ANIME

Top 5 loạt phim gây xúc động mạnh

Những bộ anime dài tập này có cốt truyện gây ấn tượng và cảm động mạnh trong tâm trí người xem. To you have to drop water eye from file 1.

Những bộ anime Shounen này có trường khơi gợi nên những câu chuyện cảm động nhất của con người thông qua cách truyền đạt câu chuyện xuất sắc của nhà làm phim. Khán giả thường thích những bộ phim mang lại cảm xúc sâu lắng, khiến họ phải suy nghĩ rất nhiều về những giai thoại và không thể rút ra được.

Dưới đây là 5 bộ phim với nhiều phân cảnh để tái hiện lại những cảm xúc nhất đối với người xem!

Jujustu Kaisen

Jujutsu Kaisen là bộ phim tương tác hấp dẫn, có thể làm người hâm mộ cảm động sâu sắc, minh chứng điển hình nhất là đoạn phim ngắn của Junpei Yoshino. Dù là một phụ kiện nhân trong truyện, nhưng Junpei vẫn có một chỗ dựa trong tâm trí. Cái chết của anh ta để lại rất nhiều suy nghĩ, thậm chí nhiều người xem và không thể tin nổi vào điều đó.

Tokyo Revengers

Anime Tokyo Revengers

Tokyo Revengers Giữ một đặc biệt vị trí trong danh sách vì người trải qua những bộ xúc tác, bất ngờ trước một nhân vật nào đó, không chỉ một lần mà rất nhiều lần dòng thời gian trong phim bị thay đổi. Ở đó, nhân vật chính Takemichi quyết tâm sử dụng tính năng nhảy thời gian của mình để cứu những người thân yêu. Một trong những bộ phim hay nhất là Takemichi biết người thân của mình phản bội mình, sau đó còn tự sát. This object is not only Takemichi bất ngờ mà cả khán giả cũng phải gục ngã, suy sụp theo ý chí nhân vật.

Fullmetal Alchemist

Anime Fullmetal Alchemist

Fullmetal Alchemist nổi tiếng với những cảnh phim xúc động, một số trong đó là sự nhanh chóng của cô bé Nina Tucker bốn tuổi và chú chó Alexander của cô. Nina bắt đầu gặp mặt giả ở tập 5 và có mối quan hệ tốt đẹp với anh em nhà Elric. Vì đồng cảm với cô đơn của Nina, nên họ đã dành thời gian ưu tiên cho bé khi được nghỉ học. Sau khi biết được cha của Nina thực hiện một thí nghiệm trên cô và Alexander, thí nghiệm ‘mất nhân tính’ này sẽ kết hợp cô bé lại với chú chó để tạo ra một ‘sinh vật dị dạng’. Vì bất kỳ sự thay đổi nào đã khiến Nina bị thương vong và qua đời vào tập cuối. Cái chết kinh hoàng này đã đi sâu vào trong tâm trí của những người hâm mộ. Fullmetal Alchemistđến mức họ phải lên tiếng phản hồi những ‘nhà bác học’ vì những người phát minh điên cuồng đó, đảo ngược với sự phát triển của nhân loại.

XEM THÊM: Anime chuyển thể ‘Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Đến Thế Giới Khác’ sắp lên sóng

Sát quỷ

Anime Demon Slayer

Sát quỷ bắt đầu lay động người xem với cảnh mở đầu nói về anh em nhà Tanjiro Kamado. Gia đình gồm có sáu anh chị em, họ rất hiền lành và điềm đạm. Tanjiro là cậu bé tự do, luôn làm việc riêng và biết yêu thương gia đình của mình. Đó là Tanjiro rời khỏi nhà một thời gian và quay về thì toàn bộ đã bị tàn phá. Sự việc đau buồn của Tanjiro cũng có khả năng là bước đệm đầu tiên để tạo nên giai điệu cho toàn bộ truyện.

Tấn công người khổng lồ

Anime Attack On Titan

Tấn công người khổng lồ Use the head table to get going to the sensor ‘Tích cực’ của người xem và để lại cho họ nỗi niềm ‘đau buồn man mác’. Ngay từ ban đầu, một cuộc tấn công của những người không ngừng nâng lên ngôi làng của nam chính – Eren, cậu bé phải chứng kiến ​​những người thân trong làng ra đi một cách đầy đau khổ, trong đó có cả… mẹ của mình. Chỉ trong vòng 20 phút, Eren đã mất hết gia đình và thị trấn của mình. This parsation also give up the image is strong with the people see about the Titan bạo lực, tiêu thụ người đánh bại. Khiến cho trang web của họ cùng nhân vật chính tăng cao, và đó cũng là tiền đề cho sự góp mặt của Eren vào đội quân cũng tiêu diệt Titan sau này!

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Phim hoạt hình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.