ANIME

Rộ tin nhắn A-1 Pictures sẽ chuyển thể anime Solo Leveling

Cộng đồng hâm mộ manhwa Solo Leveling đang xôn xao trước studio thông tin A-1 Pictures sẽ chuyển thể anime. Một số bằng chứng chỉ thuyết phục cũng được tìm thấy.

Rộ tin nhắn A-1 Pictures sẽ chuyển thể anime Solo Leveling

Trang web được bảo vệ như là dành cho anime Solo Leveling có domain tên “sololeveling-anime.net” đã được đăng ký bởi một công ty GMO Internet có trụ sở tại Tokyo (Nhật Bản), công ty này cũng chịu trách nhiệm về trang web for the anime thuộc thương hiệu Sword Art Online.

Tên miền “sololeveling-anime.net” đã được đăng ký

Tin đồn về việc Solo Leveling chuyển thể anime vẫn còn khá lâu từ khi bộ manhwa liên tục đạt đỉnh xem trên nhiều trang web, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên chúng ta có bằng chứng thực về bộ manhwa ăn khách có thể chuyển thành anime. Người hâm mộ Anime và Manhwa trên toàn thế giới yêu cầu chuyển thể anime Solo Leveling từ khá lâu rồi, nhưng do kết quả không mấy khả quan trong 3 bộ anime Tower of God, The God of Highschool và Noblesses, người ta tin rằng Solo Leveling sẽ không có anime.

Với nội dung của nó, người hâm mộ hâm mộ từ lâu đã tin rằng nếu bộ truyện có một dự án hoạt động, nó sẽ không được hoạt động bởi hoạt hình có trụ sở tại Nhật Bản. Nhưng có vẻ như người hâm mộ cuối cùng sẽ nhận được một bộ anime từ Bản chính Nhật Bản.

Tên anime Solo Leveling tên miền đã lan truyền trên mạng xã hội, nhưng nếu truy cập trang web lúc này sẽ không tìm thấy gì ở đó. Sau khi xem xét thông tin chi tiết về công ty đã đăng ký trang web này là ai, dân mạng được tìm thấy là GMO Internet. Dựa trên thực tế là cả web anime Solo Leveling và Sword Art Online đều có cùng một công ty đứng sau khi đăng ký, người ta tin rằng Solo Leveling cũng sẽ được A-1 Pictures làm hoạt động hình ảnh.

A-1 Pictures rất nổi tiếng với Sword Art Online

Cũng theo một Twitter tài khoản chuyên về anime là @_AnimeHype, anime “Solo Leveling” sẽ được sản xuất bởi Aniplex x Crunchyroll. Account cũng dự đoán mọi chi tiết thông tin sẽ có thông báo vào tháng 07/2022 tại sự kiện Anime Expo.

Solo Leveling là một bộ manhwa của Hàn Quốc được xuất bản nhiều kỳ từ năm 2016. Bộ manhwa kết thúc xuất bản vào năm 2022. Ban đầu Solo Leveling là một tiểu thuyết trên web được viết bởi Chugong vào năm 2014, với tên Only I Tăng cấp. Bộ truyện về câu chuyện của thợ săn yếu ớt, sau một sự cố kinh hoàng, anh có thể tăng sức mạnh của mình bằng cách chiến đấu với quái vật.

86 – Eighty Six cũng là một bộ anime ấn tượng gần đây từ A-1 Pictures

A-1 Pictures là một studio lớn trực thuộc Aniplex (Sony Entertainment) với bề dày thành tích trong lĩnh vực sản xuất anime. It is to be a number of thuong hiệu nổi bật đã được tạo ra bằng tiếng vang lớn như: Gate, Kaguya-sama, 7 Đại Tội Ss1, Lời nói dối của bạn vào tháng Tư,… và đặc biệt là series Sword Art Online. Ngoài ra, bộ anime ấn tượng mới đây nhất của hãng là 86 – Eighty Six cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực.

(theo Anime Senpai, AnimeHype)

>>> Xem thêm: NPH Netmarble công bố gameplay cho game Solo Leveling đầu tiên

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *