ANIME

Làm thế nào để xem Pretty Little Liars Original Sin? Hướng dẫn phát trực tuyến

Phần ngoại truyện của HBO cho Pretty Little Liars là sự cường điệu ngay bây giờ! Với dàn diễn viên mới toanh gồm những nữ diễn viên tài năng và một cốt truyện hay, bộ phim đang thu hút một loạt người theo dõi mới và đưa những người hâm mộ thường xuyên của Những kẻ dối trá xinh đẹp trở lại cuộc chiến khi một nhóm phụ nữ trẻ khác giờ đây phải đối phó với một kẻ giết người hàng loạt được đặt ra trừng phạt chúng vì những sai lầm mà chúng và mẹ chúng đã mắc phải trong quá khứ. Liệu họ có thể sống sót sau trận chiến giết người, hay họ sẽ trở thành con mồi cho tên điên này?

Phần mới của Pretty Little Liars đã ra mắt, nhưng bạn có biết làm thế nào và xem nó ở đâu không? Nếu bạn không, đừng lo lắng, bởi vì chúng tôi làm! Và chúng tôi ở đây để giúp bạn trong suốt quá trình này. Nó dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ! Và Pretty Little Liars Original Sin phát sóng trên nền tảng OTT rất dễ mua và phổ biến. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, hãy đến với chúng tôi khi chúng tôi chỉ cho bạn những khía cạnh quan trọng của cách xem chương trình này!

Tội lỗi ban đầu của Pretty Little Liars là gì?

Pretty Little Liars Original Sin là bộ phim truyền hình tội phạm dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên ngoại truyện với sự tham gia của Zaria, Malia Pyles, Chandler Kinney, Maia Reficco và Bailey Madison. Nó kể về câu chuyện của một nhóm các cô gái tuổi teen có cuộc sống đảo lộn khi một kẻ giết người hàng loạt xuất hiện ở quê hương của họ, để lại manh mối và đe dọa giết họ và mẹ của họ. Bộ truyện gồm mười tập.

Làm thế nào để xem Pretty Little Liars Original Sin?

Đây là cách để xem chương trình spin-off của Pretty Little Girls này!

Làm thế nào để xem Pretty Little Liars Original Sin?

Nơi duy nhất để xem Pretty Little Liars Original Sin là HBO Max, vì đây là sản phẩm gốc. May mắn thay, HBO Max là một nền tảng có sẵn trên toàn cầu và nó có nhiều cách để truy cập nội dung của nó. Hơn nữa, bạn có thể đăng ký HBO Max dưới dạng một nền tảng độc lập hoặc như một tiện ích bổ sung trên đầu các đăng ký Hulu hoặc Amazon Prime Video của bạn. Ban đầu, HBO Max có giá 9,99 đô la Mỹ một tháng kèm theo quảng cáo. Và có một kế hoạch không có quảng cáo và nhiều tùy chọn hơn cho nội dung độc quyền với giá 14,99 đô la Mỹ.

Tùy thuộc vào túi tiền của bạn, bạn chọn một trong những phù hợp nhất với bạn. Trong mọi trường hợp, cả hai tùy chọn đều cấp cho bạn quyền truy cập vào chuỗi này. Đăng ký và bạn sẽ phát trực tuyến chương trình này sau vài phút! Thưởng thức màn trình diễn!

Cũng đọc: Beauty And The Geek Winners: Chương trình kết thúc như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *