ANIME

Sách truyện tranh hay nhất mọi thời đại nhưng mà người chơi có thể đọc ngay bây giờ

Sách Manga hay nhất mọi thời đại có nhiều tập và các chương dài nhất. Những cuốn truyện manga hay nhất rất phổ quát và những người hâm mộ manga đã thân thuộc với chúng. Nhưng chúng ta sẽ thảo luận về một vài tóm tắt về những cuốn truyện manga hay nhất đó và những cụ thể khác về chúng. hồ hết những cuốn sách đó đã hoàn thành manga như Attack on Titan và nhiều cuốn khác. Nhưng một số ít trong số chúng đang tiếp tục vì chúng có nhiều tập. Những cuốn truyện manga hay nhất có những câu chuyện manga hay nhất nhưng mà người chơi có thể thưởng thức khi đọc. Chúng ta sẽ thảo luận về những cuốn truyện manga hay nhất với tất cả các thể loại, từ lãng mạn tới hài hành động.

Những cuốn truyện manga hay nhất bao gồm kinh dị, quái vật, quái vật và những câu chuyện thú vị khác. Những cuốn sách đó cũng đã tạo ra lợi nhuận lớn trên thị trường và phổ quát trên toàn trái đất, giống như những cuốn manga One Piece. Nhưng chúng ta sẽ nói về những cuốn manga hay nhất tương tự như nó và những cuốn quan yếu. Có rất nhiều sách manga hay nhất nhưng mà người chơi có thể phụ thuộc. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới người chơi đọc những bộ truyện manga hay nhất và thế hệ nhất, rất đáng để đọc. Những cuốn truyện tranh hay nhất rất thú vị và tình tiết của chúng thật tuyệt vời; người chơi sẽ không bao giờ tìm thấy một cuốn sách manga nhàm chán.

người chơi có thể mong đợi manga giống như những cuốn truyện manga hay nhất như Berserk, Kingdom, Ouran Highschool và những cuốn manga nổi tiếng khác. Nhưng chúng ta sẽ chỉ nói về một vài trong số những cuốn manga hay nhất được xếp hạng hàng đầu. Mặc dù có rất nhiều sách manga hay nhất, chúng tôi sẽ mang tới những thứ hay nhất nhưng mà người chơi sẽ thích đọc.

Sách Manga hay nhất mọi thời đại: My Hero Academia, Vol. 1One-Punch Man, Vol. 1Spy x Family, Vol. 7Attack on Titan, Tập 1 Câu lạc bộ Người dẫn chương trình trường trung họcuran, Tập. 1Black Butler, Tập 1Naruto, Vol. 1Tokyo Ghoul, Vol. 13Soul Eater, Vol. 1Death Note, Vol. 1Blue Exorcist, Vol. 1

Sách Manga hay nhất mọi thời đại:

Tất cả các loại truyện tranh đã trở thành phổ quát, nhưng những cuốn sách phổ quát nhất là những cuốn có hành động hoặc hài. Chúng tôi hy vọng người chơi sẽ tìm thấy một trong những cuốn manga yêu thích của mình, và những ai đã quên những cuốn hay nhất sẽ học được nhiều điều từ danh sách dưới đây.

My Hero Academia, Vol. 1

My Hero Academia, Vol. 1 được viết và minh họa vì Kohei Horikoshi, và Caleb D. Cook đã dịch nó. Đây là một trong những cuốn truyện manga hay nhất đã trở thành phổ quát trên toàn trái đất. My Hero Academia đã tích lũy được hơn 32 tập với những kho siêu nhân vật thú vị. Nó mở đầu xuất phiên bản vào năm 2015 và đã bán được rất lớn trên thị trường. Cuốn sách manga đặt cược này tiết lộ câu chuyện về một cậu tí xíu bỏng chung Izuku Midoriya có ước mơ trở thành nhân vật Số Một và tạo ra một trái đất hòa bình, nơi mọi người đều hạnh phúc. Có rất nhiều tập sắp tới vì manga vẫn tiếp tục hàng tuần.

Sách truyện tranh hay nhất mọi thời đại

My Hero Academia, Vol. 1

Cũng nên đọc: 8 câu hỏi hay nhất trong học viện nhân vật của tôi

One-Punch Man, Vol. 1

One-Punch Man, Vol. 1 được viết vì ONE và minh họa vì Yusuke Murata. Bộ manga này đã tích lũy được hơn 24 tập và đạt doanh thu khổng lồ trên thị trường. One Punch Man là một trong những bộ manga đang tạo ra hay nhất đáng để đọc, và những người hâm mộ manga yêu thích bộ manga hành động hay nhất có thể tin tưởng vào bộ này, thậm chí là bộ từ trên cao. Tập One Punch Man có những câu chuyện thú vị về Saitama, một nhân vật nổi tiếng vì đã hoàn thành trận chiến của mình, động tác đặc trưng nhất của anh ấy chỉ bằng một cú đấm. Cuốn sách manga này được xuất phiên bản vào năm 2015 và trở thành nổi tiếng sau khi tạo ra lần trước tiên.

One-Punch Man, Vol.  1

One-Punch Man, Vol. 1

Spy x Family, Vol. 7

Spy x Family, Vol. 7 được viết và minh họa vì Tatsuya Yendo. Mang này đã tích lũy được tới bảy tập, và nó vẫn đang tiếp tục. Spy x Family, Vol. 7 được xuất phiên bản vào đầu năm 2022. Đây có bảy tập thú vị tiết lộ rằng gia đình của các điệp viên được tạo ra để giải cứu trái đất khỏi bọn tội phạm. Bậc thầy điệp viên Twilight tiếp tục giải cứu trái đất cùng với chú chó của mình và Anya. Spy x Family, Vol. 7, là một trong những cuốn truyện manga hay nhất nhưng mà người chơi có thể đọc trong thời kỳ văn minh. Nhưng người chơi cũng có thể tập trung vào các tập khác vì chúng tôi chọn tập thế hệ nhất, bảy.

Spy x Family, Vol.  7

Spy x Family, Vol. 7

Attack on Titan, Tập 1

Attack on Titan, Tập 1, được viết và minh họa vì Hajime Isayama. Bộ truyện tranh hay nhất này đã tích lũy được hơn năm tập. Tập trước tiên được xuất phiên bản vào năm 2012 và trở thành phổ quát do tình tiết của nó. Đây là câu chuyện về trận chiến giữa loài người và các Titan, nơi các Titan đã trở thành vũ khí của loài người để duy trì sự thăng bằng và mang lại hòa bình cho trái đất. Attack On Titan đã được đề cử cho Giải thưởng Văn hóa Osamu Tezuka danh giá năm 2012 và đã giành được Giải thưởng Manga Kodansha 2011 (Shonen). Đây là cuốn manga nổi tiếng hay nhất nhưng mà nhiều fan vẫn mua.

Attack on Titan, Tập 1

Attack on Titan, Tập 1

Cũng nên đọc: Attack on Titan Ending và Eren’s Fate Explained

Ouran High School Host Club, Vol. 1

Ouran High School Host Club, Vol. 1 được viết và minh họa vì Bisco Hatori. Đây là một cuốn sách vui nhộn lãng mạn thú vị kể về một học trò gia nhập ngôi trường đắt đỏ nhất thị trấn. Haruhi là một cô gái xinh đẹp bị buộc phải trả 80000 yên sau khi phá vật quan yếu của câu lạc bộ, nhưng cô đã tham gia câu lạc bộ nam để trả nợ. Bộ truyện tranh này đã tích lũy được hơn bảy tập tiết lộ câu chuyện hay nhất. Ouran High School Host Club, Vol 1 được xuất phiên bản vào năm 2005 và trở thành một trong những cuốn manga lãng mạn bán chạy nhất vào thời khắc đó.

Ouran High School Host Club, Vol.  1

Ouran High School Host Club, Vol. 1

Cũng nên đọc: Truyện tranh lãng mạn màu hay nhất nhưng mà người chơi cần xem

Black Butler, Vol. 1

Black Butler, Vol. 1 là một trong những cuốn manga hay nhất được viết và minh họa vì Yana Toboso. Manga này kể về Ciel Phantomhive sống trong Earl Phantomhive cùng với những người lao động khác sống trong dinh thự phục vụ chủ nhân của họ. Sebastian là một người hầu trung thành, người hướng dẫn tất cả các công nhân. Cuốn sách manga hay nhất này cũng đang đi vào do sức mạnh siêu tự nhiên và những con quỷ bên trong nó. Điều này trở thành phổ quát và bán được nhiều phiên bản trên toàn trái đất. Tập một của manga này đã được xuất phiên bản vào năm 2010. Black Butler đã tích lũy được hơn bảy tập.

Sách truyện tranh hay nhất mọi thời đại

Black Butler, Vol. 1

Naruto, tập 1

Naruto, Vol. 1 là cuốn truyện tranh hay nhất nổi tiếng nhất được viết và minh họa vì Masashi Kishimoto. Cuốn truyện tranh này đã tích lũy được hơn 70 tập có lồng vào các câu chuyện và các trận chiến. Đây là một câu chuyện thú vị về một cậu tí xíu bỏng Shinobi tên là Naruto Uzumaki, người ước mơ trở thành Hokage và có đoạn đường Nija của mình. Đây là một trong những cuốn manga đã hoàn thành tốt nhất vẫn đang được bán. Naruto, Vol. 1 được xuất phiên bản năm 2003 và bán được hàng triệu phiên bản trên toàn trái đất.

Sách truyện tranh hay nhất mọi thời đại

Naruto, tập 1

Tokyo Ghoul, Tập 13

Tokyo Ghoul, Tập 13 được viết và minh họa vì Sui Ishida. Manga này đã tích lũy được hơn 13 tập, và tập 13 đã được đẩy vào năm 2017. Chúng tôi đã chọn Tập 13 vì đây là một trong những tập hay nhất nhưng mà người chơi muốn đọc. Tập này tiết lộ Ghoul sống giữa loài người và thèm ăn thịt người mỗi ngày. Ken Kaneki là một sinh viên đại học đã bị trở thành một người lai nửa người nửa quỷ trước tiên sau một sự cố bí hiểm. Ken bị mắc kẹt giữa trái đất loài người và trái đất của Ghoul, nơi anh phải học những sức mạnh thế hệ và sống sót sau các trận chiến trên sân cỏ Ghoul.

Tokyo Ghoul, Tập  13

Tokyo Ghoul, Tập 13

Soul Eater, Vol. 1

Soul Eater, Vol. 1 được viết và minh họa vì Atsushi Ohkubo. Manga này đã tích lũy được hơn tứ tập, khiến nó bán chạy nhất trên thị trường. Maka là vũ khí quyết tâm biến đồng đội của cô, Soul Eater, thành một lưỡi hái tử thần mạnh mẽ – vũ khí tối thượng. Maka nỗ lực để thuần thục tất cả các loại vũ khí và tích lũy các vong hồn bị nhiễm độc của chín mươi chín loài người và một phù thủy. Soul Eater là một trong những truyện tranh hay nhất đã giành được giải thưởng manga.

Soul Eater, Vol.  1

Soul Eater, Vol. 1

Cũng nên đọc: Truyện tranh ngắn hay nhất cho người thế hệ mở đầu nhưng mà người chơi nên thử

Death Note, Vol. 1

Death Note, Vol. 1 được viết vì Tsugumi Ohba, được minh họa vì Takeshi Obata, và Pookie Rolf đã dịch nó. Tập một tiết lộ câu chuyện về một học trò trung học tên là Light Yagami, người có cuộc sống thay đổi sau khi cuốn sách yêu thuật rơi vào tay anh ta. Yagami là một cậu tí xíu bỏng tài năng, là một thiên tài trong trường và đã quyết định thay đổi trái đất bằng cách sử dụng một cuốn sách phép thuật bí hiểm. Cuốn sách manga này đã bán được hàng triệu phiên bản và là một trong những cuốn sách manga hay nhất được nói tới nhiều nhất trên internet. Death Note là một bộ truyện tranh hay nhất nổi tiếng nhưng mà nhiều người hâm mộ manga vẫn thích đọc nó.

Sách truyện tranh hay nhất mọi thời đại

Death Note, Vol. 1

Blue Exorcist, Vol. 1

Blue Exorcist, Vol. 1 được viết và minh họa vì Kazue Kato. Cuốn truyện tranh hay nhất này đã tổng hợp hơn 26 tập truyện hay nhất với những câu chuyện lôi cuốn. Rin Okumura được nuôi dưỡng vì phụ vương mình, Fujimoto, một nhà trừ tà nổi tiếng, người không bao giờ biết sự thực về huyết thống của mình. Tuy nhiên, Rin và Fujimoto đã có một cuộc tranh cãi kinh khủng dẫn tới sự thực được tiết lộ, điều này làm thay đổi cuộc đời của Rin. Rin không thể tin được rằng dòng máu của chúa quỷ Satan lại chạy trong huyết quản của mình.

Sách truyện tranh hay nhất mọi thời đại

Blue Exorcist, Vol. 1

Điều này xúc tiến anh làm việc siêng năng để tiến công bại chúa quỷ Satan. Rin mở đầu học phép thuật tại Học viện True Cross để trở thành một nhà trừ tà. Blue Exorcist, Vol. 1 was p[xuấtbảnnăm2011Córấtnhiềucuốnmangahaynhấttươngtựnhưnhữngcuốnởtrên;nếubạnquantâmđếnhọbạncóthểnhậnđượcđềxuấtmangacủahọCónhữngcuốntruyệntranhđangđượcpháthànhnhưJujutsuKaisenKaguya-SamaLoveIsWarvànhiềucuốnsáchnổitiếngkhácmàbạncóthểxemqua[publishedin2011Therearemanybestmangabookssimilartotheonesabove;ifyouareinterestedinthemyoucangettheirmangarecommendationsThereareongoingmangabookslikeJujutsuKaisenKaguya-SamaLoveIsWarandmanyotherpopularbooksyoucancheckout

Cũng nên đọc: Truyện tranh lãng mạn manga hay nhất nên đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *