ANIME

Chung Nhìn thấy trái đất thế hệ! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Câu chuyện chậm rãi rãi hướng về thế hệ thế hệ của Mount Hwa Sect. Điều này cũng có tức là chúng ta sẽ phải nói lời tạm biệt với rất nhiều nhân vật. Bây giờ trong Volcano Returns Chương 73, Chung sẽ đi tới trái đất. Chà, thật thú vị khi được gặp lại anh ấy. Lần trước anh ta đã tiến công bại toàn bộ trường phái Cạnh Nam, và bây giờ là thời kì cho trường phái Võ Đang. Nhưng liệu Chung có thể ứng phó với giáo phái này? Phần sau đây cung ứng cho tất cả các câu trả lời.

Bây giờ trong chương thứ 73, Chung sau cuối sẽ gặp gỡ Wi Sohaeng và sẽ lắng tai câu chuyện của anh ấy. Sau khi nhận lệnh từ thủ lĩnh trường phái của mình, anh sẽ cùng Wi đi cứu trường phái của mình. Sẽ rất hồi hộp cho anh ta khi đương đầu với trái đất thế hệ. Nhưng anh ta sẽ là một trợ giúp tốt? Hãy xem nào!

Volcano Returns tập 73

Volcano Returns Chương 73: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Un Gum tin rằng Chung Myung nên nhìn thấy thực tế khắc nghiệt của trái đất để phát huy hết kỹ năng của mình. Vì vậy, đó là thời cơ tốt hơn để anh ấy mày mò trái đất bên ngoài. Un Gum sẽ thuyết phục trưởng nhóm để Wi Sohaeng đưa Chung đi cùng. Wi Sohaeng sẽ rất ngạc nhiên khi gặp Chung. ban sơ, anh ta sẽ không tin rằng cậu nhỏ nhắn này là Chung và đã tiến công bại giáo phái Southern Edge nhì năm trước. Nhưng Yeong Jong sẽ giúp anh ấy trong việc này.

Vì vậy, thủ lĩnh Mount Hua Sect sẽ kể toàn bộ câu chuyện cho Chung và ra lệnh cho anh ta đi cùng với Wi để giúp sức trường phái của họ. Chung sẽ quá tự tín với điều này và sẽ nói với Wi rằng hãy thư giãn. Vì vậy, bây giờ Wi và Chung sẽ tới Nanyang để gặp gỡ với phái Võ Đang. phụ thân của Wi sẽ rất vui khi thấy Chung ở đó và khẳng định anh sẽ đương đầu vì họ. Chung sẽ thách đấu với thủ lĩnh của phái Võ Đang và sẽ đương đầu với anh ta. Tuy nhiên, số phận của anh vẫn còn trong tình trạng lấp lửng.

Volcano Returns tập 73

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Volcano Returns Chương 72, Chung Myung đang nỗ lực thiền định thì anh khởi đầu nghi ngờ các thành viên lớp thứ nhì. Anh ấy đã huấn luyện họ tốt, và họ sẽ sớm rời khỏi nơi này để mở thêm các nhóm Núi Hoa ở Giang Hồ. Nhưng là người lãnh đạo, anh ấy muốn kiểm tra mọi thứ và không thể ngơi nghỉ cho tới khi các học trò của anh ấy học cách làm mận nở hoa. Trong khi đó, một vị khách xuất hiện trên núi Hua Sect và khăng khăng đòi gặp thủ lĩnh. Sau một hồi vật nài nỉ liên tục, họ đã chấp thuận cho anh ta thủ thỉ với người lãnh đạo.

Anh ta là Wi Sohaeng tới từ Hua Shadow Sect, nhóm liên kết của Mount Hua Sect. Anh ta muốn đưa Chung đi cùng vì giáo phái của anh ta đang giải quyết một vấn đề nghiêm trọng. Wi sau đó tiết lộ rằng họ đã trở thành khó khăn hơn khi ở lại Nam Dương kể từ khi trường phái Võ Đang mở cửa. Họ đang thủ đoạn chống lại họ và làm tổn thương các thành viên trong giáo phái của họ. phụ thân của anh, thủ lĩnh Hua Shadow Sect, cũng đã đương đầu với thủ lĩnh của Wudang Sect và bị thương nặng. Bây giờ mong muốn tột cùng của phụ thân anh là đưa Chung về giáo phái của họ.

Volcano Returns tập 73

Volcano Returns Chương 73: Ngày tạo ra

Mùa trước tiên của Volcano Returns vừa được hoàn thành. Tuy nhiên, tác giả vẫn chưa tiết lộ khi nào mùa thứ nhì sẽ khởi đầu. Nhưng chúng tôi mong đợi Volcano Returns Chương 73 sẽ tạo ra vào ngày 21 tháng 7 năm 2022. Hãy xem xét theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *