ANIME

Queen Sugar Season 7 Episode 5 Ngày phát hành: Điều gì tiếp theo cho gia đình Bordelon?

Queen Sugar đã đi đến chương cuối cùng, và đó chắc chắn là một trải nghiệm buồn vui lẫn lộn đối với những người hâm mộ đã theo dõi chương trình kể từ khi công chiếu vào năm 2016. Chương trình đã được làm mới cho mùa thứ bảy và cuối cùng gồm 13 tập. Queen Sugar Season 7 đã công chiếu trở lại vào ngày 6 tháng 9. Bộ phim truyền hình đam mỹ đã phát sóng 4 tập mới, mỗi tập mới sẽ được phát sóng vào thứ 3 hàng tuần. Dựa trên cuốn tiểu thuyết được viết bởi một nhà văn người Mỹ, Queen Sugar được tạo ra và điều hành sản xuất bởi Ava DuVernay.

Người hâm mộ đã yêu thích chương trình vì sự năng động của gia đình và sự đại diện cho văn hóa Da đen. Ava, người sáng tạo loạt phim, chia sẻ rằng cô ấy tin rằng việc viết và sản xuất Queen Sugar, một chương trình tập trung vào Gia đình người da đen, là một hành động cấp tiến trong ngành. Đây là một chiến thắng vượt quá mọi sự mong đợi của cô ấy, và cô ấy vô cùng biết ơn về buổi biểu diễn này.

Queen Sugar Season 7 Episode 5: Điều gì tiếp theo cho gia đình Bordelon?

Cũng nên đọc: Oprah Winfrey Net Worth: Nữ hoàng của mọi phương tiện truyền thông

Queen Sugar Season 7: Diễn viên & Cốt truyện

Sau bảy mùa, chương trình đã sẵn sàng để cung cấp cho những người hâm mộ đóng cửa đã chờ đợi. Dàn diễn viên của mùa này bao gồm Rutina Wesley, Kofi Siriboe, Nicholas L. Ashe, Bianca Lawson, Tina Lifford, Omar J. Dorsey, Henry G. Sanders và Ethan Hutchinson. Dawn-Lyen Gardner, người đóng vai Charley, sẽ không trở lại như thường lệ trong chương trình. Tuy nhiên, cô ấy sẽ được nhìn thấy trong một vài cảnh của mùa cuối cùng.

Queen Sugar tập trung vào cuộc sống của ba anh chị em: Nova Bordelon, Charley Bordelon và Ralph Angel Bordelon. Sau cái chết của cha họ, ba người này buộc phải giải quyết cái chết đột ngột của ông trong khi cũng tìm ra những gì phải làm với trang trại mía đường của mình. Cha của họ đã để lại trang trại rộng 800 mẫu Anh của mình cho những anh chị em này lo liệu, nhưng họ đều có cuộc sống riêng. Nova là một nhà báo và nhà hoạt động đáng gờm đến từ New Orleans. Charley là một phụ nữ đi làm.

Ngoài cuộc sống chuyên nghiệp, cô còn là một người mẹ. Ralph, con út trong ba người, là một ông bố bà mẹ đơn thân phải vật lộn với nạn thất nghiệp khi một mình nuôi con trai. Chồng của Charley đang có một cuộc tình tai tiếng, vì vậy cô đã rời bỏ anh ta để chuyển về Louisiana cùng với cậu con trai tuổi teen của mình, Micah. Vừa ly hôn, Charley quyết tâm điều hành trang trại.

Queen Sugar Season 7 Episode 5: Cast

Queen Sugar Season 7 Episode 5: Cast

Queen Sugar Season 7: Tóm tắt

Queen Sugar mùa 7 cho đến nay là một mùa giải khá gay cấn. Tập đầu tiên, có tựa đề And When Great Souls Die, theo chân cả gia đình khi họ tham dự lễ rửa tội cho Tru. Tru là con của Ralph và Darla. Billie liên tục phớt lờ các cuộc gọi của Vince. Prosper hỏi Sandy về một cuộc hẹn hò, và Micah, mặt khác, gặp Keke. Sam Landry mang đến tin tức có thể làm rung chuyển Bordelons một lần nữa.

Micah đang theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh, nhưng có lẽ anh ấy hơi mất tập trung. Billie đang suy nghĩ về tương lai của mình với Vince trong khi Ralph nhận được một cuộc gọi đáng lo ngại về Parthena. Hội đồng thành phố đã bỏ phiếu về việc phát triển trung tâm thương mại, nhưng liệu họ có thành công? Ralph đã bị làm phiền, nhưng anh ta sẽ không yêu cầu sự giúp đỡ. Anh ấy không nghe Trinh và Darla, nhưng khi Hollywood đối đầu với anh ấy, anh ấy thừa nhận rằng mình có thể đã sai.

Điều này khiến chúng tôi tự hỏi tại sao anh ấy không lắng nghe phụ nữ mà chỉ nghe lời đàn ông. Darla đã ở bên anh ta, bên anh ta, quá lâu, nhưng anh ta thậm chí không cho cô ấy sự tín nhiệm mà cô ấy xứng đáng một cách xứng đáng. Trong khi đó, Nova có vẻ quan tâm đến Dominic, nhưng cô ấy sợ rằng hành vi của mình là bất kỳ bằng chứng nào. Cô ấy vẫn đang giữ một chân ngoài cửa, và ngay cả Dominic cũng biết điều đó, nhưng hai người này sẽ làm gì để kết thúc điều đó?

Queen Sugar Season 7 Episode 5: Điều gì tiếp theo cho gia đình Bordelon?

Queen Sugar mùa 7 tập 5

Darla tình cờ gặp một người bạn cũ ở DC trong khi Nova vẫn đang trì hoãn nói chuyện với gia đình về cuốn sách của cô ấy có thể sẽ được chuyển thể thành phim. Trong khi đó, Violet đưa Joaquin và anh trai Dante vào nhà cô.

Có rất nhiều điều phải xảy ra trước khi chúng tôi đến với lời tạm biệt cuối cùng, nhưng hiện tại, chúng tôi đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo của Queen Sugar. Liệu Micah có nhận ra điều mình làm là sai? Liệu Chase có trở lại cuộc sống của Darla? Liệu sự có mặt của Ralph trong nhà Vi có gây rắc rối? Và mọi người sẽ phản ứng thế nào khi Nova cuối cùng tiết lộ về việc muốn cuốn sách của mình được chuyển thể thành phim? Chúng tôi thực sự không thể chờ đợi để tìm hiểu những gì tiếp theo trong cửa hàng cho những người này.

Queen Sugar Season 7 Episode 5: Điều gì tiếp theo cho gia đình Bordelon?

Điều gì tiếp theo cho gia đình Bordelon?

Queen Sugar Season 7: Ngày phát hành tập 5

Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 6 tháng 9, tiếp theo là các tập mới vào thứ ba hàng tuần. Ngày phát hành của các tập này là ngày 13, 20 và 27 tháng 9. Queen Sugar Season 7 Episode 5, có tựa đề “With A Kind Of”, phát hành vào thứ Ba, ngày 4 tháng 10.

Queen Sugar Season 7: Xem ở đâu

Queen Sugar phát sóng trên Oprah Winfrey Network và nó có sẵn trên Amazon Prime Video để phát trực tuyến.

Đọc thêm: Rutina Wesley có thai không? Cuộc sống cá nhân của nữ diễn viên The Queen Sugar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *