cao là điều thu hút khán giả. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là loạt phim không diễn ra trong thế giới viễn tưởng mà ở thế giới thực. Nó tương tự như chủ nghĩa hiện thực ma thuật, có lẽ thuật ngữ chính xác là chủ nghĩa hiện thực quái vật? Chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ ngày phát hành nào của chương trình hoặc số tập phim sẽ có. Chúng ta có thể giả định rằng mùa đầu tiên sẽ có mười hai tập vì đó là tiêu chuẩn ngày nay. Mặc dù vậy, nếu mức độ phổ biến của manga tốt, các chương trình có thể có hơn hai mươi bốn tập. Chỉ có thời gian mới trả lời được nhưng bạn nên duy trì kỳ vọng của mình trong khoảng thời gian đó.

Kaiju số 8

CC: Nhượng quyền kinh doanh số 8 của Kaiju

Hoạt hình TOHO sẽ được thực hiện trên anime. Bộ truyện tranh được tạo ra bởi Naoya Matsumoto và được xuất bản dưới Shueisha +. Manga bắt đầu xuất bản vào năm 2020.

Cũng nên đọc: SPY x FAMILY Phần 2: Anime tiếp tục khi nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *