ANIME

Làm thế nào để xem Mean Girls 2? Nền tảng phát trực tuyến khi có sẵn

Ngay cả sau khi sinh sản gần 11 năm trước, người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm nơi để xem Mean Girls 2. Chà, đây là tất cả thông tin người chơi cần về câu chuyện. Sau khi liên doanh thành công với Mean Girls và toàn bộ khái niệm về nhựa, rõ ràng là nhượng quyền thương nghiệp đã nghĩ tới việc mở rộng. Mean Girls 2 được sinh sản vào năm 2011. Đây là phần tiếp theo nhưng không có các nhân vật hoặc câu chuyện giống như câu chuyện gốc của nó. Nó không thấy một phiên bản sinh sản rạp chiếu và được gửi trực tiếp tới một phiên bản sinh sản video.

Câu chuyện mở đầu với Jo Mitchell sống ở Ohio. Cô mở đầu theo học trường trung học North Shore với mong muốn được vào học tại Đại học Carnegie Mellon giống như mẹ cô đã từng. Vào ngày trước tiên tới trường, cô ấy tình cờ gặp Plastics. Một nhóm ba cô gái coi mình trên tất cả những người khác. Thủ lĩnh của họ là Mandi. Sau đó là Chastity, người có thèm muốn tình dục cao độ. Thành viên thứ ba là Hope lo lắng rất nhiều và được chẩn đoán mắc chứng bệnh đạo đức giả. Jo sau đó tình cờ gặp một cô gái tên Abby xinh đẹp không kém. Mandi coi Abby như một đối thủ vì cô ấy xuất thân từ một gia đình sang giàu và xinh đẹp.

Jo quan tâm tới cơ khí như phụ vương cô ấy là một. Vì vậy, cô ấy tham gia một trong các hội thảo. Tại đây, Jo tình cờ gặp Tyler và đem lòng yêu anh. Một ngày nọ khi Jo gặp khó khăn về nhà, Abby đề xuất chở cô về nhà. Họ ghé vào vi la của Abby. phụ vương cô là một doanh nhân sang giàu và đề xuất trả học phí cho Jo nếu cô hứa sẽ ở lại làm người chơi với con gái ông. Cho rằng cô ấy muốn tham gia Carnegie Mellon, cô ấy đồng ý với thỏa thuận. Jo và Tyler và Abby trở thành không thể tách rời. Sau đó, người ta phát hình thành rằng Tyler là em kế của Mandi. Chà, những gì diễn ra tiếp theo là sự hỗn loạn thuần túy.

Xem Mean Girls 2 ở đâu

A vẫn từ Mean Girls 2

Xem Mean Girls 2 ở đâu

Netflix

Phim từng phát trực tuyến trên Netflix một thời kì nhưng nền tảng này đã gỡ bỏ. Có vẻ như giấy phép phát trực tuyến cho câu chuyện hiện đã hết. người chơi vẫn có thể bắt gặp các rom com dễ thương trên nền tảng như The Kissing Booth có diễn biến tương tự ‘Be Yourself’.

Amazon Prime Video

Amazon Prime Video cung ứng cho người xem mua hoặc thuê Mean Girls 2. Để thuê video đó ở định dạng HD, tiêu xài là 3,99 đô la. Nếu người chơi muốn mua bộ phim, nó sẽ có giá 13,99 đô la.

Vudu TV

Mean Girls 2 có sẵn để xem trên Vudu TV thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. người chơi có thể thuê phim ở định dạng HD chỉ với 2,99 đô la. Ngoài ra, nó cũng có thể được mua với giá 9,99 đô la.

Apple TV

Mean Girls 2 cũng có sẵn trên Apple TV để xem theo yêu cầu. người chơi có thể thuê hoặc mua phim. Nó có giá tương tự như Amazon và Vudu TV.

Trước khi thuê hoặc mua, người chơi nên đọc các lao lý và điều kiện của bất kỳ nền tảng nào nhưng mà người chơi muốn chọn.

Kịch phiên bản

Khi Mandi tổ chức một bữa tiệc chỉ mời tại nhà cô ấy, Jo đã truyền cảm hứng cho Abby cũng tổ chức một bữa tiệc và mời tất cả mọi người. Chà, tất cả mọi người đều xuất hiện trong bữa tiệc của Abby và điều này khiến Mandi khá tức giận. Cô ấy yêu cầu hy vọng sẽ phá hoại chiếc bánh pizza sẽ khiến mọi người nôn mửa và nôn mửa và họ sẽ rời khỏi bữa tiệc của Abby. Mặc dù, Jo đã bắt được cô ấy ở giữa hành động và lấy hộp bánh pizza đi. Khi The Plastics chính thức quyết định tham gia bữa tiệc, Jo đã đưa chiếc bánh pizza bị nhiễm bệnh cho người chơi trai của Mandi. Anh ta ném lên người cô sau khi ăn nó.

Jo và Abby cùng với những người khác không thích The Plastics, mở đầu một giáo phái có tên là Anti-Plastics. Họ thậm chí còn lôi kéo Hope và Chastity vào một loạt trò đùa. Mandi biết rằng phụ vương của Abby thực sự đang trả tiền cho cô để làm người chơi và sử dụng thông tin này để chống lại cô.

Điều này làm cho Abby bị tàn phá và cô ấy cắt đứt mối quan hệ của mình với Jo. Mọi chuyện trở thành tồi tệ đối với Jo khi Mandi chơi đúng quân bài của mình và khiến quân địch của cô bị trục xuất. Không có bằng hữu và không có hy vọng cho tương lai, người chơi sẽ phải xem Mean Girls 2 để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra với Jo.

Cũng nên đọc: Xem Người đàn ông Xám ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *