ANIME

Yamori Trở thành Ma cà rồng? Ngày phát hành

Quảng cáo

Yamori đã làm hết sức mình để giúp đỡ Shirakawa trong tập trước. Nhưng bây giờ, trong Call Of The Night Episode 7, anh ấy cần một ai đó giúp đỡ. Vâng, ngay từ đầu, anh ấy muốn trở thành một ma cà rồng và sống một cuộc đời với Nazuna. Anh thậm chí còn thuyết phục Shirakawa rằng một ngày nào đó anh sẽ biến cô thành ma cà rồng khi anh biến đổi. Bây giờ Shirakawa đang chờ đợi khoảnh khắc đó. Nhưng Yamori chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ đến sớm như vậy. Liệu anh ấy có biến thành ma cà rồng trong tập này không? Nó vẫn còn để được nhìn thấy. Nhưng có một điều rõ ràng là Nazuna sẽ chiến đấu vì Yamori. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim!

Trong tập thứ bảy, Yamori sẽ gặp lại Shirakawa, và cô ấy sẽ cảm ơn anh ấy. Nhưng cuộc trò chuyện của họ sẽ bị gián đoạn bởi một cô gái khác, người sẽ thể hiện sự quan tâm của mình với Yamori. Chẳng bao lâu nữa Yamori sẽ gặp đối thủ của Nazuna, và mọi thứ sẽ trở nên haywire. Hãy đọc tiếp để biết về tập tiếp theo của anime!

Call Of The Night Tập 7

Call Of The Night Tập 7: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong tập sau, Yamori sẽ bận rộn với nhiệm vụ tìm kiếm. Tuy nhiên, anh ta sẽ không tìm thấy Nazuna ở đâu cả. Trong thời gian này, anh ta sẽ đụng mặt Shirakawa, người sẽ nói với anh ta rằng bây giờ cô ấy ích kỷ hơn và không tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Anh ấy sẽ rất vui khi nghe điều đó, và cô ấy sẽ mời anh ấy một ly đồ uống như một lời cảm ơn. Shirakawa sẽ để Yamori một mình, và ngay sau đó, một cô gái khác sẽ đánh anh ta. Cô ấy sẽ bắt đầu thể hiện sự quan tâm của mình đến Yamori và sẽ ôm anh ấy. Khi cô ấy chuẩn bị cắn vào cổ Yamori, Nazuna xuất hiện và đánh cô gái đó thật mạnh, làm cô ấy gãy tay. Trong cuộc chiến của họ, Yamori sẽ biết rằng cô gái đó tên là Kikyou Seri, và cô ấy cũng là một ma cà rồng. Cả Seri và Nazuna sẽ chiến đấu vì Seri muốn biến Yamori thành người hầu của mình. Nhưng Nazuna không muốn điều đó.

Trong khi cả hai sẽ chiến đấu vào thời điểm đó, một ma cà rồng khác tên là Honda Kabura sẽ đến và mang theo Yamori. Anh ta sẽ tỏ ra ngạc nhiên khi biết rằng anh ta không thể di chuyển bây giờ. Nazuna sẽ rất tức giận và hỏi Seri về nơi ở của Yamori, trong khi Honda sẽ đưa Yamori lên sân thượng, nơi các cô gái ma cà rồng khác sẽ đợi anh ta. Họ sẽ giới thiệu bản thân và yêu cầu Yamori chọn một trong số họ. Đầu của họ, Hirata Nico sẽ tiết lộ rằng họ có thể biến Yamori thành ma cà rồng. Bây giờ anh ta đã trở thành một mối đe dọa cho họ. Điều này là do anh ấy biết rất nhiều về họ. Vì vậy, họ muốn biến anh ta thành người hầu của họ. Nhưng nếu anh ta từ chối, thì họ có thể giết anh ta.

Call Of The Night Tập 7

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Call Of The Night tập 6, Yamori đã gặp khách hàng của Nazuna là Shirakawa Kiyosumi. Nazuna bảo anh ta phải cho khách hàng của cô một buổi mát xa thỏa đáng để đổi lại một nụ hôn và 2000 yên. Vì vậy, anh ta có vẻ quyết tâm và mát xa cho Shirakawa. Nhưng cô ấy rất ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy chỉ mới 14 tuổi. Cả hai đều trò chuyện và anh ấy chia sẻ khía cạnh câu chuyện của mình. Ngay sau đó điện thoại của Shirakawa đổ chuông, và cô ấy hoảng sợ. Cô đứng dậy, nói với anh rằng cô phải đến văn phòng, và bắt đầu khóc về hoàn cảnh của mình. Nhưng Yamori đã đóng cửa và không cho phép cô ấy rời đi, vì vậy cô ấy không nên làm điều gì đó sẽ khiến cô ấy khóc. Nazuna nhanh chóng đến và hỏi Yamori về tình hình.

Anh nói với Nazuna mọi chuyện và yêu cầu cô ngăn Shirakawa rời đi. Vì vậy, cô ấy đã ném Shirkawa khỏi tòa nhà. Nhưng Yamori cũng nhảy khỏi tòa nhà để bắt Shirakawa. Nhưng Nazuna đã cứu cả hai người họ. Sau đó Yamori nói với cô rằng anh ta sẽ biến cô thành ma cà rồng để cô không thể đến văn phòng. Nhưng cô đã chế nhạo quyết định của anh. Tối hôm sau, cả Yamori và Nazuna đều đi đến hồ bơi đêm. Nhưng một số chàng trai đã tấn công Nazuna, và anh ta đã kéo cô ấy đi. Sau đó, họ nhảy vào hồ bơi của trường, nơi anh cảm thấy có chút cảm tình với cô.

Call Of The Night Tập 7

Call Of The Night Tập 7: Ngày phát hành

Tập 7 của Call Of The Night sẽ phát sóng vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022, lúc 1,05 giờ sáng theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật Bản như TBS, Fuji TV và BS-TBS. Hơn nữa, bạn cũng có thể phát trực tuyến nó trên HIDIVE. Tập phim sắp tới sẽ tập trung vào gia tộc ma cà rồng và cách họ sẽ đối phó với mối đe dọa của họ. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *