ANIME

Barb And Star được quay ở đâu? Giới thiệu về phim hài

game thủ có thích phim hài không? Dưới đây là một bộ phim đầy tiếng cười và vui nhộn với một diễn biến lạ mắt. Vâng, đó là về Barb And Star Go-To Vista Del Mar. Bộ phim này đã phải đương đầu với nhiều thăng trầm trước khi công chiếu cùng với ngày sinh sản và tạo ra. Nhưng sau cuối, sau khi đương đầu với rất nhiều khó khăn và thử thách, bộ phim này đã tiến công màn ảnh của chúng ta. Nó đã nhận được sự tiến công giá cao và tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình và người xem. game thủ có thể đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với đối tác hoặc game thủ thân của mình. Bộ phim này cũng đề cao cuộc phiêu lưu của nhì người game thủ thân.

Tất cả chúng ta đều biết rằng một số chuyến đi không bao giờ có thể quên được; nó luôn để lại cho chúng ta những kỉ niệm xinh xắn và kì quái. Bộ phim này sẽ khiến game thủ chứng kiến ​​một kỳ nghỉ như vậy. Bộ phim Barb And Star có diễn biến vô cùng dễ thương với những bối cảnh và bối cảnh tuyệt vời. game thủ không thể rời mắt trong suốt bộ phim. game thủ có tò mò muốn biết các vị trí quay của Brab And Star không? Phim này nói về cái gì? Dàn diễn viên và các nhân vật trong phim là ai? Những người làm phim là ai? diễn biến cơ phiên bản của bộ phim là gì?

Tại đây chúng tôi có câu trả lời cho mọi thắc mắc của game thủ về bộ phim này và nhiều thông tin cụ thể khác nhưng game thủ cần biết về bộ phim.

Bộ phim Barb And Star, được quay ở đâu?

Barb And Star là một bộ phim hài với nhiều cảnh và bối cảnh đẹp. Theo các nguồn tin, các nhà sinh sản m0vie đã lên kế hoạch quay bộ phim này ở Atlanta, Georgia, nhưng bằng cách nào đó, vị trí đã thay đổi theo dự luật gây tranh cãi, Georgia House Bill 481. Toàn bộ diễn biến của bộ phim được lấy bối cảnh ở Florida. Các vị trí quay của phim chủ yếu ở Mexico và New Mexico. Cụ thể hơn, những nơi bao gồm Cancun, Puerto Vallarta và Albuquerque.

Một trong những địa điểm quay phim của Barb And Star

Một trong những vị trí quay phim của Barb And Star

Cancun và Puerto Vallarta chứa hồ hết các cảnh bãi đại dương trong phim. Cả nhì vị trí đều rất phổ thông và thông dụng để quay cảnh bãi đại dương trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Albuquerque ở New Mexico đã thêm lông vũ vào mũ của cảnh sau cuối của Barb And Star. Mùa hè ở Mexico quá nóng. Mặc dù bộ phim đã được lên kế hoạch tạo ra sớm hơn vào năm 2020 do đại dịch toàn cầu, nhưng bộ phim đã bị hoãn lại và sau cuối được tạo ra vào năm 2021. Quá trình quay bộ phim này được kết thúc vào tháng 9 năm 2019.

Cũng đọc: Cuộc đọ sức cao bồi sau cuối được quay ở đâu? Tất cả các vị trí được tiết lộ

Gặp gỡ các thành viên của The Barb And Star Go-To Vista Del Mar Cast!

Barb And Star Go-To Vista Del Mar là một bộ phim hài – chính kịch của Mỹ bằng tiếng Anh. Bộ phim này được tạo ra vào ngày 12 tháng 2 năm 2021 với thời lượng 107 phút. Lionsgate, Gloria Sanchez Productions và Stellie là những đơn vị sinh sản có liên quan. Đạo diễn của bộ phim vui nhộn này là Josh Greenbaum, và phần viết kịch phiên bản thuộc về Kristen Wiig và Annie Mumolo. Ngoài ra, các nhà sinh sản của Barb And Star còn có Jessica Elbaum, Annie Mumolo, Kristen Wiig, Adam Mckay, Will Ferell và Margot Hand.

Dàn diễn viên chính của kịch phiên bản tuyệt vời này bao gồm Kristen Wiig trong vai Star, Annie Mumolo trong vai Barb Quicksilver, Jamie Dornan trong vai Edgar Paget, Damon Wayans Jr. trong vai Darlie Bunkle, Michael Hitchcock trong vai Gary, Kwame Patterson trong vai George, Reyn Doi trong vai Yoyo, Venessa Bayer trong vai Debbie, Rose Abdoo trong vai Bev, Tom Lenk trong vai Arnie, Phyllis Smith trong vai Delores, và nhiều ngôi sao tài năng khác.

Một cảnh trong Barb And Star

Một cảnh trong Barb And Star

Barb And Star Go-To Vista Del Mar là gì?

Barb And Star là một bộ phim vui nhộn chủ yếu xoay quanh câu chuyện của nhì người game thủ thân nhất là Barb And Star tới từ thành phố Nebraska. Những người game thủ đi du lịch tới Florida trong kỳ nghỉ của họ. Nơi họ tới thăm ở Florida là Vista Del Mar, chịu trách nhiệm về tiêu đề của bộ phim. Ở đó họ đã chứng kiến ​​một xô đầy những cuộc phiêu lưu.

Họ vướng vào tình yêu và thủ đoạn xấu xa của một kẻ ác hiểm muốn giết thịt tất cả mọi người trong thị trấn. Toàn bộ câu chuyện của bộ phim là về chuyến đi trước tiên của họ tới Florida đã trở thành một cuộc phiêu lưu bất thần như thế nào. Xem phim để chứng kiến ​​nhiều cảnh vui nhộn; game thủ sẽ thưởng thức diễn biến kỳ ​​lạ này với một diễn biến tuyệt vời.

Cũng đọc: Xem trước: Hài kịch sắp tới của Lionsgate: Barb And Star Go-To Vista Del Mar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *