ANIME

Làm thế nào để xem Rise Of The Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie?

Xem Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie ở đâu? Ninja rùa đột biến tuổi teen là một chương trình truyền hình. game thủ cũng có thể nói đây là một trong những chương trình thời thơ ấu yêu thích của Gen Z. Các nhà sinh sản của chương trình đã quyết định sinh sản phiên phiên bản điện ảnh về các ninja rùa đột biến tuổi teen. Phiên phiên bản điện ảnh của chương trình có tên Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie.

Sau khi công bố phim, người hâm mộ rất hào hứng theo dõi phim và mong đợi một tình tiết thế hệ với nhiều pha hành động hơn. Ant Ward và Andy Suriano là đạo diễn của bộ phim rất được kì vọng này. Tiếp tục đọc bài viết để biết từng cụ thể của phim, bao gồm dàn diễn viên, tình tiết, ngày sinh sản và xem Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtle: The Movie ở đâu.

tình tiết của Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie là gì?

Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie là bộ phim hoạt hình hài hành động dựa trên chương trình truyền hình cùng tên. Trong phần phim sắp tới, một người lạ bí hiểm tên là Casey Jones tới từ tương lai và có lời cảnh báo dành cho các ninja rùa đột biến. Ông cảnh báo loài rùa về cuộc xâm lược nguy hiểm nhất của loài ngoại lai trên trái đất.

xem phim Rise of the teen đột biến ninja rùa

Rise of The Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie

Ninja rùa nhận thấy trái đất đang gặp nguy hiểm và quyết định tiến công bại các loài sinh vật ngoài hành tinh đang đe dọa. Leo không còn lựa chọn nào khác ngoài việc dẫn dắt những người đồng đội của mình là Raph, Donnie và Mikey trong trận chiến giải cứu trái đất khỏi những loài sinh vật ngoài hành tinh nguy hiểm. Bộ phim dự kiến ​​sẽ là một gói vừa đủ của hành động và vui nhộn.

Cũng nên đọc: Big Brother Phần 24 Tập 13: Ngày sinh sản, Tóm tắt và Xem ở đâu

Ai là người lồng tiếng cho bộ phim?

Bộ phim này có một dàn diễn viên lồng tiếng vì nó là một bộ phim hoạt hình. Dàn diễn viên lồng tiếng chính của phim bao gồm Ben Schwartz lồng tiếng cho Leo, Omar Benson Miller lồng tiếng cho Raph, Brandon Mychal Smith sẽ lồng tiếng cho Mikey, Josh Brenner sẽ lồng tiếng cho Donnie, Eric Bauza sẽ lồng tiếng của Splinter, Haley Joel Osment sẽ lồng tiếng cho Casey Jones, và Kat Graham sẽ lồng tiếng cho April O’Neil.

xem phim Rise of the teen đột biến ninja rùa

Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie

Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: Ngày sinh sản phim là gì?

Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: Ngày sinh sản của Phim là ngày 5 tháng 8 năm 2022. Phim sẽ không có phiên bản chiếu rạp và chỉ có trên nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số. Người hâm mộ đã rất tò mò về bộ phim, và bây giờ game thủ có thể đơn giản xem bộ phim hoạt hình này.

Xem Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie ở đâu?

Nhiều người hâm mộ hào hứng xem bộ phim nhưng không biết nơi nào họ có thể xem bộ phim tuyệt vời này. Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie là một bộ phim Netflix và đã có trên Netflix. Người đăng ký Netflix có thể đơn giản xem phim trên một trong những nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số được hoan nghênh nhất.

Cũng nên đọc: Tales Of The Walking Dead Cast và xem ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *