ANIME

Làm thế nào để xem Spree ở Anh? Mọi thứ cần biết

game thủ muốn biết nơi để xem Spree ở Vương quốc Anh? Spree là một bộ phim kinh dị vui nhộn của Mỹ do Joe Keery thủ vai chính. Đây là một trong những bộ phim hay nhất của Joe và anh ấy đã nhận được sự tiến công giá cao cho màn trình diễn xứng đáng với câu lạc bộ của mình trong bộ phim. Bộ phim kinh dị sinh sản năm 2020 do Eugene Kotlyarenko làm đạo diễn. Ngoài ra, không phải là một đạo diễn tài hoa, Eugene còn kiêm luôn vai trò biên kịch của bộ phim. Tham gia cùng anh còn có Gene McHugh, cũng là biên kịch của bộ phim. Bộ phim được sinh sản do Matthew Budman, Sumaiya Kaveh, và John H. Lang cùng với Eugene.

thuở đầu, bộ phim được công chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2020 vào ngày 24 tháng 1 năm 2020 và sau đó được công chiếu tại rạp. RLJE Films sau đó đã sinh sản bộ phim tại Hoa Kỳ qua video theo yêu cầu vào ngày 14 tháng 8 năm 2020. Mặc dù bộ phim đã nhận được nhiều tiến công giá trái chiều từ các nhà phê bình, nhưng mọi người đều tiến công giá cao diễn xuất của Joe trong phim. Anh ấy đã tiến công cắp trái tim của mọi người với hiệu suất powerpack. Người hâm mộ yêu thích theo dõi bộ phim và tò mò muốn biết xem spree ở đâu tại Vương quốc Anh. Ở đây trong bài viết, chúng tôi sẽ nói về nơi để xem Spree ở Uk. Tuy nhiên, trước khi đi sâu hơn vào bài viết, hãy xem qua đoạn giới thiệu của Spree.

Cũng nên đọc: vị trí quay phim Love And Gelato: Phim truyền hình Netflix được quay ở đâu?

diễn biến của bộ phim là gì?

Spree kể về câu chuyện của Kurt Kunkle (Joe Keery), một chàng trẻ trai bị ám ảnh do việc trở thành một ngôi sao trên mạng xã hội. Anh ấy rất ghen tị với một cậu gầy bỏng tên Bobby, người đang gây sốt trên mạng xã hội. Kurt mở đầu làm tài xế cho dịch vụ san sớt xe có tên là Spree. Để có được những người theo dõi, Kurt mở đầu thịt những người đi cùng mình và phát trực tiếp điều đó. Mặc dù đã nỗ lực khôn cùng để có được những người theo dõi, Kurt không nhận được nhiều sự để ý, ngoại trừ Bobby, người tin rằng, Những vụ thịt người là mạo.

Như câu chuyện kể, chúng ta đã thấy rằng Kurt đã gặp Jessie, một diễn viên hài nổi tiếng, người đã đi taxi của anh ấy. Tuy nhiên, khó chịu với nỗi ám ảnh về việc có được người theo dõi và sự nổi tiếng trên mạng xã hội, Jessie đã bỏ qua chuyến đi giữa chừng. Câu chuyện tiếp tục tiếp tục và Kurt đã gặp Booby và yêu cầu anh ta san sớt video của mình về một khẩu súng. Thay vào đó, Bobby san sớt lập luận của họ. Kurt đã bắn anh ta dẫn tới cái chết của Bobby. Hơn nữa trong câu chuyện, phụ vương của Kurt, Kris đã yêu cầu anh ta chở anh ta tới một câu lạc bộ. Kurt đã gặp uNo, một DJ nổi tiếng tại câu lạc bộ và yêu cầu cô ấy gắn thẻ anh ấy vào bài đăng của mình. thuở đầu, cô ấy phủ nhận điều đó nhưng sau đó đã đồng ý với một lời hứa rằng Kurt sẽ đưa cô ấy tới một chiếc xe tải taco. Sau đó, cô đã tìm thấy khẩu súng của Bobby và mở đầu tự sướng với nó và do nhầm lẫn đã uống phải thứ nước định vị nhưng mà Kurt để trong xe vì tội thịt hành khách. Bộ phim liên quan tới việc Kurt sẽ trở thành nổi tiếng hay kết thúc bằng việc ngồi tù. Để biết câu trả lời, hãy xem phim Spree. Bu xem spree ở đâu? Đừng lo lắng, tiếp theo trong bài viết, chúng tôi sẽ nói về nơi để xem Spree ở Vương quốc Anh.

Xem spree ở đâu ở Vương quốc Anh

Vẫn từ Spree

Xem Spree ở Vương quốc Anh ở đâu?

Đối với người theo dõi Vương quốc Anh, Spree có sẵn trên Amazon Prime Videos UK. Nó có sẵn để thuê khi mua trên iTunes và Prime Videos. game thủ cũng có thể phát trực tuyến phim trên Sky Store với giá cơ game thủ dạng mở đầu từ £ 3,49. Trên các video Prime, nó có sẵn với giá khởi điểm là 1,99 bảng Anh và iTunes cũng có giá Tương tự. Ngoài ra, Spree cũng có sẵn trên Rakuten với giá khởi điểm 1,99 bảng.

Spree có trên Netflix Vương quốc Anh không?

Không, Spree hiện chưa có trên Netflix Vương quốc Anh, nhưng có thể nó sẽ được thêm vào trong tương lai sắp tới. ngày nay, phim đã có trên iTunes, Amazon, Google Play, Rakuten TV và infinity Go.

Làm thế nào để xem Spree ở các quốc gia khác?

game thủ có thể đơn giản xem Spree trên nhiều nền tảng khác. Đối với người theo dõi Hoa Kỳ, bộ phim có sẵn trên mạng Hulu. Hơn nữa, bộ phim cũng có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến như Apple TV, Prime Videos, Vudu và nhiều nền tảng khác.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Joe Keery là gì? Thu nhập & Sự nghiệp của Diễn viên Stranger Things

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *