ANIME

Cha đẻ Yu-Gi-Oh! qua đời, fan Việt bàng hoàng khi nhận được tin xấu

Theo truyền thông Nhật Bản được đưa ra, Takahashi Kazuki – tác giả của manga nổi tiếng Yu-Gi-Oh !, thường được biết đến với tên gọi “Vua trò chơi” trong phiên bản tiếng Việt đã qua đời vào ngày 6 tháng 7 năm 2022, hưởng dương 60 tuổi.

Khoảng thời gian 10 giờ 30 phút sáng ngày 6 tháng 7 (hôm qua), một thi thể thiết bị lặn được tìm thấy ngoài khơi khơi thành phố Nago, tỉnh Okinawa. Ngày hôm nay, lực lượng bảo vệ bờ biển Nago đã xác định danh sách các tính năng của thi thể đó là ông Takahashi Kazuki. Show of the sea and warning of the Nhật Bản đang cùng phối hợp điều tra để làm rõ nguyên nhân cái chết.

  - Ảnh 1.

Tác giả Takahashi – nhà sáng tạo Yu-Gi-Oh!

Takahashi là nhà sáng tạo danh tiếng, gắn liền với thương hiệu truyện tranh kinh điển về những lá bài Yu-Gi-Oh !. Hơn hai chữ thập kỷ trôi qua kể từ khi chương đầu tiên của cuốn manga được xuất bản vào năm 1996 và tạo ra cơn sốt tại Nhật Bản.

Tập phim anime có thể chuyển đầu tiên (thường được gọi chung là Season 0) do Toei Animation sản xuất và phát sóng năm 1998. Anime tiếp theo, Yu-Gi-Oh! Duel Monster give nhiều tiếng vang cũng được ra mắt sau đó 2 năm.

  - Ảnh 2.

Yu-Gi-Oh! is thương hiệu gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ trẻ Việt

Anime Yu-Gi-Oh! Trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới khi hãng Konami cho ra mắt các thẻ bài kinh doanh. Hiện nay có rất nhiều phim và phần mở rộng manga / anime về Yu-Gi-Oh! Từ khi bộ manga gốc ra mắt độc giả. Yu-Gi-Oh! Được xem là một số trong những bộ truyện tranh kinh điển mà nhiều thế hệ độc giả yêu thích.

Trước biếc thông tin về sự ra đi của cha đẻ, họa sĩ của manga đình đám Yu-Gi-Oh !, cộng đồng mạng Việt Nam một phen chấn động, nhiều người bày tỏ sự thương tiếc vì mangaka xấu số.

Cảm ơn tác giả Takahashi Kazuki – người góp công tạo nên một phần thơ tuổi của nhiều người chúng ta!

https://gamek.vn/cha-de-yu-gi-oh-qua-doi-fan-viet-bang-hoang-khi-nhan-duoc-tin-xau-20220707153625883.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *