ANIME

Đang xảy ra? Ngày phát hành & Mọi điều cần biết

Quảng cáo

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 13 đã được phát hành gần một tuần nay. Người hâm mộ của bộ anime đã rất mong đợi sự tiếp tục của câu chuyện kể từ khi phần cuối cùng ra mắt. Và sự lo lắng của người hâm mộ được hiểu là mùa giải phải mất nhiều năm mới có thể trở lại trên màn ảnh. Hơn thế nữa, họ quan tâm đến việc xem một mùa giải mới có được gia hạn hay không. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật.

Cốt truyện sắp tới có thể lấy cốt truyện từ thời thơ ấu của Ayanokoji. Điều ít nhất chúng ta biết về quá khứ của anh ấy là anh ấy thuộc một gia đình ưu tú không muốn anh ấy tham gia vào bất kỳ hoạt động nào như vậy. Nhưng quay trở lại là thứ có thể thay đổi hoàn toàn câu chuyện.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 13

Classroom Of The Elite Season 2 Tập 13: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tính đến thời điểm viết bài, vẫn chưa có xác nhận nào về việc phát hành Classroom Of The Elite Season 2 Episode 13, chưa nói đến chi tiết cốt truyện. Mùa giải cuối cùng cũng đã kết thúc vào ngày thứ 12. Vì vậy, người hâm mộ hy vọng rằng đây là tập cuối cùng của câu chuyện. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, đã có những bản phát hành đặc biệt giống nhau. Bản cập nhật cuối cùng chỉ gợi ý rằng có thể không có bất kỳ bản phát hành mới nào cho đến khi gia hạn mùa giải mới. Vì vậy, hãy theo dõi góc này để nghe thêm về điều này.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 13

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Classroom Of The Elite Season 2 Episode 12 là “Force Without Wisdom Falls Of Its Own.” Tập phim bắt đầu với việc Ryuen tiếp tục tra tấn Kei vì sự thật rằng ngay cả kẻ chủ mưu cũng phản bội lòng tin của cô. Nhưng mọi thứ cô ấy làm đều dựa trên niềm tin rằng cô ấy đang giúp đỡ Kiyotaka. Sau đó, Kiyotaka đến gặp bà Chabashira chỉ để nói với bà rằng Kei đang bị mắc kẹt trong một vị trí bất khả xâm phạm. Vì vậy, cô ấy muốn cô ấy giải cứu cô gái khỏi Ryuen.

Nhưng Kiyotaka phải thực hiện một lời hứa để đổi lấy yêu cầu này. Ở phía bên kia là Kiyotaka, người đến gặp Kei chỉ để nói với cô ấy rằng cô ấy là kẻ chủ mưu từ trước đến nay. Trong hành động cuối cùng của chương, một cuộc chiến giữa hai người họ đã nổ ra. Mùa giải đã kết thúc khi Kei cuối cùng cũng tìm thấy niềm an ủi trong vòng tay của Kiyotaka.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 13

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 13: Ngày phát hành

Vì không có gì đảm bảo khi nào phần mới sẽ ra mắt, ngày phát hành cuối cùng của tập này vẫn chưa được tiết lộ. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ thông tin nào về các tập mới hơn. Classroom Of The Elite Season 2 Episode 13 có thể chỉ ra mắt sau vòng một hoặc hai năm. Cuối cùng, hãy liên hệ với The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *