ANIME

giảng giải kết thúc phần 1 của Ms. Marvel: Một sự chuyển đổi và kết luận khác

Hãy xem xét kỹ hơn về cuộc chia tay Disney + của Kamala Khan – đây là sự cố hoàn toàn của đỉnh cao Ms. Marvel. Không có gì kín khi Ms. Marvel, dự án phát trực tuyến Vũ trụ Điện ảnh Marvel gần đây nhất của Disney, không hoàn toàn đạt được mức độ người xem nhưng Loki và WandaVision đạt được. Mặc dù vậy, sự hoan nghênh của giới phê bình vẫn mạnh mẽ, với các bài tiến công giá thường xuyên truyền tụng trái tim và tính lạ mắt của câu chuyện nguồn gốc của Kamala Khan và chân dung của một siêu nhân vật Hồi giáo có tổ tiên là người Pakistan.

Nhân vật của Iman Vellani, Kamala, đã có một vài tuần bận rộn. Kamala đã xác định được ít nhất ba người cầu hôn nhờ vào một gia truyền bí mật, những người họ hàng xa đã tiết lộ tộc phả của cô vượt xa Pakistan và kỹ năng tạo ra các cấu trúc màu tím phát sáng. Cục Kiểm soát Thiệt hại, một tổ chức SHIELD-lite, xuất hiện lần trước tiên trong các bộ phim Người Nhện của Tom Holland, khiến cuộc sống của Cô Marvel trở thành khó khăn hơn. Trong tập sau cuối của Ms. Marvel, một phi cơ không người lái Kiểm soát Thiệt hại, không đúng đắn như tên gọi của nó, đã phá hủy ngôi nhà của Bruno, tạo tiền đề cho một kết luận thu hút.

giảng giải về kết thúc phần 1 của Ms. Marvel

Vì Kamala Khan đã giải quyết xong cuộc khủng hoảng Clandestine, nên phần cuối của Ms. Marvel (“Không chung”) là một chuỗi cảnh quản gia nhiều hành động, trong đó gần như mọi kết thúc thư thả đều bị ràng buộc. Sau khi trở về từ chuyến đi khó quên tới Pakistan, Kamala tự hào thông tin cho những người thân yêu của mình về tình trạng siêu nhân vật của mình — mặc dù hồ hết họ đều đã biết về điều đó. Khi Damage Control tiếp tục truy lùng Kamran và Bruno từ phần 5 của Ms. Marvel, cô nhanh chóng biết rằng công việc của một nhân vật không bao giờ được hoàn thành.

Khi một trận chiến xảy ra vào cuối tuần, Kamala và các đồng minh của cô ấy tập trung tại trường trung học của họ và chống lại các viên chức Kiểm soát Thiệt hại cho tới khi Kamran có thể chạy trốn. Trong trận chiến này, Kamala gánh phần lớn gánh nặng theo nghĩa đen và nghĩa bóng, nhưng Kiểm soát Thiệt hại cũng đang theo đuổi cô. Kamala được bảo vệ khỏi sự truy bắt của khu phố trong một hành động tương trợ đồng đội đầy cảm động, và sau đó cô có thể chạy trốn vào đêm hôm để có thể chống lại tội phạm vào một ngày khác bằng quả đấm mạnh mẽ của mình. Cô ấy trở thành Nightlight chào đón của khu phố New Jersey của cô ấy.

Ms Marvel Phần 1 Kết thúc Giải thích

A vẫn từ Ms Marvel Season 1

Kết thúc

Những khoảnh khắc sau cuối của Ms. Marvel chứa đựng nhì phần kết thúc lớn nhất. Mẫu DNA của Kamala trước đó trong Ms. Marvel đã được Bruno kiểm tra lại, người đã kết luận rằng cô là một dị nhân. Nếu kết nối X-Men là không đủ, Kamala Khan thấy chiếc vòng đeo tay của cô phát sáng một cách kỳ lạ khi cô trở về nhà sau một ngày dài làm việc ở trường và nhiệm vụ siêu nhân vật. Kamala ngay tức thì đổi chỗ cho Carol Danvers, nhân vật của cô.

Kamala Khan được lột xác thành siêu nhân vật trong phần kết của Ms. Marvel, thay đổi cô từ Nightlight thành Ms. Marvel. Nhân vật nữ chính MCU của Iman Vellani đã sống sót sau bộ cosplay (phải thừa nhận là rất tuyệt hảo) và một chiếc mặt nạ mắt do Bruno sinh sản. Tuy nhiên, nhờ có mẹ, Kamala được trang bị một bộ đồ siêu nhân vật thích hợp với đầy những mối liên hệ thâm thúy. Mỗi khi Kamala mặc bộ y phục rực rỡ được sinh sản tại Pakistan, cô ấy có thể nói lên tiếng nói của mình cho đồng đội của mình. Sự tương trợ của Red Daggers đối với Kamala trong lúc quan yếu được thể hiện qua chiếc khăn quàng đỏ và áo dài xanh. Trong tập phim thứ năm, Muneeba đã sử dụng chiếc vòng cổ bị đứt của con gái mình làm biểu tượng siêu nhân vật Ms. Marvel. Tia tương tự được vẽ trên thân của Kamala có nguồn gốc trực tiếp từ tên của cô ấy.

Đoạn giới thiệu Ms. Marvel

Liệu Kamran sau đó sẽ trở thành dao găm đỏ hay nhân vật phản diện?

Mặc dù cố ý để số phận của Kamran Rish Shah không rõ ràng, nhưng Ms. Marvel ít nhất cũng cung ứng một số gợi ý quan yếu. Kamran rất giống nhân vật chính khi đêm chung kết Ms. Marvel mở màn; anh ta đã bị bỏ lại bởi vì mẹ của mình và đang nỗ lực kiểm soát sức mạnh thế hệ nhưng bà đã trao cho anh ta trước khi bà qua đời. Cảnh đương đầu nổi trội của tập tập trung hoàn toàn vào việc giải cứu Kamran khỏi Cơ quan Kiểm soát Thiệt hại vì Kamala muốn tương trợ người game thủ / người của cô ấy. Tin tức rằng mẹ anh qua đời làm cho Kamran, người đang phải ứng phó với một số kỹ năng có vấn đề và một đơn vị quân đội chính phủ đang nỗ lực bắt giữ anh, một tí rồ dại. Kamala buộc phải can thiệp do sự tàn nhẫn ngày càng tăng của Kamran đối với các đặc vụ của quân địch trong trận chiến sau cuối của Ms. Marvel. Những sắc thái đen tối này kiên cố mở đường cho Kamran trở thành kẻ phản diện trong Ms. Marvel mùa 2 tiềm năng, điều này sẽ đúng với diễn biến nhưng đối tác truyện tranh Marvel của anh ấy theo sau.

Hoặc có nhẽ không. Sau khi Kamala cầu xin anh ta lùi lại, Kamran chạy trốn tới Pakistan, và cảnh sau cuối của Ms. Marvel mô tả anh ta gặp Kareem tại trụ sở của Red Dagger. Cuộc trao đổi ngắn ngủi của họ nhường như đủ thân thiết, cho thấy Kamran hiện có thể đang sẵn sàng cho những lần xuất hiện trong MCU trong tương lai bằng cách trở thành một Red Dagger hoặc ít nhất là một đồng minh của họ. Nhưng ngay cả khi Kamran và Kareen kết thân vì cả nhì đều yêu mến Kamala Khan, thì Marvel đã đặt nền tảng cho nhân vật của Rish Shah trở thành tồi tệ.

Cũng nên đọc: giảng giải kết thúc tập 5 của Ms. Marvel: Thiết lập cho phần cuối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *