ANIME

Ý tưởng về một cái kết ‘dark’ hơn rất nhiều trong Doctor Strange 2

thế hệ đây biên kịch của Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã tiết lộ về một ý tưởng khác cho kết thúc của phim, và nó đen tối hơn rất nhiều.

Đã từng có ý tưởng về một cái kết 'dark' hơn rất nhiều trong Doctor Strange 2

Đã từng có ý tưởng về một cái kết ‘dark’ hơn rất nhiều trong Doctor Strange 2

Doctor Strange in the Multiverse of Madness là một bộ phim siêu hero dựa trên nhân vật Doctor Strange của Marvel Comics. Bộ phim do Marvel Studios sinh sản và Walt Disney Studios Motion Pictures chịu trách nhiệm phát triển, là phần tiếp theo của Phù thủy tối thượng (2016), song song là phần phim thứ 28 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Đạo diễn Sam Raimi đảm nhiệm vai trò đạo diễn với kịch người chơi dạng được chấp bút vì biên kịch Michael Waldron. Phim có sự tham gia của Benedict Cumberbatch trong vai Stephen Strange, cùng với Elizabeth Olsen, Chiwetel Ejiofor, Benedict Wong, Xochitl Gomez, Michael Stuhlbarg và Rachel McAdams. Ở phần phim này, Strange phải bảo vệ America Chavez (Gomez), một thiếu niên có tài năng du hành đa vũ trụ, khỏi Wanda Maximoff (Olsen).

Theo biên kịch Michael Waldron đáng nhẽ ra Doctor Strange Multiverse of Madness sẽ có một cái kết vô cùng “Dark” và đây là một trong những kịch người chơi dạng không được sử dụng. Theo ông kể, dự kiến thuở đầu ở đoạn cuối của bộ phim, khi nhưng người theo dõi đang nghĩ là Happy Ending thì bất thần Strange để lộ ra con mắt thứ 3 đầy đáng sợ. Vào lúc này người xem sẽ nhận ra người trở về sau trận chiến giữa nhị Strange là Siniter Strange và đóng giả làm Strange 616, trong khi đó Doctor Strange thật cuả vũ trụ 616 đang bị lạc và tìm đường quay lại từ vũ trụ đã đổ nát.

Nếu thật sự sử dụng kịch người chơi dạng này thì con mắt thứ 3 trong đoạn kết thú vị và đáng sợ hơn rất nhiều.

Ý tưởng thuở đầu của biên kịch là để Siniter Strange thay thế Doctor Strange ở Vũ Trụ gốc

Có thể nói việc để Siniter Strange thay thế và đóng giả Strange trong vũ trụ gốc là một ý tưởng vô cùng thú vị. Khi nhưng chúng ta sẽ thấy được một mối đe dọa từ bên trong nội bộ của nhóm Avenger. Tuy nhiên có vẻ như việc để Siniter Strange xuất hiện trong các bộ phim sắp tới sẽ quá rối rắm vì ngày nay MCU đã có quá nhiều nhân vật rồi, thậm chí Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel đang không ngừng té sung thêm những nhân vật thế hệ qua các tv series. Vì thế thay vì tăng tuyến nhân vật lên và làm cho câu truyện thêm phần rối rắm thì biên kịch của Doctor Strange 2 đã có một quyết định đúng đắn.

America Chavez và một phiên người chơi dạng của chưng sĩ Stephen Strange bị truy đuổi vì một con quỷ trong không gian giữa các vũ trụ khi đang tìm Cuốn sách Vishanti. Khi Strange bị giết thịt đã khiến Chavez vô tình tạo ra một cánh cổng dịch chuyển khiến cô và xác của Strange bị dịch chuyển tới Earth-616, nơi phiên người chơi dạng Strange của vũ trụ chính giải cứu Chavez khỏi một con quỷ bạch tuộc với sự giúp sức từ Phù thủy tối thượng Wong. Chavez giảng giải lý do những con quỷ truy lùng cô là vì cô có sức mạnh để du hành xuyên đa vũ trụ.

Nhận ra Yêu Thuật trên người con quỷ, Strange đã tới nhờ Wanda Maximoff giúp sức, và nhận ra rằng cô chính là người chịu trách nhiệm cho các cuộc tiến công đó. Kể từ khi có được cuốn sách Darkhold và trở thành Scarlet Witch, Wanda tin rằng việc kiểm soát đa vũ trụ bằng sức mạnh của Chavez sẽ cho phép cô sum vầy với Billy và Tommy, những đứa trẻ được cô tạo ra bằng phép thuật trong thời kì ở Westview.

>>> Xem Thêm: Top 10 bộ anime được mong đợi nhất mùa Hè 2022

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.