ANIME

Riverdale Season 6 Tập 21 Ngày sinh sản: Một số tiết lộ bất thần

Riverdale Phần 6 Tập 21 là tập sau cuối thứ nhì của mùa! bất kỳ điều gì xảy ra trong chương này sẽ liên quan tới phần cuối, và vào thời khắc này, chúng ta thường biết phần lớn nó sẽ tập trung vào điều gì. Mùa giải này đã tập trung rất nhiều vào Percival và những điều kinh khủng nhưng anh ấy đã gây ra cho thị trấn, và chúng tôi biết rằng anh ấy vẫn chưa hoàn thành. Những tập sau cuối của mùa 6 này có thể là một trong những vòng lớn nhất của anh ấy, và nó có thể kết thúc gây ra một số tình huống bất khả thi, khó khăn không thể đơn giản làm sáng tỏ. Chỉ hy vọng rằng các chàng trai có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng!

Trái ngược với chuyến phiêu lưu trên đường đáng sợ, chuyến thăm “Upside Down” của Riverdale trong Tập 20 là một nhiệm vụ tìm hiểu sự thực nhiều hơn. mục tiêu là để tìm hiểu thêm về Big Bad ngày nay của Riverdale, khác lạ là với một trận chiến đang diễn ra. Tuy nhiên, với chỉ nhì tập còn lại trong Riverdale Season 6, bất kỳ mày mò hoặc thông tin thế hệ nào đều quan yếu hơn trước. Hơn bất kỳ điều gì khác, chương trước tiên của tập này rất nặng nề. Về cơ game thủ dạng, Percival đã sắp xếp mọi thứ; anh ấy nói về xuất thân, động lực chính, tham vọng và lý do đằng sau hành động của anh ấy. Ngoài ra, các nhân vật gần đó điền vào các ô trống còn lại bằng cách mô tả sức mạnh và lý do đằng sau mọi thứ đang xảy ra.

Riverdale Phần 6 Tập 20 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Riverdale Phần 6 Tập 21, chúng ta hãy nhanh chóng làm một game thủ dạng tóm tắt của Tập trước. Trong tập 20, Alice và Percival đang thực hiện một cuộc phỏng vấn trực tuyến khi họ ngồi xuống. Anh ta yêu cầu họ có một cuộc trò chuyện trước khi phát sóng vụ hành quyết Kevin, Reggie và Mr. Mantle. Alice, người đã bị tẩy não, hoàn toàn đồng ý. Chúng tôi tìm hiểu thêm về Percival trong cuộc phỏng vấn: Cùng với các thành viên sáng lập khác của thị trấn, ông đã tới The Ruby Pearl vào năm 1580. Khi quyết định học phù thủy, anh bị phát hiện và bị kết án xử tử. Ma quỷ sau đó đã tới thăm anh ta sau khi anh ta bị bỏ rơi để chết đói trong rừng. Percival đã đạt được một thỏa thuận, hiến dâng vong linh của mình để đổi lấy tự do và sự bất tử.

Riverdale mùa 6 tập 21

Riverdale Phần 6 Tập 20 – Percival

The Devil đã thực hiện yêu cầu của mình. Vì vậy, thật bất thần đối với anh ta khi anh ta quay trở lại Rivervale hơn 400 năm sau để biết rằng một vụ nổ đã đưa anh ta tới Riverdale. Anh ấy đột nhiên thấy mình ở trong một vũ trụ khác, nhưng anh ấy đã xoay sở để thích ứng. Khi mức năng lượng của Rivervale thấm vào Riverdale, mang lại cho một vài cư dân sức mạnh, Percival mở màn làm việc để đảm bảo rằng anh ta sẽ giành thành công trong trận chiến giành lấy vong linh của Riverdale. Jason thông tin cho Cheryl rằng Augustus đang tập hợp các hồn ma để tiến công những người sống ở phía bên kia. Percival mong muốn sử dụng chuyến tàu của mình để chở những hồn ma được đề cập trở lại vị trí ban sơ của chúng.

Khi Alice mở màn đặt câu hỏi về chiến lược của Percival, anh ta trả lời bằng cách mô tả “quốc gia có tự do của Percival.” Anh ta tìm kiếm quyền hoàn toàn và hoàn toàn đối với mọi người trong số đông, kể cả những người đã khuất. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 21 của Riverdale Season 6 sẽ sinh sản và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Cũng nên đọc: Lycoris Recoil Tập 4 Ngày sinh sản: Một thủ đoạn lớn

Riverdale Season 6 Tập 21 Ngày sinh sản

Riverdale Season 6 Episode 21 sẽ sinh sản vào ngày 24 tháng 7 năm 2022 trên The CW. Tập phim này có tên là “The Stand”. Tập 21 do Cierra Glaude đạo diễn và Danielle Iman & Evan Kyle viết kịch game thủ dạng. Tóm tắt nội dung của tập phim này như sau: “Các lực lượng thiện và ác hiểm sau cuối xung đột, dẫn tới một số tiết lộ đáng ngạc nhiên, vì nỗ lực của Archie và Veronica để lập luận với Percival không diễn ra như kế hoạch. Dàn diễn viên của tập này còn có Madelaine Petsch, Drew Ray Tanner, Casey Cott, Mädchen Amick, Charles Melton, Vanessa Morgan, và Lili Reinhart ”.

Riverdale mùa 6 tập 21

Riverdale Phần 6 Tập 21 – Jughead và Đội

Các nhà biên kịch của Riverdale sẽ không chỉ gói gọn mọi thứ và để lại phần cuối như một số phương tiện trống riêng biệt có thể được mày mò theo cách khác, vì vậy chúng ta nên nhấn mạnh rằng sẽ có một kẻ phá đám ở cuối phần này. Chúng tôi rất nao nức chờ xem một số bí mật kỳ lạ và thú vị sắp diễn ra như thế nào vì chúng vững chắc hứa hứa hẹn sẽ rất thú vị. Ngay cả khi đây là mùa giải sau cuối, chúng tôi cũng biết rằng sẽ còn nhiều hơn thế.

Riverdale Phần 6 Tập 21 thời kì sinh sản & Nơi Xem

Tập 21 của Riverdale Season 6 sẽ phát sóng lúc 8 giờ tối theo giờ PT trên kênh CW. Các tập thế hệ của Riverdale được sinh sản vào Chủ nhật hàng tuần. Tin vui là nếu game thủ bỏ qua tập 21 trên truyền hình trực tiếp, game thủ có thể xem trực tuyến vào ngày hôm sau tại trang web CW. game thủ có thể chọn xem bằng đăng nhập bằng cáp hoặc đợi một tuần và xem toàn bộ nội dung miễn phí. Chúng tôi đề xuất FuboTV cho những người hâm mộ Riverdale nếu họ không có cáp và không muốn phải tránh những phần phá hoại mỗi tuần. Nó cũng cung ứng game thủ dạng sử dụng thử MIỄN PHÍ 7 ngày, vì vậy game thủ có thể xem ít nhất một phần của Riverdale mùa 6 nhưng không phải trả một đô la nào. Phí hàng tháng tiếp theo cho dịch vụ thay thế cáp là $ 64,99.

Cũng nên đọc: Vương quốc động vật Phần 6, Tập 8 Ngày sinh sản: Andrew Tìm hiểu về Julia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *