ANIME

Love and Thunder theo một cách không nào ngờ tới

Thor: Love and Thunder sẽ là tác phẩm trước tiên lưu lại sự vắng mặt của Loki, tuy nhiên “Thần Lừa Lọc” vẫn xuất hiện trong trailer của phim.

Loki góp mặt trong Thor: Love and Thunder theo một cách không ai ngờ tới

Loki góp mặt trong Thor: Love and Thunder theo một cách không nào ngờ tới

Thor: Love and Thunder là phần tiếp theo của Thor: Tận thế Ragnarok (2017), cũng sẽ là phim thứ 29 trong vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Marvel Studios sinh sản và được Walt Disney phát triển vào năm 2022. Phim do Taika Waititi đạo diễn cùng với biên kịch Jennifer Kaytin Robinson. Phim có sự tham gia của các diễn viên Chris Hemsworth trong vai Thor cùng với Tessa Thompson, Natalie Portman, Christian Bale, Chris Pratt, Jaimie Alexander, Pom Klementieff, Dave Bautista, Bradley Cooper, Vin Diesel, Karen Gillan, Sean Gunn và Russell Crowe. Trong phim, Thor mộ Valkyrie (Thompson), Korg (Waititi) và Jane Foster (Portman) — giờ đây đã trở thành Mighty Thor — để ngăn Gorr Đồ tể sát thần (Bale) xoá sổ tất cả các vị thần.

Mỗi khi nhắc tới Thor của MCU thì các fan hâm mộ không chỉ nhớ tới một vị thần gắn liền với hình ảnh của sấm sét nhưng còn nhớ ngay tới đứa em “trời tiến công” của anh là Loki. Thậm chí sẽ không nói quá khi khẳng định Loki chính là “phản nhân vật” được yêu thích nhất MCU ở thời khắc ngày nay.

Nhân vật Loki đã có một hành trình phát triển rất dài, đi từ một phản diện một màu đúng nghĩa tới phản nhân vật được các fan hâm mộ yêu thích. Và điều đó lại càng khiến các fan tiếc nuối vì nhân vật này sẽ không góp mặt trong Thor: Love and Thunder.

Hình xăm để tưởng nhớ Loki trên lưng của Thor

Tuy rằng không trực tiếp xuất hiện trong trailer của Thor: Love and Thunder và nhiều người cũng nghĩ rằng Loki sẽ khó có thời cơ góp mặt trong tác phẩm sắp tới (vì Loki trong Vũ Trụ 616 đã chết dưới tay Thanos), nhưng nhân vật này vẫn được xuất hiện trong trailer thông qua “tưởng vọng” của Thor.

Theo đó trong những diễn biến sau hết của trailer thứ 2, khi Zeus sử dụng phép và “thổi bay” quần áo của Thor thì các fan có thể thấy được gần như toàn bộ thân thể của Thần Sấm. Điểm đáng để ý ở đây chính là những hình xăm sau lưng của Thor, các fan có thể đơn giản nhận ra hình xăm lớn nhất trên lưng anh chính là chiếc mũ của Loki.

Có vẻ như Thor vẫn luôn tưởng vọng người em quá cố của mình dù trước đó phần lớn rắc rồi anh mắc phải đều bắt nguồn từ chính Loki.

cụ thể hình xăm càng khiến người theo dõi buồn hơn và hi vọng vào một “phép màu” nào đó khi nhưng ngoài Loki 616 thì giờ đây chúng ta đã có thêm rất nhiều Loki từ các Vũ Trụ khác nhau, và vẫn còn thời cơ nếu đạo diễn Taika Waititi muốn mang nhân vật này trở lại.

>>> Xem Thêm: Boruto: Rinnegan với Senrigan, con mắt nào mạnh hơn?

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *