ANIME

Ngu Thư Hân mang 300 bộ trang phục làm phim Khu rừng nhỏ của hai người

Ngu Thư Hân khiến công chúng bất ngờ trước thông tin cô mang 300 bộ trang phục gia nhập đoàn làm phim Khu rừng nhỏ của hai người.

Sau khi bộ phim Khu rừng nhỏ của hai người lên sóng, phong cách thời trang của Ngu Thư Hân trong vai blogger Ngu Mỹ Nhân nhận được nhiều lời khen từ khán giả, vì mang lại cảm giác trẻ trung, thanh xuân tươi mới. Nguồn tin từ ê-kíp làm phim tiết lộ nữ diễn viên thực tế đã mang tới 300 bộ trang phục khi nhập đoàn. Số quần áo này của cô cũng được trưng dụng để làm trang phục trên phim. Tổng cộng cô đã mặc 140 bộ trong hơn 30 tập phim.

Ngu Thư Hân mang 300 bộ trang phục làm phim Khu rừng nhỏ của hai người - Ảnh 1.

Tạo hình của Ngu Thư Hân trong phim mới rất đa dạng do nhân vật được thiết kế là một blogger nổi tiếng của giới thời trang

Ngu Thư Hân mang 300 bộ trang phục làm phim Khu rừng nhỏ của hai người - Ảnh 2.Ngu Thư Hân mang 300 bộ trang phục làm phim Khu rừng nhỏ của hai người - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cô còn tham gia nghiên cứu tạo hình, phối đồ cho nhân vật. Đáng nói là tạo hình do Ngu Thư Hân thiết kế rất đa dạng phong cách, từ dễ thương đến cổ điển sang trọng, với đủ màu sắc và kiểu dáng, chất liệu. Chính điều này đã giúp cô nhận được lời khen bởi cách làm việc chuyên nghiệp.

Nhiều cư dân mạng đánh giá loạt trang phục của Ngu Thư Hân phối trong phim có thể tạo nên một bộ sưu tập. Không ít người chia sẻ sẽ tranh thủ học tập cách phối đồ cho mùa thu này của nữ nghệ sĩ.

Ngu Thư Hân mang 300 bộ trang phục làm phim Khu rừng nhỏ của hai người - Ảnh 4.

Hình ảnh quá trình tạo hình nhân vật được đoàn làm phim tiết lộ

Sau khi biết việc bản thân đầu tư cho nhân vật trở thành chủ đề hot được tìm kiếm trên mạng, Ngu Thư Hân đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm tới tôi. Không ngờ chuyện phục trang đã thu hút được sự chú ý của mọi người ngay cả khi tác phẩm còn chưa ra mắt nữa”. Ngu Thư Hân đã thành lập một trang Weibo mới nhằm chia sẻ với người hâm mộ những bí quyết làm đẹp của bản thân.

Ngu Thư Hân mang 300 bộ trang phục làm phim Khu rừng nhỏ của hai người - Ảnh 5.Ngu Thư Hân mang 300 bộ trang phục làm phim Khu rừng nhỏ của hai người - Ảnh 6.Ngu Thư Hân mang 300 bộ trang phục làm phim Khu rừng nhỏ của hai người - Ảnh 7.Ngu Thư Hân mang 300 bộ trang phục làm phim Khu rừng nhỏ của hai người - Ảnh 8.

Nhiều bộ trang phục được thiết kế đơn giản nhưng cư dân mạng đã tìm ra chúng đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu

Lên sóng được hơn 10 tập, Khu rừng nhỏ của hai người hiện nhận được phản ứng tích cực từ khán giả. Tương tác giữa Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân cũng tạo ra sức hút riêng cho bộ phim này.

Khu rừng nhỏ của hai người kể về Ngu Mỹ Nhân – một nữ sinh ngốc nghếch lấy hết can đảm đi tỏ tình học thần cùng lớp Trang Vũ (Trương Bân Bân) nhưng bị anh từ chối. Cô bị tổn thương bởi sự thờ ơ của anh và vì thế mà nảy sinh hiểu lầm. Nhiều năm sau, khi trở thành một blogger thời trang nổi tiếng, cô gặp lại Trang Vũ. Anh là giáo sư thực vật học có tiếng trong ngành. Khi giáo sư thực vật học Trang Vũ đến làng Thanh Thủy để công tác, anh tình cờ ở tại homestay của Ngu Mỹ Nhân. Và câu chuyện của hai người bắt đầu từ đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *