ANIME

Làm thế nào để xem trực tuyến Fifty Shades Of Grey? Tất cả những điều cần biết

Đã nhiều năm kể từ khi bộ phim ra mắt nhưng người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm xem nên xem Fifty Shades of Grey ở đâu. Vâng, ở đây chúng tôi sẽ suy luận tất cả cho game thủ. Phim ra mắt vào năm 2015. Đây là một bộ phim khiêu dâm có yếu tố lãng mạn và tội phạm nữa. Đây là bộ phim trước tiên trong loạt phim Fifty Shades. Sam Taylor Johnson đã lãnh đạo câu chuyện. tình tiết được lấy cảm hứng từ một cuốn sách cùng tên được viết do EL James vào năm 2011.

Trong vai chính, chúng ta thấy nữ diễn viên Dakota Johnson trong vai Anastasia Steele. Cô ấy vừa tốt nghiệp đại học và là một người rất giản dị. Cô ấy thích đọc và nghiên cứu. Ngay sau đó, cô phỏng vấn Christian Grey, một ông trùm kinh doanh thay mặt cho game thủ của cô. Jamie Dornan đảm nhận vai Grey. nhị người mở đầu mối quan hệ của mình từ đây. Bộ phim được thực hiện với kinh phí 40 triệu đô la. Phim đã thu về hơn 569 triệu tại các phòng vé trên toàn trái đất, khiến nó trở thành một dự án làm phim thành công.

tình tiết cho thấy Ana là sinh viên chuyên ngành Văn học Anh của Đại học Bang Washington. Cô ấy 21 tuổi. Ana sống với cô game thủ Kate trong một căn hộ. Cô đã có một cuộc phỏng vấn với tỷ phú doanh nhân Christian Grey cho tờ báo đại học. Nhưng vì cô ấy bị bệnh, Ana đã thay thế cô ấy và tới doanh nghiệp của anh ấy. Christian sau đó quan tâm tới cô ấy và thậm chí còn ghé thăm siêu thị kim loại nơi cô ấy làm việc.

Nơi để xem Năm mươi sắc thái của màu xám

Ảnh tĩnh từ Fifty Shades of Grey của Anastasia Steele và Christian Grey

Tại đây, họ đã thỏa thuận gặp lại nhau vì giờ đây Christian sẽ thực hiện một buổi tự sướng để đi kèm với bài báo nhưng mà anh ấy đã được phỏng vấn. Từ đó, mối quan hệ giữa nhị người mở đầu. Grey thậm chí còn gửi cho Ana những game thủ dạng sao trước tiên của tiểu thuyết Thomas Hardy chỉ ra mối nguy hiểm của một mối quan hệ. Sau khi cả nhị uống cà phê cùng nhau, Ana tiết lộ rằng cô ấy thích sự lãng mạn. Christian bỏ đi đột ngột và nói rằng anh không phải là người đàn ông dành cho cô.

Nơi để xem Năm mươi sắc thái của màu xám

Netflix

Fifty Shades of Grey có sẵn để xem với bất kỳ màn chơi nào trong kế hoạch của Netflix. Gói cơ game thủ dạng cho nền tảng này mở đầu từ 8,99 đô la, cho phép người sử dụng chỉ xem nó trên một màn hình. Sau đó, chúng tôi có kế hoạch tiêu chuẩn tiêu pha khoảng 15,99 đô la. Nó cho phép người sử dụng xem nội dung song song trên nhị trang bị. Gói trả phí cao nhất của Netflix là 19,99 đô la. Trong đó, người sử dụng có thể xem nội dung trên tư màn hình.

Amazon Prime Video

Người hâm mộ có thể xem Fifty Shades of Grey thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Nó được cung ứng do Amazon Prime Video với mức giá rẻ hơn nhiều. Tất cả các game thủ đều có thể mua hoặc thuê phim. Nếu game thủ muốn thuê, hãy lưu ý các quy tắc và TnC của nền tảng. Sau khi cho thuê, phim sẽ có sẵn trong 30 ngày để mở đầu xem. Sau khi mở đầu, tất cả các game thủ sẽ có 48 giờ để hoàn thành nó. Nó có sẵn với chỉ 3,99 đô la thuê ở HD. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể mua phim. Nó có sẵn ở định dạng HD với giá 14,99 đô la.

Kịch game thủ dạng

Chúng ta thấy rằng Ana và Kate bây giờ sẽ ăn mừng trong một bữa tiệc tốt nghiệp. Tại đây, Ana bị say và bốc đồng gọi điện cho Christian nói với anh rằng cô sẽ trả lại những cuốn sách nhưng mà anh đã gửi cho cô. Ngày hôm sau, cô thức dậy trong phòng khách sạn của mình là Christian. Khi nhận ra những gì thực sự đã xảy ra đêm qua, cô ấy cảm thấy nhẹ nhõm vì nhị người họ đã không làm bất kỳ điều gì cùng nhau.

Sau đó, cả nhị mở đầu mối quan hệ của họ với nhau. Họ ngủ cùng nhau và Christian bắt Ana ký một NDA buộc cô không được tiết lộ mối quan hệ của họ với bất kỳ ai. Sau đó, cô ấy cũng biết mặt khác của Christian. Anh ấy tham gia vào tù túng và là một người cuồng BDSM. Sau đó, Ana tới Georgia để thăm mẹ cô.

Mối quan hệ của Christian và cô ấy được upgrade khi cô ấy nói rằng cô ấy muốn một thứ gì đó hơn là quan hệ tình dục thuần tuý. Điều này khiến anh vô cùng thất vọng và anh rời Seattle để tới gặp Ana. nhị người hòa giải và đi trên một chuyến trực thăng được gọi là Charlie. Để biết bộ phim kết thúc như thế nào, tôi khuyên game thủ nên xem phim trên các nền tảng nhưng mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Cũng đọc: Các phim hàng đầu tương tự như Fifty Shades of Grey

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *