ANIME

My Hero Academia season 6 tung PV, Saihate no Paladin công bố key visual mới và trailer thứ ba

New here, now after the end of phim hoạt hình My Hero Acadamia season 5 đã lên sóng, thông tin về My Hero Academia season 6 đã được công bố. Theo đó, phần phim thứ 6 sẽ chuyển thể cung cấp Paranormal Liberation War, đến cuộc đối đầu toàn lực giữa phe anh hùng với các ác nhân. Sau cuộc chiến với Chisaki Kai, các học sinh lớp 1A tiếp tục lộ trình học của mình. Họ cũng sẽ được huấn luyện bởi những người anh hùng hàng đầu, từ đó chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện đen sắp tới. My Hero Academia season 5 đặc biệt đã mang đến câu chuyện về Liên Minh Tội Phạm và sự thật về quá khứ của Shigaraki. Sau nhiều cố gắng biến đổi, Shigaraki đã được “nâng cấp”. Để ngăn chặn một nhân vật thứ hai như One For All output, các anh hùng sẽ phải hoạt động. My Hero Academia season 6 chính là câu chuyện về cuộc chiến tổng lực giữa hai phe!

Show at, time ra mắt My Hero Academia season 6 vẫn chưa được công bố. Theo Lag dự đoán, anime sẽ trở lại vào mùa hè hoặc mùa thu năm 2022, tức khoảng tháng 7 – tháng 10. Phần cao khả năng 6 sẽ có khoảng 25 tập dài.

Saihate no Paladin công bố key visual mới và trailer thứ ba

Mới nhất, anime Saihate no Paladin cũng đã công bố key visual mới và trailer thứ ba cho bộ phim này. Anime được sản xuất bởi Children Playground Entertainment, lên sóng vào ngày 09 tháng 10 năm 2021 tại Nhật Bản.

Saihate no Paladin là bộ anime nói về một thành phố của người chết đã bị hủy hoại từ rất lâu và cách xa nền văn minh nhân loại, có một đám trẻ con người sống ở đó. Cậu bé tên là Will và cậu được nuôi dạy bởi ba sinh vật undead. Ba người lần lượt là chiến binh xương xẩu vui vẻ – Blood, nữ tu sĩ xác ướp thanh nhã – Mary và một hồn ma pháp sư kỉnh – Gus.

Cả ba người đều thông suốt tình yêu của mình cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết. Nhưng một ngày, Will bắt đầu câu hỏi: “Mình là ai?”. Sẽ phải giải đáp bí mật về vùng đất chết chóc phương xa này, cũng như hé lộ bí mật về quá khứ của ba undead kia. Cậu phải biết về tình yêu và lòng nhân từ của những vị thần, cũng như sự độc ác và thiện ác của những vị thần. Và khi đã biết tất cả điều đó rồi, cậu bé sẽ bước đầu tiên trên con đường trở thành thánh binh.

Tin anime: My Hero Academia season 6 tung PV, Saihate no Paladin công bố key visual mới và trailer thứ ba - Ảnh 3.

Kaizoku Oujo công bố key visual và trailer mới

Cũng trong ngày hôm nay, anime Kaizoku Oujo đã công bố key visual và trailer mới. Tác phẩm xuất bởi Production IG, lên sóng vào ngày 02 tháng 10 năm 2021 tại Nhật Bản.

Phim kể về câu chuyện của một cô gái trẻ mồ côi, Fena Houtman. Fena đã được nâng lên trên một hòn đảo, nơi không có hy vọng thành bất cứ điều gì khác hơn là chattel, được sử dụng và bỏ qua những người lính của Đế quốc Anh. But Fena không chỉ là một đứa trẻ mồ côi không nương tựa. Khi quá bí ẩn của cô xuất hiện, Fena sẽ phá vỡ xiềng xích của những người áp sát cô. Mục tiêu của cô là tạo ra một danh sách mới, không bị ràng buộc và tìm kiếm một nơi mà cô có thể thực hiện thuộc về và tìm ra những bí ẩn thực sự sau một từ khóa “Eden”. Đó là câu chuyện về một cuộc phiêu lưu trong cuộc sống mà cô và phi đoàn của mình bao gồm những nạn nhân và những đồng minh không chắc chắn sẽ có, để theo đuổi mục tiêu của mình!

Tin anime: My Hero Academia season 6 tung PV, Saihate no Paladin công bố key visual mới và trailer thứ ba - Ảnh 5.

Trên đây là những thông tin mới nhất về anime, trong đó, thông tin về My Hero Academia season 6 đã được công bố với nội dung chính là arc Paranormal Liberation War, chứng kiến ​​Deku điểm nổi bật là Shigaraki được quan tâm nhất. ? Please back to the comment of mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *