ANIME

Làm thế nào để xem Minions – Sự trỗi dậy của Gru? Tất cả về phiên bản sinh sản

Tôi có thể xem Minions-The Rise Of Gru ở đâu? Đây là câu hỏi phổ thông nhất sau khi bộ phim sinh sản. Minions-The Rise Of Gru là một bộ phim hài hoạt hình máy tính năm 2022 của Mỹ. Được sinh sản vì The Illumination và sinh sản vì Universal Pictures, đây là phần tiếp theo của phần tổng thể thứ năm của loạt phim Despicable Me và phần ngoại truyện Minions (2015). Phim do Kyle Balda đạo diễn, Brad Ableson và Jonathan del Val là đồng đạo diễn của phim. Phim có sự tham gia của Taraji P. Henson, RZA, Jean-Claude Van Damme, Michelle Yeoh, Lucy Lawless, Danny Trejo, Russell Brand, Dolph Lundgren, Julie Andrews và Alan Arkin. Chúng ta cũng sẽ thấy Steve Carell nhập vai Gru và Pierre Coffin trong vai Minions.

Buổi công chiếu quốc tế của Minions: The Rise of Gru diễn ra tại Liên hoan phim Hoạt hình Quốc tế Annecy vào ngày 13 tháng 6 năm 2022, nhị năm sau khi dự kiến ​​ban sơ vì dịch COVID-19. Vào ngày 1 tháng 7 năm 2022, Universal Pictures đã sinh sản nó theo tiêu chuẩn và một số rạp chiếu phim IMAX ở Hoa Kỳ. Các nhà phê bình tiến công giá cao phần trình diễn âm nhạc và giá trị tiêu khiển vui nhộn của bộ phim trong khi chủ yếu chỉ trích cách kể của nó.

Tôi có thể xem Minions ở đâu-Sự trỗi dậy của Gru

Cũng nên đọc Minions 2: The Rise of Gru Trailer Breakdown: Minions Back in Action!

Tôi có thể xem Minions – Sự trỗi dậy của Gru ở đâu?

Vậy, Minions: The Rise of Gru có trực tuyến không? Có, nhưng không phải ngay tức tốc. Vào tháng 8 năm 2022, Minions: The Rise of Gru dự kiến ​​sẽ ra mắt trên Peacock Premium. Minions 2 có thể đi theo xu hướng tương tự như các bộ phim Universal trước đó như The Northman, Jurassic World: Dominion và House of Gucci, đã xuất hiện trên các nền tảng phát trực tuyến khoảng 45 ngày sau khi ra mắt tại rạp. Peacock cung ứng nhị chương trình trả phí bên cạnh chương trình miễn phí: Peacock Premium và Peacock Premium Plus. Cả Peacock Premium và Peacock Premium Plus đều có phí hàng tháng tương ứng là $ 4,99 và $ 9,99.

Những người đăng ký Peacock Premium có quyền truy cập vào mọi thứ trong gói miễn phí ngoài các môn thể thao trực tiếp, các chương trình gốc của Peacock, các tập ngày tiếp theo của NBC cũng như các bộ phim và chương trình truyền hình không có trong tài khoản miễn phí. Với Peacock Premium Plus, game thủ nhận được tất cả các lợi ích của Peacock Premium cũng như trải nghiệm không có quảng cáo và dịch vụ ngoại tuyến trên vũ trang di động của game thủ. Sau khi bộ phim có trên trình phát trực tuyến, người hâm mộ Minions sẽ có thể xem Minions: The Rise of Gru trực tuyến trên một trong các gói đăng ký Peacock Premium.

Tôi có thể xem Minions-Sự trỗi dậy của Gru ở đâu Biết tất cả về bản phát hành.

Cũng nên đọc: Minions: The Rise Of Gru có những vi khuẩn hoài cổ

Tôi có thể xem Minions-The Rise Of Gru trên Netflix không?

Sẽ không sớm có phiên bản sinh sản Minions: The Rise of Gru trên Netflix. Phim có thể có trên Netflix, mặc dù 4 năm nữa thế hệ chiếu. Netflix hiện có quyền truy cập vào các bộ phim người thật đóng từ Universal Filmed Entertainment Group, bao gồm Focus Features, khoảng tứ năm sau khi chúng ra rạp nhờ thỏa thuận giữa nhị doanh nghiệp. Điều đó xảy ra vào tháng 7 năm 2026 trong trường hợp của Minions: The Rise of Gru. kì vọng khá lâu nên lựa chọn tốt nhất của game thủ là ra rạp hoặc đợi phim chiếu trên Peacock nếu cần xem phim. Netflix không phải là câu trả lời cho mối quan tâm của game thủ về tôi có thể xem ở đâu Minions-Sự trỗi dậy của Gru.

Tôi có thể xem Minions ở đâu-Sự trỗi dậy của Gru

Cũng nên đọc: Giáo phái Minion trên Tiktok là gì? Những gì chúng tôi biết về nó

Tôi có thể xem Minion- Sự trỗi dậy của Gru ở đâu khác?

Thật rủi ro, bộ phim, Minion-The Rise Of Gru, sẽ không có sẵn trên bất kỳ nền tảng nào khác ngoài Peacock. Mặc dù là một bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em, Minions: The Rise of Gru, là một sản phẩm của Universal và sẽ không được phát trực tuyến trên Disney. Ngoài ra, vì phim do Universal sinh sản chứ không phải Warner Bros. Ngoài ra, HBO Max sẽ ngừng phát trực tuyến các phim chiếu rạp vào năm 2022. Năm ngoái, Warner Bros. đã quyết định cung ứng phương tiện chiếu rạp của họ phát trực tuyến song song, cho phép người sử dụng HBO Max thưởng thức các bộ phim như Phục hồi ma trận tại nhà. Nhưng năm nay, các phim chiếu rạp của Warner Bros. sẽ chỉ chiếu tại các rạp trong 45 ngày trước khi chuyển sang HBO Max. Minions: The Rise of Gru có thể phát sóng trên HBO và HBO Max vào một thời khắc nào đó, nhưng không sớm. Vì vậy, ngày nay, câu trả lời cho câu hỏi, Tôi có thể xem Minions-The Rise Of Gru ở đâu? là Peacock Premium.

Cũng nên đọc: Ngày sinh sản và tính khả dụng của Minions 2 rạp chiếu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *