ANIME

Làm thế nào để xem ‘Làm thế nào để mất một chàng trai trong 10 ngày’?

Một trong những bộ phim nổi tiếng nhất từ ​​những năm 00 và người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm về cách xem ‘How to Lose a Guy in 10 Days’. Phim ra mắt năm 2003. Mang yếu tố lãng mạn và hài. Donald Petri đã đạo diễn câu chuyện này. Các vai chính được san sẻ bởi vì Kate Hudson và Matthew McConaughey. Truyện được trích từ sách ảnh cùng tên. Cuốn sách này không có câu chuyện của riêng nó nhưng mà được viết theo một định dạng chỉ có những quy tắc về những điều một người phụ nữ không nên làm. Bộ phim mở đầu với Benjamin Barry, người tuyên bố rằng anh ta có thể khiến bất kỳ phụ nữ nào yêu anh ta.

Mặt khác, chúng ta thấy Andie Anderson, một nhà văn của tập san phụ nữ, đang làm một điều gì đó tương tự nhưng không hoàn toàn giống. Cô ấy đang viết về cách cô ấy thực sự đã kích động người chơi trai của mình để tán đổ cô ấy. Chà, chẳng bao lâu sau khi họ gặp nhau, sự thực này sẽ gạch tên họ và thực sự sẽ trở thành một cặp đôi tuyệt vời. Andie sử dụng những điều không nên từ cuốn sách ảnh để khiến Ben chia tay với cô ấy. Bộ phim rõ ràng là một thành công ở phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí 50 triệu đô la. Sau đó, bộ phim đã thu về hơn 177 triệu đô la tại các phòng vé trái đất.

Chà, chúng tôi đã tóm tắt tổng quan nhưng hãy để chúng tôi nói về tình tiết thực tế. Phim mở đầu với Andie Anderson trong vai chính. Chúng tôi xem cô ấy như một nhà văn của Composure, nơi nhịp đập của cô ấy là giải quyết các tiêu đề How To. Thị trường ngóc không có nhiều chủ đề để trình diễn, và đây là điều khiến cô ấy chán nản. Chúng ta thấy rằng Andie là người chơi với Michelle, người đang trải qua một cuộc chia tay khó khăn.

Làm thế nào để xem Làm thế nào để mất một chàng trai trong 10 ngày?

A vẫn từ How to Lose a Guy in 10 Days

Cô ấy rõ ràng là thấp nhất của mình và cho rằng có nhẽ cô ấy không đủ xinh đẹp để đàn ông thích cô ấy. Cô ấy tranh luận về nó và nói rằng nó không liên quan gì tới ngoại hình của cô ấy. Andie nói rằng vấn đề là cô ấy có hành vi tình cảm cao khiến đàn ông xa lánh. Điều này giúp cô ấy có ý tưởng để viết về, ‘Làm thế nào để mất một chàng trai trong 10 ngày. Để hoàn thành công việc của mình, cô dự kiến mở đầu hứa hò hẹn với một người đàn ông và theo dõi hành vi của Michelle để đuổi anh ta đi.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Sing 2 ở Úc trực tuyến?

Làm thế nào để xem cách để mất một chàng trai trong 10 ngày

Netflix

Netflix đang phát trực tuyến How to Lose a Guy in 10 Days ngay bây giờ. Nền tảng này có giá 8,99 đô la để mở đầu xem bất kỳ nội dung nào của họ. người chơi cũng có thể tăng cấp lên các gói cao hơn với các lợi ích xẻ sung như nhiều màn hình và tài năng kết nối với nhiều trang bị khác nhau. Phiên người chơi dạng tiêu chuẩn có thể được mua với giá 15,99 đô la. Phiên người chơi dạng cao nhất là phiên người chơi dạng cao cấp, có giá 19,99 đô la.

Amazon Prime Video

Làm thế nào để mất một chàng trai trong 10 ngày có sẵn để xem thông qua một nhu cầu trên Amazon. người chơi có thể mua phim ở định dạng HD chỉ với 13,99 đô la. Nó cũng có thể được thuê ở định dạng HD chỉ với 3,99 đô la. Tùy chọn mua tốt hơn một tí vì nó không chứa bất kỳ ràng buộc nào về thời kì. Nếu người chơi thuê phim, người chơi sẽ có 30 ngày để mở đầu xem và 48 giờ để hoàn thành sau khi mở đầu.

Kịch người chơi dạng

Sau đó, chúng ta mở đầu thấy câu chuyện về Benjamin Barry từ quảng cáo điều hành. Anh ấy đang mong muốn mở rộng ý tưởng về quảng cáo của mình và mong muốn có những hình thức sáng tạo. Trong khi anh ấy ở quán bar, Phillip và Ben đang trò chuyện. Phillip là ông chủ của anh ta. Họ sẽ dẫn đầu một chiến dịch tiếp thị cho xoàn. Philipp hỏi liệu Ben có hiểu biết gì về cách anh ta có thể lãng mạn hóa xoàn không. Đáp lại anh ta, Ben nói rằng anh ta có thể đơn giản khiến bất kỳ phụ nữ nào yêu anh ta. Do đó, Phillip và Ben đạt được một thỏa thuận. Nếu Ben làm được như vậy, anh ta sẽ được giao nhiệm vụ dẫn đầu chiến dịch xoàn trong 10 ngày.

Andie cũng có mặt tại quán bar, và do đó, cả nhì đã nỗ lực dàn dựng nó. Cả nhì gặp gỡ và hứa hò hẹn nhưng không tiết lộ ý định thực sự nhưng mà họ dành cho nhau. Andie mở đầu làm việc rất siêng năng để khiến Ben chia tay cô ấy trong vòng 10 ngày. Mặc dù vậy, Ben có một chương trình làm việc khác và chỉ nói quanh để cô ấy yêu anh ấy. Để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra khi sự thực của họ lộ ra, tôi khuyên người chơi nên thử các nền tảng nhưng mà chúng tôi đã đề cập ở trên để xem phim.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Gone In The Night? Nó có phải là Netflix độc quyền không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *