ANIME

Đề xuất sách hàng đầu dựa trên phim bạn thích

Vì vậy, nhiều khi chúng ta xem một bộ phim hoặc một bộ truyện khiến chúng ta liên tưởng đến một cuốn sách hoặc ngược lại. Chúng ta, con người, thích tìm kiếm những cảm giác giống như chúng ta đã trải qua trong mọi việc chúng ta làm. Cho dù đó là niềm hạnh phúc mà chúng ta cảm thấy khi xem một bộ phim, cảm giác được thấu hiểu hay một nhân vật xám xịt về mặt đạo đức khiến chúng ta cảm thấy bớt cô đơn hơn, ngay cả khi nó chỉ là tạm thời, chúng ta thích tìm kiếm những thứ chúng ta yêu thích trong mỗi điều mới mẻ chúng tôi đi qua.

Vì vậy, nếu bạn là một độc giả đang tìm kiếm một cảm giác cụ thể hoặc một câu chuyện dựa trên bộ phim bạn yêu thích hoặc đã xem lần cuối, chúng tôi hoàn toàn hiểu bạn. Sau khi xem những bộ phim như Trái tim tím và Mùa cưới, bản thân chúng tôi không khỏi tìm kiếm những cuốn sách có thể chắp nối những cảm xúc đó.

Cho dù đó là câu chuyện bi thảm của Romeo & Juliet hay câu chuyện hẹn hò giả mạo, vẫn có một cuốn sách dành cho từng điều cụ thể mà bạn thích.

Cũng nên đọc: Theo dõi đối tác Phần 2: Khi nào nó đến?

Sách Recs dựa trên phim bạn thích

Sách Recs dựa trên phim bạn thích Cr: Otakukart

Romeo & Juliet: Những câu chuyện tình bi thương

Bắt đầu với Romeo & Juliet bi thảm, nếu bạn yêu thích bộ phim ở mức độ tục tĩu không lành mạnh hoặc chỉ ở mức bình thường, chúng tôi khuyên bạn nên cho những phim này của Chloe Gong một cơ hội. Cuốn sách TVD là một Romeo & Juliet được kể lại có trụ sở tại Thượng Hải. Nó được viết rất thơ mộng và đẹp đẽ đến nỗi bạn sẽ quên rằng cuốn sách được cho là bi kịch.

Sách Recs dựa trên phim bạn thích

Sách Recs dựa trên phim bạn thích Cr: Otakukart

The Kissing Booth: Best Friend’s Brother

Nếu bạn thích anh trai của người bạn thân nhất của mình hoặc chỉ thích The Kissing Booth ở mức độ bình thường, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cuốn sách dễ thương To Love Jason Thorn của Ella Maise. Nó có cùng một câu chuyện về anh trai của người bạn thân nhất trong bối cảnh người lớn và ngành công nghiệp điện ảnh. Nó rất dễ đọc và sự lãng mạn giữa hai nhân vật này là hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang khao khát một thứ gì đó khác với The Kissing Booth nhưng một thứ gì đó tương tự như nó.

Sách Recs dựa trên phim bạn thích

Sách Recs dựa trên phim bạn thích Cr: Otakukart

Sau: Theo cách không độc hại

Nếu bạn cảm thấy tội lỗi khi xem After và yêu thích nó, thì chúng tôi khuyên bạn nên thử loạt phim Addicted To You của Krista và Becca Ritchie và loạt phim Off-Campus / Briar U của Elle Kennedy, có những mối tình thời đại học không phải cách độc hại. Addicted To You theo chân Lily Calloway và Loren Hale, hai người nghiện hai thứ khác nhau, nhưng họ giả mạo ngày tháng để che giấu sự thật của mình. Trong khi loạt phim Off-Campus là một câu chuyện tình lãng mạn thể thao lấy bối cảnh ở một trường cao đẳng. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thử đọc những cuốn sách này vì chúng hay hơn rất nhiều so với Sau.

Sách Recs dựa trên phim bạn thích

Sách Recs dựa trên phim bạn thích Cr: Otakukart

Me Before You: Bộ phim đau lòng

Nếu bạn đã khiến trái tim tan nát bởi bộ phim mang tên Me Before You này, thì trước tiên, chúng tôi gửi đến bạn những cái ôm ấm áp ảo diệu. Và thứ hai, chúng tôi giới thiệu một vài cuốn sách mà bạn có thể thích. Đối với những người khó tính / ưa nắng, chúng tôi khuyên bạn nên đọc It Happened One Summer của Tessa Bailey. Hoặc, nếu bạn muốn một câu chuyện đau lòng khác, bạn có thể đọc A Thousand Boy Kisses, nơi một trong số họ sẽ chết. Nhưng nếu bạn muốn một thứ gì đó nhẹ nhàng, nhưng theo kiểu lãng mạn tại nơi làm việc, thì bạn có thể đọc Trò chơi thù hận của Sally Thorne, Những người yêu sách của Emily Henry, hoặc Gặp tôi trong Lề của Melissa Ferguson. Chúng tôi cũng tin rằng bạn có thể tận hưởng Ấn tượng đầu tiên thứ hai của Sally Thorne vì đó là về “ấn tượng đầu tiên và thứ hai”.

Sách Recs dựa trên phim bạn thích

Sách Recs dựa trên phim bạn thích Cr: Otakukart

Dead Poets Society: For The Dark Academia Lovers

Nếu bạn là một người yêu thích học thuật đen tối, người có những cây bút và bài thơ nằm ngổn ngang trong phòng khi bạn say sưa xem Hội những nhà thơ đã chết lần thứ một trăm, thì chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích If We Were Villains, The Secret History, và Ninth House. Ngoài ra còn có một cuốn sách mới có tựa đề If You Could See The Sun sắp ra mắt, vì vậy bạn cũng có thể mong đợi đó là cuốn sách tiếp theo của mình.

Sách Recs dựa trên phim bạn thích

Sách Recs dựa trên phim bạn thích Cr: Otakukart

Trái tim tím và mùa cưới

Cuối cùng, vì chúng tôi đã nói về Trái tim tím và Mùa cưới, đây là gợi ý của chúng tôi. Nếu bạn thích câu chuyện hẹn hò giả mạo trong Wedding Season, thì bạn có thể thưởng thức The Spanish Love Deception của Elena Armas, The Love Hypothesis của Ali Hazlewood và The Soulmate Equation của Christina Lauren. Và đối với những người khao khát MOC trope đó, chúng tôi có một danh sách toàn bộ những cuốn sách mà bạn có thể đọc, bắt đầu từ Hôn nhân cho một của Ella Maise cho đến nhiều cuốn sách khác.

Và nếu bạn không thích đọc, thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn những cuốn sách này. Biết đâu, bạn có thể sẽ yêu cái cảm giác đẹp đẽ khi lạc vào giữa những trang giấy đó.

Cũng nên đọc: Năm bộ phim và chương trình học thuật đen tối nên xem hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *