ANIME

3 nhân vật từng ngạo mạn chiến trường với Tứ Hoàng Shanks, cái kết quá đắng cho nhân vật đầu tiên

Shanks có vóc dáng nhỏ nhất và cũng không sử dụng trái ác quỷ, nhưng sức mạnh của anh thì không thua kém bất kỳ ai trong One Piece.

Shanks is a in the current first kernels in anime One Piece. Anh không đóng vai trò chỉ là người khai sáng ước mơ trở thành vua hải tặc của Luffy, mà Shanks but is a in the Four Hoàng định dạng biển vùng. Dù trong 4 nhân vật được gọi là Tứ Hoàng, Shanks có dáng nhỏ bé nhất và cũng không sử dụng trái ác quỷ, nhưng sức mạnh của anh thì không thua kém bất kỳ ai trong truyện One Piece.

Vậy mà trong One Piece, đã từng có 3 nhân vật không biết lượng sức mình, đối đầu trực tiếp một cách đầy ngạo mạn với vị trí Tứ Hoàng.

1. Higuma

One Piece Shanks Luffy mới nhất

Còn lại trong chương trình 1, Higuma đã bị đe dọa Shankssau đó khoe khoang 8 triệu Bụng tiền thưởng của mình với vị Tứ Hoàng Tóc Đỏ.

Là một tron ​​những câu chuyện thuộc lĩnh vực nhân bản, Shanks tự nhiên không bận tâm đến những lời quyến luyến của Higuma và tiếp tục vui vẻ cùng các chủ sở hữu

Chỉ khi này sơn tên động đến Luffy, Shanks và băng Tóc Đỏ mới hành động. Sau khi cả đoàn cướp bị Lucky Roux và Benn Beckman tiêu diệt gọn trong 1 nốt nhạc, Higuma đã bắt cóc Luffy đi ra biển và trở thành mồi ngon cho 1 con quái vật biển.

2. Eustass Kid

One Piece Shanks Luffy mới nhất

Trong One Piece, Kid từng líu giải công việc mình bị mất 1 cánh tay như sau: “Về chuyện nhắm vào thủ cấp của Big Mom, ta chỉ làm từng việc là mẹ thương một số trong số Tư Lệnh Ngọt của bà và quay lại thứ. thuộc về ta. Còn về nguyên nhân mất một cánh tay, là trước khi đó, trong trận chiến với Băng Tóc Đỏ “.

Trong chap 1054, Limejuice của nhóm Tóc Đỏ như vẫn còn khó chịu với Kid. Anh ta nói rằng “phần thưởng” đó là xứng đáng với đứa trẻ vì tìm kiếm những rắc rối.

>> XEM THÊM: One Piece: Điểm tương đồng đáng sợ của Uta với hai đại phản diện của Naruto

3. Bartolomeo

One Piece Shanks Luffy mới nhất

Trong phần ngoại truyện của “Những câu chuyện về Đại đội Mũ Rơm tự xưng”, Bartolomeo đã bị cuốn vào lá cờ của băng Tóc Đỏ ở vùng đất mà băng hải tặc này “kê khai”. Trong khi thuộc hạ tầng của Bartolomeo, lá cờ biểu tượng của băng Shanks, thì thánh cuồng Luffy giơ biểu tượng của băng Mũ Rơm lên.

Băng Tóc Đỏ rất muốn xử lý Bartolomeo bởi băng đảng kéo cờ tại vùng đất thuộc quyền bảo hộ của họ.

Như vậy là chúng ta vừa đi qua một lượt các ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về One Piece các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *