ANIME

Làm thế nào để xem Vikram ở Mỹ, Anh, Canada và Úc? Mọi thư bạn cân biêt!

Điện ảnh Tamil đã bước sang một kỷ nguyên thế hệ. Với Vikram vào vai trò là bước nền tảng, Lokesh Kanagaraj, một cựu chiến binh tứ phim, đã mở ra cánh cửa dẫn tới một vũ trụ điện ảnh hoàn toàn thế hệ, nơi làm phát sinh những kĩ năng thú vị. Trước Lokesh, chưa từng có nhà làm phim nào có thể xúc tiến cuộc trò chuyện một cách đúng đắn về việc cung ứng trải nghiệm điện ảnh trung thực. Trước Lokesh, trải nghiệm điện ảnh có tức thị những khái niệm cao niên và những mánh lới quảng cáo vô nghĩa để thu hút người theo dõi nam của một ngôi sao. Tuy nhiên, vị giám đốc này tận tình cung ứng cho người chơi một mức kinh độ nghiệm cụ thể.

Không khỏi khiến người hâm mộ vui mừng, sự trở lại của Kamal Haasan được lưu lại bằng bộ phim hành động Vikram. Người hâm mộ đang mong đợi sự ra mắt kỹ thuật số của bộ phim ngay bây giờ vì nó đã phá vỡ kỷ lục phòng vé. Theo các nguồn tin, bộ phim đã thu về 350 crore rupee tại các phòng vé trên toàn trái đất. Vào ngày 3 tháng 6 năm 2022, bộ phim hài hành động có chỉ số octan cao của Lokesh Kanagaraj, nhưng mà anh cũng viết kịch người chơi dạng và đạo diễn, được sinh sản bằng tiếng Telugu, Tamil, Malayalam và Hindi. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ phim Vikram này và trả lời câu hỏi được đặt ra, đó là làm thế nào để xem Vikram ở Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Vikram All About là gì?

Lokesh Kanagaraj là đạo diễn của bộ phim hành động, chính kịch và chính trị VIKRAM từ Kollywood. Kamal Haasan, Vijay Sethupathi và Fahadh Faasil vào vai những nhân vật nổi trội trong phim này. Ngày sinh sản trước tiên của bộ phim là ngày 3 tháng 6 năm 2022. Ấn Độ sinh sản VIKRAM bằng tiếng Tamil cho toàn trái đất.

Xem Vikram ở đâu tại Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Xem Vikram ở đâu tại Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Haasan vào vai đặc vụ RAW Arun Kumar trong phim. RAW là tổ chức tình báo nước ngoài của Ấn Độ. Anh ta có thể bạo lực nhiều lúc và không có sự nhẫn nại đối với tội phạm. Phim có sự tham gia của người nổi tiếng Malayalam Fahad Fazil và siêu sao Tamil Vijay Sethupathi, cả nhị đều vào vai phản diện. Ngoài ra, Suriya, một diễn viên Tamil nổi tiếng khác, sẽ xuất hiện trong một bộ phim ngắn do Raj Kamal và R. Mahendran, doanh nghiệp sinh sản của Kamal Haasan thực hiện. Narain, Antony Verghese, Chemben Vinod, Gayathrie Shankar, Shanvi Srivastava, Shivani Narayanan, Arjun Das và Kalidas Jayaram là những diễn viên có vai diễn nổi trội trong phim.

Vikram Teaser Trailer

Teaser trước tiên cho bộ phim được công bố vào ngày 7 tháng 11 năm 2020. Sau đó, vào ngày 7 tháng 11, lúc 5 giờ chiều, sinh nhật lần thứ 67 của Kamal Haasan, các đạo diễn đã tung ra teaser thứ nhị. Vào thứ nhị, gần một tuần trước sinh nhật thực sự của anh ấy, toàn đội thậm chí còn tổ chức lễ kỷ niệm nó (ngày 1 tháng 11).

Người ta có thể nhận ra từ đoạn teaser rằng Haasan đang miêu tả một đặc vụ được trang bị mọi loại vũ khí có thể tưởng tượng được. Anh ta gọi mọi người vào bàn sử dụng bữa, và ngay trước khi họ kết thúc, anh ta vung rìu vào người ngồi trước mặt mình. Đoạn teaser cũng nói, “Đã từng tồn tại một con ma tên là Vikram.” Toàn bộ trailer của saga hành động được sinh sản vào ngày 15 tháng 5.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Young Sheldon Phần 5 ở Vương quốc Anh?

Xem Vikram ở đâu tại Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Theo lộ trình chính thức, phim sẽ được khởi chiếu trên toàn trái đất vào ngày 3/6. Sẽ lâu hơn một tí cho những ai muốn xem Vikram trên OTT. Phim sẽ ra mắt kỹ thuật số ở Tamil, Telugu, Kannada và Malayalam vào ngày 8 tháng 7. Mọi người ở Mỹ, Anh, Canada và Áo sẽ có thể xem phim này trên Disney + Hotstar. Trước đó, vào tháng 5, tại Liên hoan phim Cannes, một nhóm hạn chế người đã xem bộ phim thứ 232 của Haasan.

Xem Vikram ở đâu tại Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Xem Vikram ở đâu tại Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Theo một công bố, giá người chơi dạng quyền OTT của Vikram là gần 100 Rs crore. Bộ phim dự kiến ​​sẽ kiếm được 200 Rs crore khi người chơi dạng quyền ra mắt trên truyền hình của nó được thêm vào. Kamal Haasan và giám đốc âm nhạc Anirudh Ravichandran đã viết và đồng hát bài hát “Pathala Pathala”, bài hát đã trở thành một hit lớn trên YouTube.

Với cấu trúc giá tuyệt hảo, Disney Plus Hotstar là một lựa chọn tuyệt vời để chỉ xem các chương trình truyền hình và phim của Ấn Độ. Với đăng ký của nó, người chơi có thể xem các bộ phim Bollywood và chương trình truyền hình Ấn Độ yêu thích của mình khi ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc Canada nhưng mà không bao giờ cảm thấy quá xa rời nền văn hóa của mình. người chơi có thể mua Gói Disney + Hotstar Premium hoặc VIP với ít tiền hơn ở những nơi khác. Tùy thuộc vào vị trí của người chơi trên trái đất, phung phí của Hotstar sẽ khác nhau. phung phí hàng tháng cho Mỹ là 9,99 đô la, Canada là 12,99 đô la và Anh là 5,99 bảng.

Thật rủi ro cho những người sống ở Úc, Disney + Hotstar bị chặn ở Úc. Nếu người chơi nỗ lực truy cập trang web ở Úc, người chơi sẽ không thành công vì những hạn chế của địa phương. Hotstar sẽ chặn địa chỉ IP của máy tính nước ngoài của người chơi. Tuy nhiên, người theo dõi có thể xem phim này tại các rạp chiếu phim ở Úc từ ngày 3/6.

Cũng nên đọc: Khi nào thì Top Gun 2 sẽ sinh sản để phát trực tuyến? Nó sẽ tới trên Paramount Plus?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *