ANIME

Xem Naruto Lồng Tiếng Ở Đâu?

Naruto là một trong những bộ truyện tranh phổ biến nhất trên thế giới, và tiêu đề của nó đã được tất cả chúng ta biết đến. Ngay cả những người không phải fan anime cũng có thể nhận ra ninja với mái tóc màu vàng hoặc tên của anime. Anime được chia thành ba phần vì độ dài của nó là Naruto, Naruto: Shippuden và Boruto: Naruto Next Generations, vẫn đang trong quá trình sản xuất. Naruto: Shippuden là anime bao gồm các câu chuyện của Naruto, Sakura, Sasuke và Kakashi, trong số tất cả các nhân vật Naruto quen thuộc.

Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của Naruto, thì bạn không thể bỏ lỡ mùa này. Trong khi nhiều người thích anime có phụ đề, vẫn có một số người thích anime lồng tiếng Anh. Các tập phim lồng tiếng Anh của Naruto Shippuden có thể được tìm thấy trên một số trang web. Hãy xem nơi để xem naruto lồng tiếng trên các nền tảng khác nhau.

Manga Naruto được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto, kể về câu chuyện của một ninja trẻ tuổi tên là Naruto Uzumaki, người mơ ước trở thành Hokage, người lãnh đạo làng của mình và tìm kiếm sự công nhận từ các đồng nghiệp của mình. Những năm trước tuổi thiếu niên của Naruto là trọng tâm của nửa đầu câu chuyện, trong khi tuổi thiếu niên của cậu là trọng tâm của nửa sau. Hai tác phẩm truyền hình one-shot của Kishimoto đã truyền cảm hứng cho bộ truyện: Karakuri (1995) và Naruto (1997), cả hai đều mang lại cho Kishimoto những đề cử danh giá trong Lễ trao giải Hop Step của Shueisha vào năm sau.

Nơi để xem Naruto được lồng tiếng

Naruto

Một trong năm quốc gia Shinobi vĩ đại trong thế giới Ninja, Konoha, một ngôi làng lá ẩn trong Vùng đất lửa, bị tấn công bởi cáo Cửu Vĩ. Thủ lĩnh của Konoha, Hokage đệ tứ, Minato Namikaze, phong ấn hồ ly trong cơ thể của Naruto Uzumaki, biến Naruto trở thành vật chủ của vĩ thú; Điều này dẫn đến cái chết của cha Naruto, và Hokage đệ tam trở về hưu trí để giành lại quyền kiểm soát Konoha.

Do đóng vai trò là vật chủ của Cửu Vĩ, Naruto thường bị dân làng Konoha khinh miệt. Theo một sắc lệnh của Hokage đệ tam, Naruto không biết về Cửu Vĩ cho đến 12 năm sau, khi Mizuki, một ninja phản bội, tiết lộ sự thật cho cậu. Giáo viên của anh, Iruka Umino, tôn trọng Naruto sau khi đánh bại Mizuki trong trận chiến.

Xem Naruto Lồng Tiếng ở đâu?

1. Bơi dành cho Người lớn

Khối Toonami của Adult Swim cũng có Naruto Shippuden lồng tiếng Anh. Tuy nhiên, nó chỉ phát sóng các tập 172 đến 332 từ Phần 5 và 6. Trong số các nhà cung cấp truyền hình cáp phổ biến nhất cung cấp Adult Swim và anime này là AT&T U-Verse, Xfinity TV, COX, Spectrum, DIRECTV, Dish, Optimum, Suddenlink, và Verizon.

Nơi để xem Naruto được lồng tiếng

Naruto

Khi bạn đăng nhập với một trong những nhà cung cấp này, bạn sẽ có thể truy cập Adult Swim và xem anime này. Người lớn bơi có sẵn trên iPhone, Android, Roku, Fire TV và Apple TV, cũng như các thiết bị iOS và Android.

2. Vudu

Bạn có thể mua và xem tất cả 500 tập phim được lồng tiếng của Naruto Shippuden với chất lượng SD và HD thông qua Vudu, một trang web hợp tác với VIZ MEDIA, chuyên phát hành các bộ anime Naruto được lồng tiếng.

Nơi để xem Naruto được lồng tiếng

Naruto

Nó có giá 1,99 đô la cho mỗi tập SD và 2,99 đô la cho mỗi tập HD. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định mua cả phần, bạn có thể nhận được nó chỉ với $ 19,99 cho mỗi tập SD và $ 28,99 cho mỗi tập HD – một mức giá tuyệt vời.

Cũng nên đọc: Xem One Piece Lồng tiếng ở đâu? Tất cả các trang web mà bạn nên biết

3. Hulu

Nó cũng cung cấp Naruto Shippuden đầy đủ các mùa ở cả phiên bản lồng tiếng Anh và tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Do quan hệ đối tác với VIZ, Hulu có quyền phát trực tuyến tất cả các tập của Naruto. Tuy nhiên, chỉ có 140 tập được lồng tiếng, còn lại là phụ đề. Mặc dù không biết khi nào Hulu sẽ phát hành trực tuyến toàn bộ 500 tập Naruto Shippuden, tôi tin rằng ngày đó sẽ đến sớm hơn vì nhiều người hâm mộ đang háo hức được xem Naruto Shippuden lồng tiếng Anh đầy đủ các tập sớm hơn bất kỳ ngày nào.

Nơi để xem Naruto được lồng tiếng

Naruto

Bạn có thể nhận được may mắn khi xem xong các tập được lồng tiếng hiện tại trên Hulu nếu bạn bắt đầu xem Shippuden từ tập đầu tiên. Đăng ký Hulu có giá 5,99 đô la / tháng cho phép bạn xem Naruto Shippuden lồng tiếng và bản dùng thử miễn phí 30 ngày có sẵn cho người đăng ký mới.

4. AnimeLab

Naruto Shippuden có sẵn miễn phí ở Úc và New Zealand thông qua AnimeLab, một trang web tương tự như Crunchyroll. Với đăng ký trả phí, bạn có thể xem tất cả 500 tập ở độ phân giải HD.

Nơi để xem Naruto được lồng tiếng

Naruto

Sau 30 ngày dùng thử miễn phí, hãy đăng ký AnimeLab với giá $ 7,95 / tháng để tiếp tục xem anime.

5. Funimation

Tại Vương quốc Anh và Ireland, hiện đã có tất cả các tập của Naruto Shippuden trên Funimation ở phiên bản lồng tiếng.

Nơi để xem Naruto được lồng tiếng

Naruto

Đừng thất vọng; bộ truyện Naruto gốc có thể truy cập miễn phí với quảng cáo ở Hoa Kỳ và Canada.

Cũng nên đọc: My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 12 Ngày phát hành: Mizuto kể cho Yume về mối tình đầu của anh ấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *