ANIME

Lịch sử hứa hò hẹn của Choi Han-bit: Cuộc sống hứa hò hẹn của người mẫu Hàn Quốc

Nếu người chơi muốn biết về Lịch sử hứa hò hẹn của Choi Han-bit, người chơi đang ở đúng nơi. Choi Han-bit là một người mẫu, diễn viên và ca sĩ tới từ Hàn Quốc. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ Mercury tới từ Hàn Quốc. Cô đã có bằng múa truyền thống của Hàn Quốc tại Trường múa tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc ở Seoul. Năm 2006, Choi đã phẫu thuật chuyển đổi nam nữ nam thành nữ với sự tương trợ của phụ vương mẹ cô. Tại Hàn Quốc, cô đổi tên thành Han-bit và có được tư cách phụ nữ hợp pháp.

Trong một cuộc phỏng vấn, Choi nói rằng cô ấy có “một kỷ niệm tuyệt vời về quá khứ trước khi làm thủ thuật” nhưng cũng khẳng định rằng “việc sống với thân thể phụ nữ đã mang lại cho tôi cảm giác hạnh phúc lớn nhất.” Cô đã xuất hiện trên Yoo Jae-Jinsil suk’s Game trên Hệ thống phát thanh truyền hình Seoul (SBS) vào năm 2005 trước khi phẫu thuật. Cô ấy đã tham gia Cycle 3 của Next Top Model của Hàn Quốc, với vị trí thứ 10. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Lịch sử hứa hò hẹn của Choi Han-bit.

Lịch sử hẹn hò của Choi Han-bit

Choi Han-bit

Đọc thêm: Giá trị tài sản ròng rã của ONF: Nhóm nhạc nam Hàn-Nhật kiếm được bao nhiêu?

Lịch sử hứa hò hẹn của Choi Han-bit

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Lịch sử hứa hò hẹn của Choi Han-bit. ngày nay, cô vẫn chưa được biết là đang hứa hò hẹn với ai. Vâng, ngày nay cô ấy vẫn đơn thân. Ngay cả trong thời kì qua, cô cũng không tiết lộ nhiều về đời sống tình cảm của mình. Có vẻ như cô ấy đang tập trung nhiều cho công việc và chưa bước qua đoạn đường này. Hoặc có thể cô ấy thích giữ kín cuộc sống cá nhân của mình, chúng tôi chỉ có thể suy luận những điều ở mức độ của chúng tôi. Vào lúc này, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng ngôi sao xứ Hàn sẽ sớm báo tin cho người hâm mộ về chuyện hứa hò hẹn của cô ấy.

Người mẫu Choi Han-bit là thành viên của Mercury, một nhóm nữ trực thuộc Gaon Entertainment, ra mắt vào năm 2016 nhưng giờ đây được cho là đã tan rã cùng năm hoặc năm sau. Choi đã thu hút sự xác nhận vì đã công khai về tính danh chuyển giới của mình, khác lạ là cô đã phẫu thuật xác nhận nam nữ vào năm 2006 với sự ủng hộ hoàn toàn của phụ vương mẹ cô.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Korea Times, cô ấy nói, “Tôi đã tìm thấy nhiều người thiểu số nam nữ, những người tự cô lập mình với xã hội để tránh xúc tiếp với công chúng.” “Tôi muốn đề xuất rằng họ nên đi ra ngoài và không trốn. Trên thực tế, thật khó để tác động tới tình cảm của mọi người đối với chúng ta khi chúng ta sợ hãi trước sự xem xét của công chúng.

Cô đã tham gia vào mùa giải 2009 của chương trình truyền hình SBS Supermodel Contest. Một số người theo dõi tin rằng sự tham gia của cô ấy là không vô tư, tuy nhiên, SBS đã bảo vệ sự lựa chọn của mình bằng cách khẳng định rằng việc loại cô ấy sẽ là một “vi tù đọng quyền”. Cô tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là một người mẫu chuyên nghiệp cho tới ngày hôm nay và tiếp tục tham gia cuộc thi mùa thứ ba của cuộc thi Next Top Model của Hàn Quốc vào năm 2012. Tất cả là về Lịch sử hứa hò hẹn của Choi Han-bit.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem chương trình hứa hò hẹn Hàn Quốc của ‘Người đàn ông của anh ấy’?

Khi đã làm Choi Han-bit Ra mắt?

Choi Han Bit, một người mẫu chuyển giới nổi tiếng, đã có màn ra mắt thần tượng K-pop vào năm 2016. Một trong ba thành viên của Mercury là Choi, người đã xuất hiện trên “Korea Next Top Model, Cycle 3” vào năm 2012 của nhóm. bài hát đầu tay, “Don’t Stop”, đã được ra mắt công chúng tại Hàn Quốc. Được sinh sản vì OTHANKQ, “Don’t Stop” là một phiên bản nhạc dance điện tử lôi cuốn.

nhì thành viên Mercury bửa sung là Hyena và Sehee. Ý tưởng đằng sau nhóm nhạc nữ là mỗi thành viên đều hát và có thân hình như người mẫu. Choi là một người hâm mộ K-pop vì kinh nghiệm trình diễn và ca hát trước đây của cô ấy. Cô đã học múa truyền thống của Hàn Quốc ở trường đại học và tạo ra album solo “Not My Style” vào năm 2015.

Ngôi sao K-pop chuyển giới trước tiên không phải là Han Bit. Người chuyển giới trước tiên được xem xét tại Hàn Quốc là Harisu (Lee Kyung Eun). Harisu nổi tiếng vào năm 2001 sau khi xuất hiện trong một chiến dịch mỹ phẩm của DoDo. Cô đã tạo ra một số album và xuất hiện nhiều trong phim và truyền hình. Trong khi đó, từ năm 2005 tới năm 2007, nhóm nhạc K-pop chuyển giới Lady đã hoạt động. Ban nhạc Mercury ra mắt vào ngày 7 tháng 3.

Lịch sử hẹn hò của Choi Han-bit

Choi Han-bit

Choi ngay tức khắc đủ tiêu chuẩn trở thành người mẫu chuyên nghiệp vì cô là một trong 32 thí sinh lọt vào vòng chung kết của đài SBS. Mặc dù vậy, Choi khẳng định rằng cô là nạn nhân của thành kiến ​​trong nghề người mẫu sau khi bị từ chối trình diễn thời trang vì một lý do không xác định. Choi đã tuyên bố mong muốn trở thành một diễn viên và đã xuất hiện nhiều lần trên truyền hình kể từ khi tham gia cuộc thi Siêu mẫu. Cô đã nói rằng cô có ý định nhận nuôi nhì đứa trẻ và kết hôn vào khoảng năm 30 tuổi.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem ‘The Witch’ Phim kinh dị thần bí của Hàn Quốc?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *