ANIME

Làm thế nào để xem Ready Player One? Hướng dẫn phát trực tuyến người chơi cần

Một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất của thập niên 10 và người hâm mộ rất tò mò muốn biết cách xem Ready Player One. Phim có nhiều yếu tố khác như hành động và kịch tính. Câu chuyện được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên do Ernest Cline chấp bút. Steven Spielberg đạo diễn bộ phim. tình tiết lấy bối cảnh tương lai, năm 2045. Lúc này, toàn bộ quả đât đều sử dụng OASIS. Nó là một mô phỏng của một trái đất thực tế ảo để thoát khỏi trái đất thực và dành thời kì với đồng chí của người chơi ở đây.

Câu chuyện ném sự xem xét vào nhân vật có tên Wade Watts. Anh ta bắt gặp một cuộc thi nhưng người thắng cuộc được hứa sở hữu OASIS. Vì vậy, Wade bước vào nhiệm vụ để giành thành công. Anh ấy lập nhóm với đồng chí của mình. Mặc dù, có những kẻ xấu xa khác đang cạnh tranh vì những mục tiêu nguy hiểm của họ. Ready Player One là một thành công lớn trong số các nhà phê bình và người xem. Nó được thực hiện với kinh phí tối đa là 175 triệu đô la. Nó thu về hơn 582 triệu đô la từ phòng vé. ngày nay, đạo diễn đang sẵn sàng cho một dự án thế hệ, nơi Ready Player One sẽ được thực hiện thành phần tiếp theo.

Câu chuyện mở đầu với một thời đại tao loạn vào năm 2045. Đó là khi mọi người đang nỗ lực thoát khỏi thực tế nhàm chán và tìm kiếm sự tiêu khiển thông qua vũ trụ thực tế ảo của họ có tên là OASIS. Nó khá giống với những gì Metaverse dành cho chúng ta ngay bây giờ. Chúng tôi thấy rằng chủ sở hữu của OASIS đã chết. Nhân vật của họ trong thực tế ảo này tên là Anorak thông tin một tin nhắn được thu thanh trước. Quyền sở hữu OASIS sẽ được trao cho bất kỳ thành viên nào tìm thấy Quả trứng phương Đông vàng ẩn bên trong vũ trụ.

Cách xem Ready Player One

Ảnh tĩnh từ Ready Player One

ngày nay, nó bị khóa sau một cánh cổng. Người chơi sẽ yêu cầu ba chìa khóa để mở cổng và giành thành công trong thử thách. Những chìa khóa này sẽ được trao cho họ khi hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể khác nhau. Chúng ta thấy rằng Wade Watts tiếp tục và tham gia cuộc thi cùng với những người người chơi khác nhau của anh ấy. Wade giành được chìa khóa đồng từ Anorak khi nhóm của họ kết thúc vòng trước tiên. Nhóm của họ được đặt tên là High-5 trên bảng điểm của OASIS. Chà, đây là một tin tuyệt vời cho cả nhóm nhưng cũng là một tin rất xấu cho cá nhân Wade.

Cách xem Ready Player One

Netflix

Ready Player One đã có trên Netflix. Dịch vụ phát trực tuyến có giá khoảng 8,99 đô la một tháng cho gói cơ người chơi dạng của nó. Nó có tức thị người chơi có thể xem nó trên một trang bị và chỉ trên một màn hình. Hơn nữa, có những gói cao hơn như phiên người chơi dạng tiêu chuẩn sẽ cho phép người chơi phát trực tuyến với giá 15,9 đô la trên nhị trang bị và nhị màn hình. Phiên người chơi dạng cao nhất là 19,99 đô la với nhiều màn hình và kết nối trang bị.

Amazon Prime Video

người chơi có thể xem phim thông qua các dịch vụ theo yêu cầu trên Amazon. Ready Player One có thể được thuê với giá 3,99 đô la. người chơi cũng có thể mua nó ở định dạng HD với giá 14,99 đô la.

Kịch người chơi dạng

Đối thủ của họ, Sorrento, người muốn giành thành công trong cuộc cạnh tranh và biến OASIS trở thành thị trường thông qua các quảng cáo của mình không hài lòng với việc họ thành công. Anh ta thuê một lính tiến công thuê để biết tính danh thực sự của anh ta về Wade. Sau đó thông qua cuộc thi, chúng ta thấy rằng Artemis và Wade đi tới hộp đêm Distracted Globe để tìm kiếm manh mối liên quan tới chiếc chìa khóa tiếp theo.

Tại đây, Wade tỏ bày tình cảm của mình với Artemis và tiết lộ thân phận thực sự của anh ta. i-R0k, người lính tiến công thuê được Sorrento thuê nghe lén cuộc trò chuyện và đột kích vào nơi này với nỗ lực bắt giữ Wade. Artemis trốn tránh tình huống và bỏ rơi Wade tiết lộ rằng phụ thân cô đã chết vì nợ IOI, tổ chức của Sorrento.

Sau khi tìm ra tung tích của anh ta, Sorrento nỗ lực lừa dối Wade trong thủ đoạn xấu xa của anh ta bằng cách cung ứng rất nhiều tiền. Khi anh ta từ chối lời đề xuất, đối thủ ra lệnh làm thịt anh ta. Họ tiến công bom ngôi nhà của anh ta, trong đó dì của anh ta và người chơi trai của cô ấy bị làm thịt trong số những người khác cũng đang sống tại nơi này. Artemis là nhân vật của Samantha Cook. Cô ấy đưa Wade tới nhà của cô ấy. Để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, tôi khuyên người chơi nên tham khảo các nền tảng được đề cập ở trên để xem phim.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem mắt đỏ? Phim Tâm Lý Tình Cảm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *