ANIME

Damon kết thúc với ai trong tất cả các nhà của Mỹ?

Damon Sims là một trong những nhân vật chính của All American Homecoming. Payton Alex Smith nhập vai anh ta trong loạt phim CW. Sự phát triển nhân vật của anh ấy là một trong những ngôi trường trung học toàn quốc được xếp hạng toàn quốc từ phía nam của Chicago. Nhưng anh ấy đã chuyển đi sau khi đội của anh ấy dính vào một vụ bê bối và phủ bóng lên lương tâm của anh ấy. Payton là một cầu thủ đồng đội và thích bóng chày hơn bất kỳ thứ gì. Nhưng không phải tình yêu nào cũng là mãi mãi vì vì trong tình tiết, sự xem xét của anh ấy tập trung vào bóng chày cho tới những thứ khác.

Trên sân, Damon nhập vai người bắt bóng, và những quyết định của anh ấy đã khiến anh ấy từ bỏ một thời cơ tại giải bóng chày Major League Baseball để đăng ký học tại Bringston cho chương trình bóng chày của họ. Tuy nhiên, kỹ năng của anh ấy là quá nhiều và anh ấy tốt hơn đồng đội của mình. Mặc dù anh ấy làm việc quá mức, anh ấy không để điều đó làm tốt nhất của anh ấy và anh ấy đi và chơi cùng với đội. Nhưng đặt điều đó sang một bên, Damon kết thúc với ai trong All American Homecoming?

Damon và Simone

Kể từ khi họ kết nối lần đầu trong “All American: Homecoming”, mùa thứ ba của All American, Simone Hicks và Damon Sims đã có những phản ứng ăn ý. Không phải là khởi đầu tốt nhất cho nhì người họ. Simone có vẻ là một người hâm mộ khác đang nỗ lực ghi lại hình ảnh của anh ấy trên máy ảnh. Nhưng cô nhanh chóng từ chối anh ta về giả thiết nhưng mà anh ta đã đưa ra và nhanh chóng tích lũy anh ta.

Damon kết thúc với ai trong tất cả các nhà của Mỹ?

Damon và Spencer

Thật buồn cười, Simone đã thắng lợi Damon bằng ánh nến của cô ấy. Anh ấy tiến công giá cao rằng cô ấy đã trực tiếp và nói những gì trong tâm trí của cô ấy. Cô ấy cũng làm cho anh ấy cười, và khi anh ấy cần ai đó để rỉ tai, cô ấy sẵn sàng lắng tai anh ấy. Mối quan hệ vui vẻ của họ trong All American: Homecoming, có nhiều hơn một gợi ý về một cái gì đó sâu hơn bên dưới bề mặt, được thiết lập nhờ vào phi công cửa hậu đó.

Damon kết thúc với ai trong tất cả các nhà của Mỹ?

Vào cuối tập phim, mối quan hệ của Simone với Jordan Baker vẫn còn rất nguyên vẹn, nhưng cô ấy cảm thấy có một lực kéo về phía Damon rằng cô ấy sẽ không gọi là bất kỳ thứ gì hơn là tình người chơi, mặc dù mối quan hệ của họ không đúng mực là thuần túy. Sau khi Simone bị nhốt trong phòng ký túc xá của cô ấy trong khi chỉ quấn một chiếc khăn tắm, cả nhì đã sum họp. Đương nhiên, đó là lần trước tiên cô nhìn thấy Damon sau vài tháng. Đó là một khoảnh khắc vui vẻ cũng đề cập tới sự căng thẳng giữa nhì người họ và vẫn còn trong suốt phần còn lại của tập phim.

Dù biết Jordan là một phần trong cuộc đời của Simone, nhưng rõ ràng Damon vẫn say đắm cô. Trong khi anh ấy thừa nhận rằng cô ấy đang trong một mối quan hệ, rõ ràng rằng anh ấy sẽ là người đàn ông trước tiên trong hàng nếu Simone độc ​​thân. Đây sẽ không phải là một mối tình lãng mạn tiềm năng để xem nếu sự thú vị chỉ giữa Damon và Simone, nhưng mặc dù cô ấy đã nỗ lực khôn cùng để giữ cho nó được kết thúc, Simone cũng bị thu hút vì Damon. Anh ấy là người người chơi tâm giao của cô, và mối quan hệ của họ – phần lớn dựa trên sự giao tiếp và san sẻ cùng một trái đất quan – chỉ ngày càng trở thành bền chặt hơn. Mặc dù mối quan hệ của Jordan và Simone hiện đang diễn ra tốt đẹp, nhưng sẽ không làm chúng tôi ngạc nhiên nếu có vấn đề trong tương lai.

Ai sẽ kết thúc với Damon trong tất cả người Mỹ về nhà

Damon là một thần đồng bóng chày trung học

Thêm một tẹo về Damon từ All American Homecoming

Damon đã được các cựu sinh viên giấu tên của Đại học Bringston từ bỏ cho nhận làm con nuôi sau khi sinh. Mẹ nuôi của anh, Keena Sims, là một phần của một gia đình phong lưu đã nhận anh làm con nuôi. Damon đã làm việc siêng năng để được mua vào MLB sau khi tốt nghiệp vì anh ấy đã thể hiện tài năng bóng chày khi còn nhỏ. Anh ấy đã chọn theo học Đại học Bringston thay vì ký hợp đồng với một đội chuyên nghiệp để tương trợ chương trình bóng chày đang chùn bước ở đó. Một vụ bê bối đã làm rung rinh chương trình, và Damon đồng ý ghi danh vào chương trình đại học bao gồm Marcus Turner làm huấn luyện viên của anh ấy. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn người chơi đã đọc phần của chúng tôi, và vui lòng tiếp tục duyệt trang web của chúng tôi để biết thêm nội dung liên quan tới tiêu khiển. Chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại sức chơi trong thời kì sớm nhất!

Cũng đọc: Tất cả các vị trí & bộ quay phim về nhà của người Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *