ANIME

Beat Shazam Season 5 Episode 12 Ngày phát hành: Cheer For The Team!

Beat Shazam Season 5 đang gây tiếng vang lớn !! Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về ngày phát hành Beat Shazam Season 5 Episode 12. Vào thứ Hai, ngày 23 tháng 5 năm 2022, mùa thứ năm của chương trình truyền hình Fox nổi tiếng Beat Shazam bắt đầu. Cùng với con gái DJ Corianne Foxx, Jamie Foxx là người dẫn chương trình. Họ cùng nhau chiêu đãi người xem một buổi tối âm nhạc đầy trò chơi và thú vị. Trong bốn mùa giải qua, Beat Shazam đã trở nên phổ biến với người hâm mộ nhờ tiền đề hấp dẫn của nó.

Khi họ háo hức mong đợi mùa thứ năm, người hâm mộ đã rất ngây ngất. Mỗi tập của Beat Shazam liên quan đến ba đội cạnh tranh với nhau trong các thử thách thú vị để xác định các bài hát nổi tiếng. Các vòng mở đầu của cuộc thi bắt đầu với các câu hỏi trắc nghiệm và trao phần thưởng tiền mặt bắt đầu từ $ 1,000 cho câu trả lời đúng. Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ điều gì nữa, hãy cùng xem ngày phát hành của Beat Shazam Season 5 Episode 12.

Xem trước Beat Shazam Season 5 Episode 12

Đánh bại Shazam mùa 5 (2022)

Cũng nên đọc: The Rings Of Power Tập 3 Ngày phát hành: Ai mới là kẻ xa lạ?

Điều gì đã xảy ra trong Beat Shazam Season 5?

Tuy nhiên, tập đầu tiên của mùa 5 đã thành công vang dội. “Những cô gái rác rưởi” Kristin và Jacki, Davon và Whitney, cùng những người bạn thân nhất là Tiffany và Gigi đã có mặt trong các đội. Nhiệm vụ của vòng đầu tiên cho các đội là đặt tên cho các bài hát nổi tiếng thuộc nhiều thể loại khác nhau. Người xác định bài hát nhanh nhất sẽ giành được $ 1000. Trong vòng đầu tiên, với hip hop và rap, Kristin và Jackie được thưởng 3.000 đô la mỗi người. Davon và Whitney, hai anh em ruột, đến sau họ. Jacki và Kristin không thể nhận được bất kỳ khoản tài trợ nào.

Nhưng Kristin và Jacki đã giành chiến thắng trong vòng với 11.000 đô la sau một trận chiến sát sao. Tiffany và Gigi thua cuộc và bị loại, nhưng Davon và Whitney đã nhận được 3.000 đô la cho những nỗ lực của họ. Hai anh em này chỉ có thể mang về nhà một nửa số tiền thưởng sau khi không thể đánh bại ứng dụng Shazam.

Shazam của Beat Chúng ta đã thấy rất nhiều trong mùa giải gần đây nhất, nhưng mùa 5 có cả một tâm trạng. Một nhóm các vận động viên nhào lộn trên không, những người bạn cũ và đối tác chơi gôn đang hy vọng mối quan hệ của họ sẽ giúp họ hoàn thành thử thách 1 triệu đô la của Shazam. Ngoài những điều này, chúng tôi quan sát thấy Các nhóm thợ săn ma, nhân viên bảo vệ và những người bạn yêu trung học đã kết hôn cạnh tranh để giành phần thưởng 1 triệu đô la khi ba đội hướng dẫn cố gắng vượt qua bài kiểm tra âm nhạc trị giá 1 triệu đô la.

Điều gì đã xảy ra trong Beat Shazam Season 5?

Đánh bại Shazam Season 5 Cr: FOX

Đó là một mối quan hệ gia đình!

Tuy nhiên, không chỉ sinh viên đại học và bạn bè tham gia; chúng tôi cũng đã nhìn thấy các thành viên trong gia đình. Bạn đã nghe chính xác, Chúng tôi đã chứng kiến ​​các đội gồm chị em, em dâu và cặp đôi mới cưới hy vọng mối quan hệ gia đình thân thiết của họ sẽ giúp họ trúng số trong một tập phim. Tập phim được đặt tên là “ĐÓ LÀ MỘT CUỘC ĐẤU TRANH CỦA GIA ĐÌNH!” và nó đã hoàn thành tiêu đề công lý. Chúng ta cũng đã chứng kiến ​​ba đội gồm những người bạn thân nhất chiến đấu để giành giải thưởng 1.000.000 đô la trong Beat Shazam Season 5 Episode 11, “BẠN LÀ NGƯỜI BẠN TỐT NHẤT CỦA TÔI”, đã giành được danh hiệu đầy đủ.

Xem trước Beat Shazam Season 5 Episode 12

Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ “Shake Your Pom Poms”, Beat Shazam Season 5 Episode 12 vì nó sẽ rất thú vị. Đối với phần thưởng trị giá 1 triệu đô la thứ hai, cựu hoạt náo viên NFL sẽ cạnh tranh với các tiếp viên hàng không và đội bà-cháu gái. Ai kiếm được nhiều tiền nhất sẽ vào vòng cuối cùng để cạnh tranh với Shazam, máy tính của chương trình. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả; bạn cũng sẽ được xem các đội hai người cạnh tranh để xác định các bài hát để kiếm được tới 1 triệu đô la. Thật thú vị phải không ?? Do đó, hãy nhớ xem chương trình tuần này.

Tuy nhiên, hãy cuộn xuống phần tiếp theo của bài viết này để biết về ngày phát hành cho Beat Shazam Season 5 Episode 12. Go, go !!

Beat Shazam Season 5 Episode 12 Ngày phát hành

Đánh bại Shazam Phần 5, Tập 12, “HÃY CHIA SẺ POM CỦA BẠN!” sẽ phát sóng trên Fox vào ngày 5 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Trên FOX, chương trình được phát sóng vào thứ Hai hàng tuần lúc 9 giờ tối.

Làm thế nào để xem Beat Shazam Season 5?

Bạn hiện có thể xem Beat Shazam trên Hulu Plus hoặc fuboTV. Bạn được phép xem Beat Shazam miễn phí trên Tubi hoặc FOX. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ chương trình, vì vậy hãy lưu ngày tháng và cho chúng tôi biết bên dưới liệu bạn có dự định xem nó hay không. Tuy nhiên, ngày phát hành và thông tin chi tiết về Beat Shazam Season 5 Episode 12 là những điểm nhấn chính của bài viết này, vì vậy hy vọng rằng bạn đã giải đáp được tất cả các câu hỏi của mình. Vì vậy, hãy tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng nên đọc: Kevin Can F ** k Himself Season 2 Episode 3: Ngày phát hành, Xem trước & Phát trực tuyến Gui

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *