ANIME

Xếp hạng OTP ‘tào lao’, quảng cáo Thám Tử Lừng Danh Conan bị fan Trung ném đá tàn phá!

Không rõ vô tình hay cố ý, hình ảnh quảng cáo mới của Thám Tử Lừng Danh Conan đã ghép cặp nhân vật vô cùng “ngang ngược” khiến người hâm mộ Trung phát quảng cáo!

Thám Tử Lừng Danh Conan là gì?

conan danh tử

Meitantei Conan hay Thám Tử Lừng Danh Conan là manga được sáng tác bởi tác giả Aoyama Gosho. Truyện ra mắt từ ngày 5 tháng 1 năm 1994 và đến nay vẫn tiếp tục với hơn 1000 chương truyện.

Thám Tử Lừng Danh Conan đưa ta theo chân Shinichi Kudo – thám tử cao trung nổi tiếng Nhật Bản. Một ngày nọ, Shinichi bị hai kẻ lạ mặt ép uống một loại thuốc độc. Thứ thuốc này không làm cho Shinichi chết. Thay vào đó, cơ thể cậu được thu nhỏ lại bằng một học sinh tiểu học! Quyết tâm đưa những kẻ bí ẩn kia ra ánh sáng, Conan bắt đầu điều khiển với thân phận mới là Conan Edogawa.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 manga hay phụ huynh Nhật Bản đề xuất nên đọc ngay

Conan quảng cáo được người hâm mộ phản đối vì OTP

Mới đây, Thám Tử Lừng Danh Conan đã kết hợp với thương hiệu Baanban tại Thái Lan để đưa ra các sản phẩm đặc biệt cho người hâm mộ của tác phẩm. Theo đánh giá của fan Thái, sản phẩm kết hợp rất ấn tượng, không có gì để chê cả. Tuy nhiên, cộng đồng người hâm mộ Conan tại Trung Quốc lại … khá khó chịu với hình ảnh quảng cáo của chiến dịch này.

conan

Như bạn có thể thấy, “thành phần chính” của quảng cáo là hình ảnh nhân vật Shinichi, Ran, Conan và Haibara. Chuyện chả có gì đáng nói NHƯNG sắp xếp thứ tự của các nhân vật rất dễ gây nhầm lẫn khi Conan và Haibara là một cặp và họ chen giữa Shinichi với Ran.

Bộ phận sản xuất định danh tiếng bằng cách cho fan hâm mộ hai bên này đấu nhau hả?

Design thì thiết kế, không thì đừng làm, nhìn bố cục kìa!

Ship cả hai OTP nhưng nhìn poster này chán nói luôn.

The fans of all two pair, but are doing it ố dề quá.

Conan and Shinichi is a that. Kích thước cơ bản thay đổi được có thể có được hai vợ hả?

Hiện tại, sự phản hồi của fan Trung tuy đã có phần hạ nhiệt, nên có câu chuyện không được đưa ra xa quá. Trong khi đó, fan Việt Nam và fan Nhật lại … không mấy quan tâm đến chuyện này.

Bạn nghĩ sao về quảng cáo trên? Sự phản hồi của fan hâm mộ Trung có hợp lý không? Please back the comment for same Lag.vn chém gió nhé!

Ngay cuối Movie 25, Conan Movie 26 tiết lộ nội dung cực sốc: Gin và Haibara!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *