ANIME

Garou sẽ quay trở lại khía cạnh tốt của mình? Cảnh báo Spoiler!

Quảng cáo

One Punch Man Chương 169 đã trở thành cửa ngõ cho phần thế hệ của manga. Chương này không nhiều hành động như ba chương trước. Chương gần đây là để kết thúc những điều nhưng các chương trước đã tản mát. Nhưng các fan cho rằng vẫn cần một chương thế hệ có thể kết luận về xúc tiến của việc du hành thời kì đối với nhân loại dòng thời kì trong tương lai. Hơn nữa, số phận của một số nhân vật vẫn còn mơ hồ. Nhưng trước khi chuyển sang những thứ khác, hãy tìm hiểu kỹ về quá khứ của manga.

Manga One Punch Man đã ra mắt cách đây khoảng 13 năm. Một người là người viết tình tiết của manga. Tuy nhiên, họa sĩ mangaka Yusuke Murata thế hệ là người vẽ minh họa cho bộ manga huyền thoại này. Hình minh họa của Yusuke đã đưa manga từ dưới lên trên đỉnh cao. Yusuke đã nỗ lực duy trì chất lượng của manga. Shueisha đã mua phiên bản quyền xuất phiên bản manga này. Giờ đây, manga này đã trở thành thương hiệu của tập san Young Jump của Shueisha. Đã tới lúc chuyển sang cụ thể tình tiết và thảo luận của chương thứ 169!

One Punch Man tập 169

One Punch Man Chap 169: Phần cuối của Garou

One Punch Man Chương 169 sau cuối đã ghi lại sự kết thúc của Arc Garou. Trận chiến lâu dài của Saitama và Garou đã tới hồi kết. Sẽ đúng khi nói rằng đó là một kết thúc khá giả lập. Tấm bảng với cảnh Tario cứu Garou đã khiến độc giả không khỏi rơi nước mắt. Tuy nhiên, cuộc hội ngộ của Genos và Saitama cũng rất xúc động. Saitama đã chứng kiến ​​cùng một người còn sống nhưng Garou đã thịt. Garou đưa ra cốt lõi của Genos trước mặt Saitama.

Sự khó chịu của Saitama vì mất Genos đã làm tăng sức mạnh của anh ta theo cấp số nhân trong dòng thời kì trong tương lai. Saitama đưa lõi thứ nhì của Genos vào não của mình. Tuy nhiên, Genos đã trải qua một loạt ký ức trong não khi Saitama hoàn thành quá trình. Genos đã nhìn thấy mọi thứ từ cái chết của anh ta tới việc du hành thời kì của Saitama. Anh đã chứng kiến ​​sức mạnh thực sự của Saitama, thứ bùng phát sau cái chết của anh trong dòng thời kì trong tương lai. Các phiên bản quét thô cho thấy Genos có vẻ rất tự hào về Sensei tối thượng của mình. Tuy nhiên, anh ấy có rất nhiều câu hỏi liên quan tới trận chiến để hỏi Saitama.

One Punch Man tập 169

Vì vậy, hồ hết các phần của chương gần đây đều là cuộc trò chuyện. Nó giống như sự bùng nổ của vô số ký ức trong não của Genos đã tạo ra vô số câu hỏi. Tuy nhiên, Saitama cảm thấy rất khó chịu khi anh ta mang phần thân của Genos lên không trung trong khi chứng kiến ​​cảnh hoàng hôn. Nó là biểu tượng cho sự sụp đổ của một trong những vòng cung đẹp nhất của manga.

Liệu Garou có rời bỏ cái ác độc của mình

nhì câu chuyện diễn ra song song trong chương thứ 169 của manga. trước tiên là cuộc hội ngộ của các nhân vật chính. Tuy nhiên, phần thứ nhì nói về Garou bị thương từ dòng thời kì quá khứ. Anh không biết gì về những diễn biến trong tương lai. Saitama vừa vào dòng thời kì của anh ta và hạ gục anh ta bằng One Punch sau cuối của mình. Mọi người tập trung xung quanh Garou để tiến công bại bột giấy ra khỏi thân thể anh ta. Các nhân vật cấp S thậm chí còn vây quanh anh ta để mở đầu cuộc tiến công bại của anh ta. Nhưng Tareo, trong dòng thời kì ngày nay, đã nhìn thấy cái chết của Garou từ dòng thời kì trong tương lai. Anh lao về phía Garou ngay ngay thức thì để cứu anh khỏi cơn thịnh nộ của các nhân vật.

Anh tuyên bố với các nhân vật rằng Garou không phải là ác độc nhân nhưng là một người tốt. Garou và các nhân vật khác sau đó đã nghe về những việc làm tốt của Garou trong tương lai từ Saitama. Garou không thể tin vào những điều này khi anh vẫn đang phải chịu gánh nặng về phiên bản té của mình. Nhưng anh ấy đã lắng tai tất cả các cuộc rỉ tai của Saitama và tỏ ra nghiêm túc với phiên bản thân. Vì vậy, một nhân vật trong đám đông đã xuất hiện để tương trợ cho Garou. Đó là lý do vì sao Garou có thời cơ sống do yêu cầu của Tario và tình yêu của anh ấy dành cho anh ấy. Nhưng Garou đã thoát được khỏi hiện trường khi các nhân vật khác đang tranh cãi về việc tha mạng cho anh. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Garou có rời bỏ mặt ác độc của mình hay không. Anh ta đã nghe thấy sự thực hoàn toàn nhưng vẫn chưa chấp nhận nó, hoặc có vẻ như vậy.

Cũng đọc: One Punch Man tập 169: [Leaked] Cập nhật trước khi sinh sản! Ngày sinh sản

One Punch Man tập 170

Tương lai của câu chuyện!

Tương lai của One Punch Man vẫn còn rất vững chắc. Lý do chính đằng sau dự đoán này là cuộc đời của Garou trong One Punch Man Chương 169. Garou là một nhân vật nổi trội trong manga đã trải qua rất nhiều điều. Saitama nhìn thấy Genos chết nhưng Garou cũng chứng kiến ​​cái chết của Tario trong dòng thời kì tương lai. Thật đau lòng cho Garou khi anh ấy đã hy sinh tất cả sức mạnh của mình cho Saitama trong dòng thời kì trong tương lai. Việc trẻ hóa Garou là điều quan yếu để tạo ra một tầm nhìn thế hệ cho câu chuyện của manga. Vì vậy, có kĩ năng Garou sẽ rời bỏ cái ác độc của nó để giúp Saitama biến trái đất thành một nơi tốt hơn để sống. game thủ có suy nghĩ gì về điều đó? Hãy bình luận ý kiến ​​của game thủ về tương lai của manga và theo dõi trang Anime Daily để có được cái nhìn thâm thúy về các chương của các tập manga và anime yêu thích của game thủ!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *