ANIME

Bộ phim bất ngờ nhận ‘bão’ 1 sao vì lý do khá hữu ích

Dù đã đạt được thành công khá lớn trong thời gian vừa qua, nhưng vì một lý do mà phần phim One Piece: Red lại bất ngờ nhận ‘bão’ 1 sao từ người hâm mộ.

Trong vừa qua, thứ 15 phần phim của One Piece mang tên là One Piece: Đỏ đã ‘công phá’ rạp chiếu phim tại Nhật Bản và Pháp. Từ đó thu về khá nhiều thành công cũng như một lượng doanh thu cao ngay tại điểm ra mắt. Tập chí là đạt được một kỷ lục về doanh thu cho những bộ phim thuộc thể loại phim anime. Tuy nhiên sau thành công rực rỡ, One Piece: Đỏ rending bất ngờ nhận ‘bão’ 1 sao vì một lý do khá hữu ích. Hãy cùng MGN.vn xem đó là lý do gì nhé.

One Piece: Red đã đạt được thành công khá lớn trong anime phim trường

Theo như một tài khoản Twitter mang tên @ lightning446, thì vô số người hâm mộ đã mong chờ điều đó One Piece: Đỏ will tương tự như bộ phim 14 phần trước đây của Một miếng. But One Piece: Đỏ There is not a moment to the level that, even some people but for that the part of movie thứ 15 this hoàn toàn khác xa so với những gì có thể thực hiện được.

Cụ thể rằng phần lớn người hâm mộ hâm mộ rằng One Piece: Đỏ chứa quá nhiều cảnh hát và mất đi những cảnh tô đậm cho cốt truyện. Chính vì thế mà người hâm mộ hâm mộ nhận định rằng One Piece: Red không khác gì một sự kiện ra mắt album của ca sĩ Uta.

One Piece: Red got 'bão' 1 sao từ khá nhiều fan vì một lý do khá hy hữu

Theo thống kê trên các trang đánh giá phim nổi tiếng, thì có tổng cộng đến 7 bài hát được thể hiện trong One Piece: Màu đỏ. Tổng cộng 40 trên 115 phút của phim. Thậm chí còn nhiều hơn gấp mấy lần tổng thời gian xuất hiện của Shanks Tóc Đỏ.

Tuy đây là một bộ phim xoay quanh tình cha con của Shanks và Uta, nhưng có một sự thật rằng nhiều người hâm mộ hâm mộ. One Piece: Đỏ vì có mặt của băng trưởng băng Tóc Đỏ. Vì suy cho cùng, gần 25 năm kể từ khi người hâm mộ có thể thấy Shanks thật sự làm gì đó. Từ lý do ấy, One Piece: Red nhận hàng loạt đánh giá 3/5 sau một khoảng thời gian ra mắt khá ngắn.

XEM THÊM: One Piece: Top 5 giả thuyết về Shanks đang dần trở thành sự thật, top 1 là không ai muốn

One Piece: Red is create nên cuộc tranh luận khá lớn trong cộng đồng người hâm mộ One Piece

The this value to be master from the scene of Uta, but the major phase of action as a core story, but also are vô danh cho những người vượt qua cả mong đợi. Vì vậy cuộc tranh luận lớn nhất trong cộng đồng người hâm mộ One Piece lúc này chính là tài liệu One Piece: Đỏ có đáng nhận ‘bão’ này không? Vì One Piece: Đỏ đã sắp xếp chân đến Việt Nam trong thời gian tới, cho nên người hâm mộ của đất nước hình chữ S đã được đánh giá cá nhân về phần phim thứ 15 này.

Bên cạnh đó, vô số thông tin quan trọng kết nối One Piece và One Piece: Đỏ được tiết lộ bởi tác giả Oda. Chính vì thế mà các meFan hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin quan trọng đó nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *