ANIME

Love Island (Mỹ) Phần 4 Tập 20 Ngày phát hành: Chàng trai mới

Một trong những chương trình thực tế hẹn hò nổi tiếng nhất của Mỹ, Love Island US, ra mắt vào ngày 9 tháng 7 năm 2019. Trong vài tập đầu tiên kể từ khi công chiếu, chương trình này đã thu hút được lượng người theo dõi lớn đến mức một phần mới đã được thêm vào. Chương trình có nhiều cuộc thi và trò chơi. Những người tham gia xem xét các cặp của họ trong suốt trò chơi và chọn xem họ muốn gắn bó với bộ đôi hiện tại của họ hay kết đôi với một đối tác mới tại các buổi lễ ghép đôi hàng tuần.

Sau mỗi buổi lễ, những người độc thân được đưa về nhà. Một cặp đôi chiến thắng được chọn vào cuối mùa hè để chia giải thưởng tiền mặt. Sau khi tập trước được phát sóng, người hâm mộ đã vô cùng kinh ngạc trước chương trình này đến nỗi họ ngay lập tức bắt đầu hỏi khi nào tập 20 của Love Island Us Season 4 sẽ được phát hành. Tập 20 sắp tới sẽ lên sóng vào lúc nào? Trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ cho các bạn biết về nó. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu để biết điều đó.

Love Island Season 4 Episode 19 Bản tóm tắt

Trong Love Island Season 4, tập 19, các cô gái rời khỏi biệt thự để gặp gỡ một số chàng trai nóng bỏng mới. Tôi cho rằng các chàng trai cũng sẽ không đơn độc. Họ sẽ bị bỏ lại với một số con cái đáng yêu mới và sẽ nỗ lực hết sức để kết nối lại. Kết quả là sự gần gũi và mối quan hệ của họ sẽ được đưa vào thử nghiệm. Tùy thuộc vào cảm nhận của họ về các mối quan hệ hiện có, nhiều người sẽ quyết định quay lại với nhau.

Deb và Jesse sẽ cố gắng gạt sự khác biệt của họ sang một bên. Cả hai bên sẽ làm việc chăm chỉ hơn để tạo ra mối quan hệ lý tưởng. Trong khi đó, Nadjha sẽ chọn theo đuổi Isaiah. Cô ấy sẽ gạt anh ta sang một bên để trò chuyện và thú nhận tình cảm của mình dành cho Isaiah. Nhưng anh ấy sẽ chọn tiếp tục với Sydney, giúp cô ấy tự tin hơn. Trong quá trình thu hồi vốn, đi-ốt phát sáng của chương trình đến lối ra của Serenity, Chazz đã chọn Katherine, hay còn gọi là Kat.

Đảo tình yêu (Mỹ) phần 4 tập 20

Đảo tình yêu mùa 4

Jared chọn Mady từ khi cô bị bỏ lại một mình sau khi người bạn trai yêu của cô là Andy rời Love Island, Mỹ. Bởi vì tập gần đây nhất của chương trình được viết như thế nào, nơi cô được cho là sẽ “phải lòng” ngay khi một chàng trai mới bước vào biệt thự, cô đã khóc nức nở trong cảnh quay. Họ sẽ thảo luận về cuộc trò chuyện giữa Courtney, Byrce và Zimmy. Một tin nhắn văn bản sẽ được gửi đến các cô gái ngay sau khi họ đăng ký vào Casa Amor. Trong khi một số có thể lo lắng rằng họ có thể mất đi mối quan hệ, một số chàng trai sẽ coi đó là cơ hội tuyệt vời để tìm thấy một tình yêu mới.

Love Island Season 4 Episode 20 Cốt truyện mong đợi

Chương trình, giống như tiền thân của nó là Love Island UK, theo chân một nhóm người xa lạ khi họ dành vài tuần hẹn hò vào mùa hè với hy vọng tìm được người bạn đời lý tưởng để không chỉ hình thành mối quan hệ yêu thương mà còn tạo nên một đội thành công. Ngay từ tập cuối, người hâm mộ của chương trình đã háo hức mong đợi sự ra mắt của Love Island Season 4 Tập 20. Tập cuối của Love Island Season 4 đã khiến người hâm mộ hồi hộp chờ đợi tin tức về những gì sẽ diễn ra trong các tập sắp tới.

Chúng ta sẽ có nhiều khoảnh khắc Casa Amor hơn và rất nhiều phản ứng hóa học nóng bỏng giữa nhiều cặp đôi, có thể vậy. Tập phim đã đọng lại rất nhiều cho người xem. Hãy xem ngày phát hành của Love Island (USA) Season 4 Episode 20 trong phần tiếp theo.

Love Island Season 4 Episode 20 Ngày phát hành

Sau khi tập trước được phát sóng, người hâm mộ đã vô cùng kinh ngạc trước chương trình này đến nỗi họ ngay lập tức bắt đầu hỏi khi nào tập 20 của Love Island US Season 4 sẽ được phát hành. Love Island Season 4 Tập 20 sẽ phát sóng vào ngày 10 tháng 8 năm 2022. Các tập mới của Love Island, một trong những chương trình được xem nhiều nhất hiện nay, lần lượt được phát hành. Một trong những lý do chính khiến Love Island có thể thu hút được lượng người theo dõi như vậy là do cốt truyện hấp dẫn của nó, điều này đã khiến người xem phải tìm kiếm Love Island Season 4 Episode 20, mà chúng tôi đã thông báo ở phần trên.

Trên thực tế, người xem có thể truy cập các nền tảng internet để xem Love Island US Season 4 Episode 20. Định dạng hẹn hò cực kỳ gây nghiện Love Island lý tưởng cho một dịch vụ phát trực tuyến như Peacock, nơi chúng ta có thể đẩy mạnh phong bì. Với Peacock, Apple TV ($ 1,99 mỗi tập), Amazon Prime Video ($ 19,95) hoặc Peacock, bạn có thể xem Love Island Season 4. Với $ 9,99 / tháng, bạn có thể đăng ký hạng Premium Plus của Peacock để xem mà không có quảng cáo.

Tuy nhiên, đây là tất cả về ngày phát hành của Love Island (USA) Season 4 Episode 20. Hãy theo dõi !!

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Pretty Little Liars Original Sin? Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *