ANIME

Komi không thể giao tiếp – Chương 367: Ai là người ra tay trước tiên?

Tuy nhiên, cả nhì đã không san sớt thời kì chất lượng với nhau trong nhiều chương. Lần trước trường tổ chức Giải Grand Prix Đồng phục Mùa hè, Komi đã giành thắng lợi với tỷ số rất lớn. Hiện nay, Komi không thể giao tiếp Chap 367 sẽ xem xét cùng một lễ kỷ niệm. Đây là tất cả những gì cần biết về Chap.

Komi không thể giao tiếp - Chương 367: Ai là người ra tay đầu tiên?

Chương tiếp theo sẽ trình diễn về việc Komi đã nỗ lực đưa Tadano ra ngoài vào một ngày nào đó. nhì người họ sẽ san sớt một số cuộc trò chuyện tĩnh mịch thú vị nhất bên cà phê.

Tóm tắt của Chương trước!

Komi Can’t Communicate Tựa đề của chương 366 là “Giải Grand Prix Đồng phục Mùa hè”. Chương này khởi đầu với cảnh Komi và Tadano cùng nhau đi bộ tới trường. Nhưng Tadano thấy Komi đang tìm hộp cơm trưa trong ba lô của cô ấy. Tadano giữ chiếc túi cho tới khi cô trở về nhà và lấy chiếc hộp của mình. Ở trường, anh ấy biết rằng giải Grand Prix Đồng phục Mùa hè đã khởi đầu trở lại.

Komi không thể giao tiếp - Chương 367: Ai là người ra tay đầu tiên?

Ngay sau đó, các quy tắc của sự kiện và ban giám khảo đã được công bố cho điều tương tự. Vì vậy, một trong những thí sinh tham gia sự kiện này là Najimi. Tadano nhận thấy rằng điểm của cô ấy cao hơn nhiều so với điểm trung bình được cho đi. Nhưng khi Komi bước lên sân khấu, ngay cả ban giám khảo cũng phải trằm trồ vì ngoại hình của cô ấy. Vào cuối Chap, Komi đã giành thắng lợi trong cuộc thi với mức độ lan tỏa cao nhất từ ​​trước tới nay.

Komi không thể giao tiếp – Chương 367: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Sau khi thắng lợi trong cuộc thi, đã tới lúc ăn mừng với các game thủ cùng lớp. Trong chuyến đi chơi sau rốt, Tadano được biết trường đã khởi đầu giải Grand Prix Đồng phục Mùa hè. Đây là cuộc thi nhằm tìm ra bộ đồng phục sau rốt cho phần còn lại của mùa hè. Và xây dừng đồng phục của Komi đã giành thắng lợi trong cuộc thi với cách trở cao nhất. Và bây giờ, Tadano và Komi vững chắc sẽ mở một bữa tiệc cho thắng lợi này.

Komi không thể giao tiếp - Chương 367: Ai là người ra tay đầu tiên?

Nhưng vì Najimi cũng là một phần của cuộc thi, cô ấy sẽ cảm thấy thất vọng vì thất bại. Vì vậy, Komi và Tadano có trách nhiệm động viên cho cô ấy. Komi không thể giao tiếp Chap 367 Cũng có thể có một khoảnh khắc gần gụi được san sớt giữa nhì nhân vật chính. Sẽ rất thú vị khi xem ai sẽ là người thực hiện động thái trước tiên.

Komi không thể giao tiếp tập 367: Ngày tạo ra

Ngay cả trong bối cảnh lịch tạo ra manga thất thường, người hâm mộ vẫn yên tâm rằng sẽ không có bất kỳ sự gián đoạn nào trong buổi ra mắt. Vì thế, Komi không thể giao tiếp tập 367 sẽ tạo ra trong tuần này trong nhì ngày tới. Ngày tạo ra sau rốt là ngày 3 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang web chính thức của Shonen. sau rốt, hãy liên hệ với OtakuGO để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật về điều này ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/komi-cant-communicate-chapter-367-ai-la-nguoi-co-dong-thai-dau-tien-109753.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *